Thật sự thì chúng ta không bao giờ biết lúc nào thì ta gặp tai nạn, chết chóc hay thử thách đến. Thế giới thì bất định, nhưng những ai siêng năng cầu nguyện và sống gắn liền với các Bí Tích thì không có gì mà phải sợ hãi.
Thánh Therese Hài Đồng Giêsu đã luôn nằm ngủ với chuỗi tràng hạt Mân Côi nơi bàn tay của chị Thánh. Có lẽ chị không có ý định nằm ngủ khi cầu nguyện nhưng vì cuộc đời của chị là lời cầu nguyện. Ngay khi ngủ thì chị vẫn được thánh hoá.
Người ta thường định nghĩa con người là ai bằng cách gọi họ theo những gì mà họ làm. Chẳng hạn như người lái xe thì gọi là tài xế. Người sơn nhà thì gọi là thợ sơn. Người ca hát thì gọi là ca sĩ. Vậy còn những người cầu nguyện thì gọi là gì?
Tại vùng Lipa, Batangas, nước Phi Luật Tân có hiện tượng kỳ diệu là Đức Mẹ in hình của Mẹ, Chúa Giêsu và các thánh trên những cánh hoa hồng. Mẹ có tước hiệu là: 𝐌𝐚𝐫𝐲, 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚𝐭𝐫𝐢𝐱 𝐨𝐟 𝐀𝐥𝐥 𝐆𝐫𝐚𝐜𝐞 𝐏𝐞𝐭𝐚𝐥. tức là Mẹ Maria, Đấng Trung Gian Các Ơn Thánh hay còn gọi là 𝐒𝐢𝐤𝐨𝐫𝐚 𝐏𝐞𝐭𝐚.
Xin kính mời quý vị vào thăm trang FB Huynh Đoàn Đa Minh, Cộng Đoàn Thánh Linh, Giáo Phận Orange và FB Tổng Hội Đức Mẹ Mân Côi, Miền Nam California do Kim Hà phụ trách. Có một đọc giả viết rằng mỗi ngày bà ấy đọc được khoảng 30 chuỗi Mân Côi. Thật là kỳ diệu!
Các con đừng lo sợ điều gì sẽ xẩy ra vào ngày mai. Thiên Chúa là Cha Thương Yêu đang chăm sóc cho các con hôm nay thì Ngài vẫn chăm sóc cho các con ngày mai và mỗi ngày như thế. Ngài sẽ che chở cho các con khỏi sự thống khổ hoặc Ngài sẽ ban cho con sức mạnh vô vàn để chịu đựng đau khổ. Vậy các con hãy luôn bình an và bớt đi mọi tư tưởng lo âu và sự tưởng tượng. (St. Francis De Sales)
Thánh Charbel thường hay làm phép lạ. Xác của ngài không bị phân huỷ mà còn nguyên vẹn. Các phép lạ và ơn chữa lành xẩy ra nhiều đến không thể đếm nổi.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.