Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 2)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 14)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 14)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 26)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 42)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 33)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 38)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6739: ĐỨC MẸ CỨU ĐGH GIOAN PHAOLO II

Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 105)

dghvame2CN 6739: ĐỨC MẸ CỨU ĐGH GIOAN PHAOLO II

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.

Vì cái chết của Chúa Kito đã chiến thắng sự chết. Cửa Thiên Đàng đang mở sẵn cho chúng ta. Sự dữ có thể trở nên sự thiện. Vì thế những thử thách của chúng ta sẽ bị chiến thắng của Chúa Kito nuốt chửng thôi. Nếu chúng ta dâng mọi sự đau khổ lên Chúa Kito với tình yêu thì đau khổ sẽ trở nên những trái ngon ngọt của ánh sáng và vinh quang. 

Chúng ta sẽ không bao giờ sai lầm khi cảm tạ Chúa về tất cả mọi sự đã xẩy ra trong cuộc đời của mình. Thánh Therese Hài Đồng Giêsu đã nói rằng:

"Bí mật của hạnh phúc là đi tìm mọi sự tuyệt vời mà Chúa gửi đến cho chúng ta."

Thánh Giáo Hoàng John Paul II đã trở về từ bịnh viện Gemelli Clinic tại Roma, sau khi ngài bị ám sát hụt vào ngày 13/5/1981. Trong bữa ăn, ngài xin một số giám mục mà ngài đã mời họ đến. Ngài hỏi:

“Các Đức Cha nghĩ như thế nào? Ai ở đàng sau cuộc ám sát này?"


Mỗi vị giám mục đều cho ý kiến của riêng họ. Cuối cùng, Đức Giáo Hoàng nói:

“Đó là Satan!” 

Thế rồi ngài nói thêm rằng ngay cả Satan cũng có thể là dụng cụ trong chương trình của Thiên Chúa. Có những kết quả của cuộc ám sát hụt như sau:

1) Trong lúc ngài nằm điều trị ở tại bịnh viện Gemelli clinic thì ĐGH John Paul II đã đọc các tài liệu về Fatima kể cả những điều mà Đức Mẹ Maria đòi hỏi và những bí mật mà Mẹ đặt trong tay 3 em bé thị nhân chăn chiên.

Thật sự thì Đức Ông Paolo Hnilica là người đã có những mối liên hệ thân tình với thị nhân Lucia. Ngài đã đem những tài liệu riêng tư đến cho Đức Giáo Hoàng. Lúc đó ĐGH chưa đọc. Tuy nhiên, sau khi đọc các tài liệu ấy thì ĐGH John Paul II quyết định thánh hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Việc thánh hiến xẩy ra vào ngày 25/3/1984, tại Quảng Trường Thánh Phêro.

2) Một biến cố nổi tiếng được phát thanh trên toàn thế giới vào sau đó. Đó là cuộc gặp gỡ giữa Đức Giáo Hoàng và kẻ âm mưu ám sát ngài là anh chàng sát nhân Mehmet Ali Agca. Cuộc đối thoại ẩy ra giữa hai người đàn ông rất khác nhau. Đó là vào ngày 27/12/1983.

Đó là một cảm nghiệm rất độc đáo của việc tha thứ của người Kito giáo trong một xã hội đầy những hận thù và bạo lực.

3) Một vị bác sĩ giải phẫu cho Đức GH nói rằng có điều gì đó mà ông ta không thể giải thích được. Ông ta cho rằng dường như có một bàn tay vô hình nào đã làm cho viên đạn đi chệch qua chỗ khác nên không giết được ĐGH. Điều lạ lùng là sự ám sát hụt xẩy ra vào ngày 13/5/1981, đúng là ngày kỷ niệm cuộc hiện ra lần đầu của Đức Mẹ tại Fatima.

Chính Đức Mẹ Fatima đã giơ tay bảo vệ người đầy tớ trung thành bằng cách làm cho viên đạn đi lạc sang nơi khác. Tạ ơn Đức Mẹ Fatima!

Kim Hà, 18/4/2024