Wednesday, June 29, 20226:13 AM(View: 10)
25. Nhận Được Ơn Chúa Thánh Thần Năm 1997, gia đình tôi trải qua biến cố đau thương vì con tôi bị ma tuý hoành hành. Tôi cứ đưa cháu đi cai nghiện nhưng được ít lâu thì cháu lại vướng vào ma tuý lần nữa. Tôi khóc cả ngày lẫn đêm. Người bạn của tôi là chị Khanh rất thương xót tôi nên chị mời hai vợ chồng tôi gia nhập nhóm cầu nguyện...
Tuesday, June 28, 202212:46 PM(View: 17)
17. THOÁT TAI NẠN Trong suốt cuộc đời của tôi, đã có nhiều lần tôi suýt bị đụng xe trên xa lộ. Có một lần tôi đi trên lối đi nhanh của xa lộ. Bỗng dưng cả đoàn xe trước mặt tôi ngừng lại.
Tuesday, June 28, 202212:04 PM(View: 16)
8. YÊU MẾN LẦN CHUỖI MÂN CÔI Ngày trước, mỗi đêm tôi chỉ đọc 3 Kinh Kính Mừng mà thôi. Sau lần đi hành hương Medjugorje năm 1999, tôi cảm thấy mình yêu mến việc lần chuỗi Mân Côi rất nhiều.
Tuesday, June 28, 202211:36 AM(View: 15)
Đến muôn đời, con xin cảm tạ Chúa, qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ mà gia đình chúng con đã được Thiên Đàng cứu thoát khỏi rất nhiều tình trạng bi đát, khỏi bịnh tật và khỏi sự cầm giữ của ma quỷ. Con xin kể ra để vinh danh Chúa và Đức Mẹ.
Tuesday, June 28, 202210:47 AM(View: 15)
Nguồn: Letter from Franciscan Missions Có hai vị linh mục Dòng Phanxico rất can đảm. Các ngài đang phục vụ những người dân nghèo ở Syria, nơi đang có cuộc chiến tranh diễn ra từ hơn 10 năm qua.
Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 22)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 24)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 43)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 35)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.

CN 5257: ƠN CHỮA LÀNH HỒN XÁC

Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 121)

10-10CN 5257: ƠN CHỮA LÀNH HỒN XÁC

Nguồn: Spiritdaily.com

Tác giả Frank Hammond nói rằng:

"Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."

Thánh Kinh nói rằng:


"Quý vị biết rõ: Đức Giêsu xuất thân từ Nazareth, Thiên Chúa đã dùng Thánh Thần và quyền năng mà xức dầu tấn phong Người. Đi tới đâu là Người thi ân giáng phúc đến đó, và chữa lành mọi kẻ bị ma quỷ kiềm chế, bởi vì Thiên Chúa ở với Người." (CVTD 10:38)

Còn bịnh về cảm xúc? Những vân đề tâm lý? Đó là:

"Anh này thường sống trong đám mồ mả và không ai có thể trói anh ta lại được, dầu phải dùng đến cả xiềng xích. Thật vậy, nhiều lần anh bị gông cùm và bị xiềng xích, nhưng anh đã bẻ gẫy xiềng xích, và đập tan gông cùm. Và không ai có thể kiềm chế anh được. Suốt đêm ngày, anh ta cứ ở trong đám mồ mả và trên núi đồi, tru tréo và lấy đá đập vào mình."(Mc 5:3-5).

Trong Thánh Kinh Tân Ước, Chúa Giêsu Kito chữa lành cả thân xác và các bịnh ma tà. 

Ông Hammond là một nhà truyền giáo, ông mất năm 2005. Tác giả Hammond nói rằng có đến 1/3 những bịnh tật là do ma quỷ và tà thần gây ra. Ông nói:

“Chúng tôi đã làm mục vụ chữa lành này trong rất nhiều năm dài. Chúng tôi đã chứng kiến các cuộc chữa lành thể xác lớn lao khi mà con người được giải thoát khỏi quyền lực của ma quỷ và tà thần."

“Tôi là người đầu tiên được ơn chữa lành. Tôi bị bịnh dị ứng rất nặng. Cứ đến mùa hoa nở thì tôi bị lên cơn sốt và cơn suyễn. Tôi dị ứng với tất cả bông phấn của hoa lá và bụi bặm. Tôi đã sống một cách khổ sở. Đôi khi tôi không thể giảng dạy vì chứng dị ứng quá nặng."

“Tôi học biết rằng Chúa Giêsu vẫn giống như trước: hôm nay, ngày hôm qua và ngày mai và mãi mãi, Ngài không bao giờ thay đổi. Quyền năng chữa lành của Ngài luôn hiện hữu vào thời đại này cũng giống như thời đại mà Ngài còn sống trên trái đất cách đây hơn 2000 năm."

“Vì thế tôi đã xin Chúa cho tôi có khả năng giúp người khác được ơn chữa lành."

"Tôi đã hỏi Chúa xem liệu tôi có những điều gì xấu mà tôi cần buông bỏ để ơn chữa lành của Ngài có thể tuôn đổ xuống trên cuộc đời tôi?
Có những sự dính bén với tiền của mà tôi cần phải rũ bỏ không?
Có những điều gì quá quý báu trong cuộc sống mà tôi chưa từ bỏ không? 
Có những ngẫu tượng nào trong cuộc sống mà tôi còn tôn thờ không?
Có những gì còn quá quan trọng hơn là Lời của Chúa và cuộc đời của Chúa Giêsu không?"

"Tôi cứ hỏi Chúa về những gì đang cản trở tôi, ngăn cản và chận đường mà không cho tôi đến gần Chúa không? 
Và tôi bắt đầu bỏ đi những gì mà tôi sưu tầm trong nhiều năm qua, những của cải trần gian, những điều gì mà tôi trân quý. 
Tôi không biết hết những gì mà tôi cần loại bỏ.
Nhưng trong đức vâng lời, tôi xin Chúa hướng dẫn và giải thoát tôi. Cuối cùng, tôi đã được giải thoát khỏi mọi gốc rễ thiêng liêng của bịnh dị ứng khủng khiếp ấy."

"Chuyện này xẩy ra cách đấy hơn 30 năm. Từ ấy đến nay tôi không hề mắc lại bịnh dị ứng nữa. Đó là cảm nghiệm đầy quyền năng của chính tôi."

Chúng ta hãy từ bỏ, dứt điểm mọi quyến luyến để có tự do mà học hỏi Lời Chúa và nhận được ơn chữa lành. Như thế chúng ta có thể cứu giúp chính mình và mọi người. Amen.


Kim Hà, 27/5/2022