Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 11)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 30)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 25)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 20)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 20)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 37)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 34)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 30)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.
Wednesday, June 22, 202212:10 PM(View: 40)
Nếu vào cuối ngày, bạn có thể đặt mọi sự khó khăn vào trong tay một người khác và ngủ ngon như một đứa trẻ thì tốt quá. Tất cả chúng ta đều có những gánh nặng làm cho chúng ta lo âu, và khiến chúng ta không thể ngủ ngon được.

CN 5257: ƠN CHỮA LÀNH HỒN XÁC

Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 117)

10-10CN 5257: ƠN CHỮA LÀNH HỒN XÁC

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Frank Hammond nói rằng:

"Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."

Thánh Kinh nói rằng:


"Quý vị biết rõ: Đức Giêsu xuất thân từ Nazareth, Thiên Chúa đã dùng Thánh Thần và quyền năng mà xức dầu tấn phong Người. Đi tới đâu là Người thi ân giáng phúc đến đó, và chữa lành mọi kẻ bị ma quỷ kiềm chế, bởi vì Thiên Chúa ở với Người." (CVTD 10:38)

Còn bịnh về cảm xúc? Những vân đề tâm lý? Đó là:

"Anh này thường sống trong đám mồ mả và không ai có thể trói anh ta lại được, dầu phải dùng đến cả xiềng xích. Thật vậy, nhiều lần anh bị gông cùm và bị xiềng xích, nhưng anh đã bẻ gẫy xiềng xích, và đập tan gông cùm. Và không ai có thể kiềm chế anh được. Suốt đêm ngày, anh ta cứ ở trong đám mồ mả và trên núi đồi, tru tréo và lấy đá đập vào mình."(Mc 5:3-5).

Trong Thánh Kinh Tân Ước, Chúa Giêsu Kito chữa lành cả thân xác và các bịnh ma tà. 

Ông Hammond là một nhà truyền giáo, ông mất năm 2005. Tác giả Hammond nói rằng có đến 1/3 những bịnh tật là do ma quỷ và tà thần gây ra. Ông nói:

“Chúng tôi đã làm mục vụ chữa lành này trong rất nhiều năm dài. Chúng tôi đã chứng kiến các cuộc chữa lành thể xác lớn lao khi mà con người được giải thoát khỏi quyền lực của ma quỷ và tà thần."

“Tôi là người đầu tiên được ơn chữa lành. Tôi bị bịnh dị ứng rất nặng. Cứ đến mùa hoa nở thì tôi bị lên cơn sốt và cơn suyễn. Tôi dị ứng với tất cả bông phấn của hoa lá và bụi bặm. Tôi đã sống một cách khổ sở. Đôi khi tôi không thể giảng dạy vì chứng dị ứng quá nặng."

“Tôi học biết rằng Chúa Giêsu vẫn giống như trước: hôm nay, ngày hôm qua và ngày mai và mãi mãi, Ngài không bao giờ thay đổi. Quyền năng chữa lành của Ngài luôn hiện hữu vào thời đại này cũng giống như thời đại mà Ngài còn sống trên trái đất cách đây hơn 2000 năm."

“Vì thế tôi đã xin Chúa cho tôi có khả năng giúp người khác được ơn chữa lành."

"Tôi đã hỏi Chúa xem liệu tôi có những điều gì xấu mà tôi cần buông bỏ để ơn chữa lành của Ngài có thể tuôn đổ xuống trên cuộc đời tôi?
Có những sự dính bén với tiền của mà tôi cần phải rũ bỏ không?
Có những điều gì quá quý báu trong cuộc sống mà tôi chưa từ bỏ không? 
Có những ngẫu tượng nào trong cuộc sống mà tôi còn tôn thờ không?
Có những gì còn quá quan trọng hơn là Lời của Chúa và cuộc đời của Chúa Giêsu không?"

"Tôi cứ hỏi Chúa về những gì đang cản trở tôi, ngăn cản và chận đường mà không cho tôi đến gần Chúa không? 
Và tôi bắt đầu bỏ đi những gì mà tôi sưu tầm trong nhiều năm qua, những của cải trần gian, những điều gì mà tôi trân quý. 
Tôi không biết hết những gì mà tôi cần loại bỏ.
Nhưng trong đức vâng lời, tôi xin Chúa hướng dẫn và giải thoát tôi. Cuối cùng, tôi đã được giải thoát khỏi mọi gốc rễ thiêng liêng của bịnh dị ứng khủng khiếp ấy."

"Chuyện này xẩy ra cách đấy hơn 30 năm. Từ ấy đến nay tôi không hề mắc lại bịnh dị ứng nữa. Đó là cảm nghiệm đầy quyền năng của chính tôi."

Chúng ta hãy từ bỏ, dứt điểm mọi quyến luyến để có tự do mà học hỏi Lời Chúa và nhận được ơn chữa lành. Như thế chúng ta có thể cứu giúp chính mình và mọi người. Amen.


Kim Hà, 27/5/2022