Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 39)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 46)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 38)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 46)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 55)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 44)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 63)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 39)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.

CN 4422: CUỘC BẦU CỬ TẠI HOA KỲ

Tuesday, November 3, 202011:32 AM(View: 89)
hoamyCN 4422: CUỘC BẦU CỬ TẠI HOA KỲ

Đối với nước Mỹ thì ngày hôm nay Thứ Ba ngày 3/11/2020 là một ngày quan trọng vì là ngày bầu cử.

Ở giáo phận Orange, Miền Nam California thì tất cả mọi người cùng cầu nguyện, chầu Thánh Thể, tham dự Thánh Lễ để cầu cho quốc gia Hoa Kỳ.

Họ cầu nguyện cho toàn dân có quyết định khôn ngoan và sáng suốt khi chọn người làm Tổng Thống và vào các chức vụ khác trong chính quyền.

Một cô bạn trong Huynh đoàn Đa Minh nói rằng:
"Con của em là bác sĩ ở Texas bảo rằng lúc gần đây sao không có bịnh nhân vào nhà thương chữa trị nữa."

Đây là một chuyện lạ lùng nhất kể từ khi nạn COVID 19 bắt đầu hoành hành ngang dọc trên đất Mỹ. Đã từ lâu, có nhiều người kháo nhau rằng:
"Sau cuộc bầu cử sẽ không còn nạn COVID 19 nữa."

Lạ thật, đó có phải là một đòn phép chính trị không nhỉ?

Dù sao thì Huynh Đoàn Đa Minh, giáo xứ Thánh Linh và gia đình tôi cũng đã, đang và sẽ cầu nguyện rất sốt sắng, nhất là trong ngày 3/11 này. Mọi người đang gõ cửa Thiên Đàng một cách ráo riết, tha thiết và khẩn trương.

Xin Chúa chọn người mà Chúa muốn để lãnh đạo nước Hoa Kỳ. Cả thế giới đều hồi hộp theo dõi cuộc bầu cử lịch sử này. Các linh mục và các Dòng Tu ở VN cũng hướng về Hoa Kỳ để cầu cho Tổng Thống Trump thắng cử.

Toàn dân Hoa Kỳ cũng đi bầu nhiều kỷ lục. Mọi lực lượng cảnh sát và vệ binh quốc gia đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với các cuộc nổi loạn, nếu có. Vì thế hơn lúc nào hết, chúng ta rất cần cầu nguyện cho Quốc Thái Dân An.

Một cuộc chiến chính trị và một cuộc chiến thiêng liêng đang đến hồi gay cấn. Xin cho Ý Chúa được thể hiện và Nước Chúa trị đến. Amen.

Xin Thánh Martin, các Thánh và các linh hồn cầu bầu cho nước Hoa Kỳ ạ. Amen.

Trong Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi sẽ có một buổi tiệc lớn để ăn mừng chiến thắng của ông TT Trump. Nếu ông thất cử thì sẽ không có bữa tiệc nữa.

Kim Hà, 3/11/2020
Image may contain: stripes