Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 2)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6740: HÃY DÂNG MỌI SỰ LÊN CHÚA

Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 121)

chien3CN 6740: HÃY DÂNG MỌI SỰ LÊN CHÚA

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968.

Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu, sợ hãi và lo lắng khi họ phải đối diện với những thừ thách lớn lao của cuộc đời.

Ngài lặng lẽ làm việc thiện nguyện trong từng căn nhà của chúng ta. Trong những ngày này, Thiên Đàng muốn tặng cho mọi người ơn lành để được chữa lành khỏi bịnh sợ hãi.

Tôi có một người bạn là người của nước Canada. Cô ấy là người Công Giáo ngoan đạo. Cô chịu đau khổ trong việc làm của cô vì bị đối xử bất công.

Mỗi ngày, cô đối diện với sự hận thù của một đồng nghiệp. Cô ấy giống như một con cừu đen gánh tội cho mọi người. Điều này làm cho cô như đang bị đòn vọt. Việc này kéo dài trong nhiều năm. Cô biết điều kiện khắc nghiệt ấy sẽ không thay đổi. Nhưng cô ấy chiến đấu một cách anh dũng để không bị mắc bịnh tâm lý.

Cô ấy không muốn dùng sự dữ để chống lại sự dữ. Trái lại, cô ấy cầu nguyện cho người ấy mỗi ngày và cố gắng tha thứ cho người ấy. Khi tôi kể cho cô ấy nghe cảm nghiệm về cha Don Dolindo và lời cầu nguyện nổi danh của cha là xin từ bỏ mọi điều thì cô ấy quyết định thực hành ngay lập tức.

Mỗi ngày, cô dâng người đồng nghiệp này lên Chúa và cô cũng dâng tình trạng cay đắng này lên Chúa. Cô xin Ngài hãy làm chủ tình trạng bi đát này. Nói tóm lại, cô đặt để mọi sự trong đôi bàn tay Chúa. Dường như cô nói với Chúa:

"Lạy Chúa, đây là vấn đề của Chúa!"

Cô ấy đã làm mọi sự trong giới hạn của mình: Cô cầu nguyện, tha thứ, giữ thinh lặng và dâng mọi sự khó lên Chúa. Cô ấy đã cố gắng để cho Chúa chăm sóc mọi sự vì cô không thể làm thêm điều gì nữa cả.

Cô ấy cứ chăm chỉ làm tuần cửu nhật với sự từ bỏ chính mình. Cô đọc lời nguyện của Cố LM Don Dolindo. Cô đặt mọi sự tín thác, đức tin và tình yêu vào lời cầu nguyện.

Kết quả là Ban Giám Đốc của công ty này đuổi người ấy ra khỏi sở và người phụ nữ thay thế người ấy là một người tốt lành. Giờ đây bạn tôi rất vui khi được làm việc với người mới ấy. Một bầu không khí vui tươi xẩy ra mỗi ngày trong công ty này.

Kim Hà , 18/4/2024