Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 11)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 21)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 21)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 20)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 24)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 20)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 34)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 24)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 26)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 34)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

Tiên Tri về "thời cuối" bắt đầu ứng nghiệm xảy ra năm 2022?

Sunday, December 26, 20219:07 PM(View: 287)

mem122Tiên Tri về "thời cuối" bắt đầu ứng nghiệm xảy ra năm 2022?

Tin Mystic Post 25/12/2021: Khi Nga tập trung quân đội ở biên giới Ukraine, Vladimir Putin nói về cuộc xâm lược và Thế chiến thứ 3. Cần xem xét những diễn biến này từ quan điểm của những lời tiên tri Công giáo, đặc biệt là sự kiện Đức Mẹ ở Fatima và Medjugorje.

Nguy hiểm là có thật. Năm ngoái, Tổng thống Nga đã nói với một nhóm các nhà báo phương Tây:

Đến lượt những người trong số các bạn lại không cảm thấy nguy hiểm sắp xảy ra - đây là điều mà tôi lo lắng về điều đó. Tại sao bạn không hiểu rằng thế giới đang bị kéo theo một hướng không thể thay đổi? Mặc dù họ giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Tôi không biết làm thế nào để liên lạc với bạn.

Liệu các sự kiện ngày nay có dẫn đến sự ứng nghiệm của các lời tiên tri Công giáo không? Vào ngày 25 tháng 8 năm 1991, Đức Trinh Nữ nói Medjugorje là sự tiếp nối và hiện thực hóa Fatima.

Những người nhìn xa trông rộng nói rằng Medjugorje được kết nối với Fatima, và mục tiêu cuối cùng là mở ra kỷ nguyên của Trái tim Đức Mẹ sẽ Chiến Thắng. Đức Trinh Nữ, tại Medjugorje và Fatima đã nói: "Trái tim Mẹ sẽ chiến thắng".

Những ai dành thời gian nghiên cứu biến cố Fatima đều biết rằng đất nước Nga (vì không rõ cùng các nguyên nhân bí ẩn) có liên quan mật thiết đến những bí mật được tiết lộ ở Fatima.

Trong bí mật Fatima phần thứ hai, Đức Trinh Nữ Maria đã yêu cầu tận hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ cảnh báo rằng, theo nghĩa đen, sự tận hiến đó sẽ quyết định tương lai của thế giới.

Đức Mẹ nói rằng nước Nga cần phải được tận hiến, nếu không hậu quả sẽ nghiêm trọng. Đức Mẹ nói rằng nếu thế giới không hành động, nước Nga sẽ "mắc sai lầm." Việc tận hiến đã bị hoãn lại, dẫn đến sự trỗi dậy của chủ nghĩa cộng sản vô thần và cuộc tấn công vào Khối Kitô giáo trên toàn thế giới.

Sau đó, vào năm 1981, chỉ một tháng sau khi cố gắng ám sát Đức Giáo hoàng John Paul II, đang lúc chủ nghĩa cộng sản vô thần lên ngôi trên đà nở rộ, thì Đức Mẹ đồng trinh bắt đầu hiện ra với sáu đứa trẻ ở quận Yugoslavia thuộc nước cộng sản Nam Tư.

Sáu tháng sau, vào tháng 10 năm 1981, Đức Trinh Nữ đã đưa ra một lời tiên tri quan trọng đối với những người có tầm nhìn xa trông rộng.

Đức Trinh Nữ nói với những người có tầm nhìn xa, “Nước Nga sẽ tôn vinh Thiên Chúa nhiều nhất, và‘ Nước Nga ’sẽ thúc đẩy nền văn minh mà không có Thiên Chúa, và sẽ hành động như những người tạo ra chính họ.” Những lời này của Đức Trinh Nữ đã được ghi nhận bởi Cha Rene Laurentin chuyên gia lừng danh sưu khảo về Đức Mẹ.

Giám mục Hnilica, một người bạn thân của Đức Giáo hoàng John Paul II, đã chia sẻ câu chuyện này với một tạp chí Ý đã tiết lộ những lời tiên tri của Đức Trinh Nữ về nước Nga và lý do tại sao ngài muốn tiến triển sự Tận Hiến.

"Đức Giáo hoàng tiếp tục nói. Ngài ấy cho tôi xem một cuốn sách về Medjugorje do cha René Laurentin viết. Ngài ấy bắt đầu đọc một số chương và nhấn mạnh thông điệp của Medjugorje và thông điệp của Fatima có liên quan mật thiết với nhau." Hãy nhìn xem, Medjugorje là phần tiếp theo của Fatima và là phần mở rộng của Fatima. Lý do tại sao Đức Trinh Nữ xuất hiện ở các nước cộng sản chủ yếu là vì các vấn đề bắt nguồn từ Nga. ”Đức Giáo hoàng nói rằng ngài coi đây là sứ mệnh của giáo hoàng.

Sau đó vào ngày 24 tháng 3 năm 1984, Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã hoàn thành tốt đẹp nghi lễ tận hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Trinh Nữ. Với sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản vô thần, một loạt các sự kiện đáng kinh ngạc kéo theo sau đó. Bức tường Berlin sụp đổ và lá cờ Liên Xô bị hạ xuống vào Giáng sinh năm 1991.

Đến tận ngày nay cùng sự căng thẳng ngày càng gia tăng giữa Hoa Kỳ và Nga, chúng ta một lần nữa nhận thấy những dự đoán của Fatima và Medjugorye vẫn tiếp tục có liên quan bằng cách dự đoán tương lai theo cách chưa từng có.

Vào năm 1996, một người trong cuộc ở Vatican tuyên bố đã đọc bí mật Fatima phần thứ ba, Cha Martin Malach, đã nói về nước Nga một cách đáng ngạc nhiên trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Atbell. Điều này có thể được hiểu là xác nhận lời tiên tri ở Medjugorje về nước Nga và về sự tái canh tân Kitô giáo.

“Sự cứu rỗi thế giới sẽ bắt đầu với nước Nga.” Vai trò của Nga trong thụ khải ở Fatima là rất quan trọng, bởi vì nếu chúng ta tin vào thụ khải ở Fatima, sự cứu vớt thế giới và sự chữa khỏi bệnh tật cho thế giới, sẽ bắt đầu với Ukraine và Nga. Đó là lý do tại sao năm 1917 Đức Trinh Nữ trong thụ khải ở Fatima năm 1917 được cho là thông điệp tích cực đã nói về nước Nga, nhưng trước tiên nước Nga phải được chữa khỏi những sai lầm của mình, sau đó Đức Mẹ sẽ cứu giúp cả thế giới trở nên tốt đẹp hơn và tự chữa khỏi những tội lỗi của chính mình.

Theo nghĩa này, đây là một thông điệp rất kỳ lạ, bởi vì mọi người sẽ nói rằng sự cứu rỗi sẽ đến từ phương Tây, như chúng ta đã luôn tin, bởi vì chúng ta là người phương Tây, nhưng không, theo thông điệp ở Fatima, thì sự cứu rỗi sẽ đến từ phương Đông, đặc biệt, từ Ukraine và chính nước Nga, điều này thật phi thường.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải hiểu những lời nói rõ ràng của Putin, tầm quan trọng của Kitô Giáo và mối quan tâm của ông là phương Tây đã chối bỏ nguồn gốc Kitô Giáo của mình. Bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin tại Diễn đàn Valdi.

“Chúng tôi đã thấy ở châu Âu và Hoa Kỳ, đó là“ phương Tây ”, đã áp đặt phương pháp phủ nhận nguồn gốc của chính họ, bao gồm cả nguồn gốc Kitô Giáo của họ vốn tạo nên nền tảng của nền văn minh phương Tây.

Sự tin vào Chúa tương đương ngang bằng với sự tin vào Satan.

Những người ở phương Tây thực xấu hổ về tín ngưỡng tôn giáo của họ, và họ thực ngại ngùng sợ hãi khi nói về điều ấy.

Các ngày lễ và kỷ niệm của Kitô Giáo đã bị bãi bỏ hoặc đổi tên thành trung lập, như thể chúng cũng xấu hổ về những ngày lễ đó của Kitô Giáo. Bằng cách này, người ta che giấu các giá trị đạo đức sâu sắc của những ngày lễ kỷ niệm này.

Các quốc gia này cố gắng áp đặt mô hình này lên các quốc gia khác trên phạm vi toàn cầu. Tôi tin rằng đây là một cách trực tiếp dẫn đến sự suy thoái và tính nguyên thủy của nền văn hóa sơ khai. Điều này đã dẫn đến một cuộc khủng hoảng nhân khẩu học và đạo đức sâu sắc hơn ở phương Tây.

Đức Mẹ tại Medjugorje, "Nước Nga sẽ đến để tôn vinh Thiên Chúa nhiều nhất. Phương Tây sẽ khai triển nền văn minh thêm tiến bộ, nhưng không có Thiên Chúa."

Sóng Biển lược dịch. Dec 26, 2021