Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

Tiên Tri về "thời cuối" bắt đầu ứng nghiệm xảy ra năm 2022?

Sunday, December 26, 20219:07 PM(View: 385)

mem122Tiên Tri về "thời cuối" bắt đầu ứng nghiệm xảy ra năm 2022?

Tin Mystic Post 25/12/2021: Khi Nga tập trung quân đội ở biên giới Ukraine, Vladimir Putin nói về cuộc xâm lược và Thế chiến thứ 3. Cần xem xét những diễn biến này từ quan điểm của những lời tiên tri Công giáo, đặc biệt là sự kiện Đức Mẹ ở Fatima và Medjugorje.

Nguy hiểm là có thật. Năm ngoái, Tổng thống Nga đã nói với một nhóm các nhà báo phương Tây:

Đến lượt những người trong số các bạn lại không cảm thấy nguy hiểm sắp xảy ra - đây là điều mà tôi lo lắng về điều đó. Tại sao bạn không hiểu rằng thế giới đang bị kéo theo một hướng không thể thay đổi? Mặc dù họ giả vờ như không có chuyện gì xảy ra. Tôi không biết làm thế nào để liên lạc với bạn.

Liệu các sự kiện ngày nay có dẫn đến sự ứng nghiệm của các lời tiên tri Công giáo không? Vào ngày 25 tháng 8 năm 1991, Đức Trinh Nữ nói Medjugorje là sự tiếp nối và hiện thực hóa Fatima.

Những người nhìn xa trông rộng nói rằng Medjugorje được kết nối với Fatima, và mục tiêu cuối cùng là mở ra kỷ nguyên của Trái tim Đức Mẹ sẽ Chiến Thắng. Đức Trinh Nữ, tại Medjugorje và Fatima đã nói: "Trái tim Mẹ sẽ chiến thắng".

Những ai dành thời gian nghiên cứu biến cố Fatima đều biết rằng đất nước Nga (vì không rõ cùng các nguyên nhân bí ẩn) có liên quan mật thiết đến những bí mật được tiết lộ ở Fatima.

Trong bí mật Fatima phần thứ hai, Đức Trinh Nữ Maria đã yêu cầu tận hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ. Mẹ cảnh báo rằng, theo nghĩa đen, sự tận hiến đó sẽ quyết định tương lai của thế giới.

Đức Mẹ nói rằng nước Nga cần phải được tận hiến, nếu không hậu quả sẽ nghiêm trọng. Đức Mẹ nói rằng nếu thế giới không hành động, nước Nga sẽ "mắc sai lầm." Việc tận hiến đã bị hoãn lại, dẫn đến sự trỗi dậy của chủ nghĩa cộng sản vô thần và cuộc tấn công vào Khối Kitô giáo trên toàn thế giới.

Sau đó, vào năm 1981, chỉ một tháng sau khi cố gắng ám sát Đức Giáo hoàng John Paul II, đang lúc chủ nghĩa cộng sản vô thần lên ngôi trên đà nở rộ, thì Đức Mẹ đồng trinh bắt đầu hiện ra với sáu đứa trẻ ở quận Yugoslavia thuộc nước cộng sản Nam Tư.

Sáu tháng sau, vào tháng 10 năm 1981, Đức Trinh Nữ đã đưa ra một lời tiên tri quan trọng đối với những người có tầm nhìn xa trông rộng.

Đức Trinh Nữ nói với những người có tầm nhìn xa, “Nước Nga sẽ tôn vinh Thiên Chúa nhiều nhất, và‘ Nước Nga ’sẽ thúc đẩy nền văn minh mà không có Thiên Chúa, và sẽ hành động như những người tạo ra chính họ.” Những lời này của Đức Trinh Nữ đã được ghi nhận bởi Cha Rene Laurentin chuyên gia lừng danh sưu khảo về Đức Mẹ.

Giám mục Hnilica, một người bạn thân của Đức Giáo hoàng John Paul II, đã chia sẻ câu chuyện này với một tạp chí Ý đã tiết lộ những lời tiên tri của Đức Trinh Nữ về nước Nga và lý do tại sao ngài muốn tiến triển sự Tận Hiến.

"Đức Giáo hoàng tiếp tục nói. Ngài ấy cho tôi xem một cuốn sách về Medjugorje do cha René Laurentin viết. Ngài ấy bắt đầu đọc một số chương và nhấn mạnh thông điệp của Medjugorje và thông điệp của Fatima có liên quan mật thiết với nhau." Hãy nhìn xem, Medjugorje là phần tiếp theo của Fatima và là phần mở rộng của Fatima. Lý do tại sao Đức Trinh Nữ xuất hiện ở các nước cộng sản chủ yếu là vì các vấn đề bắt nguồn từ Nga. ”Đức Giáo hoàng nói rằng ngài coi đây là sứ mệnh của giáo hoàng.

Sau đó vào ngày 24 tháng 3 năm 1984, Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã hoàn thành tốt đẹp nghi lễ tận hiến nước Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Trinh Nữ. Với sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản vô thần, một loạt các sự kiện đáng kinh ngạc kéo theo sau đó. Bức tường Berlin sụp đổ và lá cờ Liên Xô bị hạ xuống vào Giáng sinh năm 1991.

Đến tận ngày nay cùng sự căng thẳng ngày càng gia tăng giữa Hoa Kỳ và Nga, chúng ta một lần nữa nhận thấy những dự đoán của Fatima và Medjugorye vẫn tiếp tục có liên quan bằng cách dự đoán tương lai theo cách chưa từng có.

Vào năm 1996, một người trong cuộc ở Vatican tuyên bố đã đọc bí mật Fatima phần thứ ba, Cha Martin Malach, đã nói về nước Nga một cách đáng ngạc nhiên trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Atbell. Điều này có thể được hiểu là xác nhận lời tiên tri ở Medjugorje về nước Nga và về sự tái canh tân Kitô giáo.

“Sự cứu rỗi thế giới sẽ bắt đầu với nước Nga.” Vai trò của Nga trong thụ khải ở Fatima là rất quan trọng, bởi vì nếu chúng ta tin vào thụ khải ở Fatima, sự cứu vớt thế giới và sự chữa khỏi bệnh tật cho thế giới, sẽ bắt đầu với Ukraine và Nga. Đó là lý do tại sao năm 1917 Đức Trinh Nữ trong thụ khải ở Fatima năm 1917 được cho là thông điệp tích cực đã nói về nước Nga, nhưng trước tiên nước Nga phải được chữa khỏi những sai lầm của mình, sau đó Đức Mẹ sẽ cứu giúp cả thế giới trở nên tốt đẹp hơn và tự chữa khỏi những tội lỗi của chính mình.

Theo nghĩa này, đây là một thông điệp rất kỳ lạ, bởi vì mọi người sẽ nói rằng sự cứu rỗi sẽ đến từ phương Tây, như chúng ta đã luôn tin, bởi vì chúng ta là người phương Tây, nhưng không, theo thông điệp ở Fatima, thì sự cứu rỗi sẽ đến từ phương Đông, đặc biệt, từ Ukraine và chính nước Nga, điều này thật phi thường.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải hiểu những lời nói rõ ràng của Putin, tầm quan trọng của Kitô Giáo và mối quan tâm của ông là phương Tây đã chối bỏ nguồn gốc Kitô Giáo của mình. Bài phát biểu của Tổng thống Nga Putin tại Diễn đàn Valdi.

“Chúng tôi đã thấy ở châu Âu và Hoa Kỳ, đó là“ phương Tây ”, đã áp đặt phương pháp phủ nhận nguồn gốc của chính họ, bao gồm cả nguồn gốc Kitô Giáo của họ vốn tạo nên nền tảng của nền văn minh phương Tây.

Sự tin vào Chúa tương đương ngang bằng với sự tin vào Satan.

Những người ở phương Tây thực xấu hổ về tín ngưỡng tôn giáo của họ, và họ thực ngại ngùng sợ hãi khi nói về điều ấy.

Các ngày lễ và kỷ niệm của Kitô Giáo đã bị bãi bỏ hoặc đổi tên thành trung lập, như thể chúng cũng xấu hổ về những ngày lễ đó của Kitô Giáo. Bằng cách này, người ta che giấu các giá trị đạo đức sâu sắc của những ngày lễ kỷ niệm này.

Các quốc gia này cố gắng áp đặt mô hình này lên các quốc gia khác trên phạm vi toàn cầu. Tôi tin rằng đây là một cách trực tiếp dẫn đến sự suy thoái và tính nguyên thủy của nền văn hóa sơ khai. Điều này đã dẫn đến một cuộc khủng hoảng nhân khẩu học và đạo đức sâu sắc hơn ở phương Tây.

Đức Mẹ tại Medjugorje, "Nước Nga sẽ đến để tôn vinh Thiên Chúa nhiều nhất. Phương Tây sẽ khai triển nền văn minh thêm tiến bộ, nhưng không có Thiên Chúa."

Sóng Biển lược dịch. Dec 26, 2021