21 Tháng Chín 20192:27 CH(Xem: 0)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cảm nghiệm của một viên cảnh sát (nay đã về hưu) tên Jesse Romero, tại thành phố Los Angeles, California: "Tôi đã chứng kiến nhiều trường hợp khủng khiếp: Một phụ nữ có nhiều hành động bạo lực. Đôi mắt bà ta trở nên trắng khi chúng tôi bắt bà đem về ty cảnh sát. Giọng nói của bà nghe rất đáng sợ vì bà tru tréo, gầm gừ như chó sủa...
14 Tháng Chín 20197:48 SA(Xem: 57)
Một phụ nữ ở Houston, Texas kể: “Tôi là người trở lại đạo Công giáo. Trong gia đình tôi có nhiều người chết trẻ trong đó có cha mẹ tôi, anh chị em tôi và những người thân quen. Cảm nghiệm này nói về người bạn của tôi.
11 Tháng Chín 20191:55 CH(Xem: 87)
Nguồn: Spiritdaily.com Một nhà trừ quỷ là LM Francesco Bamonte, tu sĩ của Dòng The Servants of the Immaculate Heart of Mary (Tôi Tở của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria) và cũng là một thành viên của Hiệp Hội Quốc Tế Trừ Quỷ đã biên soạn một tác phẩm kể về những câu chuyện mà ma quỷ nói qua trung gian là những kẻ bị quỷ nhận hay quỷ ám.
09 Tháng Chín 20199:30 CH(Xem: 91)
https://www.beliefnet.com/columnists/deaconsbench/2007/08/hauntedand-healed-a-story-of-fr-sudac.html#P3Xdq46kkGXXCIXt.99 Cảm nghiệm của anh John: "Anh John khoảng 50-60 tuổi. Anh lớn lên trong một gia đình Ái Nhĩ Lan
08 Tháng Chín 201911:28 SA(Xem: 80)
LNĐ: Bà Xuyến Bùi tuy nhà bà ở cách xa nhà thờ Thánh Linh gần 3 tiếng lái xe nhưng không hiểu vì cơ duyên nào mà bà lại gia nhập HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh và thỉnh thoảng bà đi họp nguyệt hội. Gần đây bà nhờ nhóm cầu nguyện hàng ngày của HĐ khấn xin ơn lành cho gia đình bà. Rồi bà nhận được nhiều ơn lành. Bà đã chia sẻ hai lần như sau:
08 Tháng Chín 201911:21 SA(Xem: 49)
Bởi Vì Lòng Xót Thương Chúa quá cao vời và Mẹ Maria luôn đoái thương nhân loại yếu đuối chúng con.
08 Tháng Chín 20195:38 SA(Xem: 84)
*Chúa chữa lành ít nhất là 5 mặt: 1. Nội tâm, 2. Tình cảm, 3. Tâm linh, 4. Mối liên hệ gia đình, 5. Và thể xác.
06 Tháng Chín 20191:10 CH(Xem: 85)
LNĐ: Sáng nay sau buổi đọc kinh Phụng Vụ, Huynh Đoàn Đa Minh chúng tôi được nghe một cảm nghiệm rất đánh động của cô Martha. Cô Martha kể cảm nghiệm về ơn lành mà anh ruột cô là anh Peter nhận được trước khi anh qua đời lúc 61 tuổi:
01 Tháng Chín 20198:01 SA(Xem: 117)
Ngày 8 tháng 9 hàng năm là ngày Sinh Nhật của Đức Mẹ Maria. Năm nay sẽ có thêm nhiều người đeo ảnh vẩy Mề Đay Huyền Nhiệm (Miraculous Medal). Đó là mề đay mà Thiên Đàng hứa ban ân sủng cho người đeo mề đay. Năm 1830, Đức Mẹ đã hiện ra và tiết lộ điều này cho Thánh Nữ Catherine Labouré.
28 Tháng Tám 20193:55 CH(Xem: 94)
Lạy Chúa Cha Trên Trời, xin gửi Thánh Thần Chúa xuống trên các học sinh khi các cháu trở lại trường học. Xin Chúa Thánh Thần là Đấng Hướng Dẫn và bảo vệ con cháu chúng con. Xin Chúa giữ gìn con cháu chúng con khỏi mọi sự nguy hiểm và độc hại không cần thiết. Xin đặt con cháu con ở đúng chỗ, đúng thời gian để nhận được ân sủng...

LỜI NGUYỆN DÂNG CÁC LINH MỤC LÊN CHÚA

29 Tháng Tám 20192:50 CH(Xem: 35)

jkLỜI NGUYỆN DÂNG CÁC LINH MỤC LÊN CHÚA

(Mỗi tối Thứ Hai hàng tuần, nhóm cầu nguyện tại Nhà Thờ Thánh Linh, gx Thánh Linh, gp Orange, California đều cầu nguyện cho các LM trước Thánh Thể Chúa.)

Lạy Chúa Giê su, Vì Linh Mục Thượng Phẩm của chúng con.
Xin Chúa nghe lời cầu nguyện khiêm cung của con khi con cầu cho các vị Linh Mục của Chúa.
Xin Chúa ban cho các ngài đức tin sâu xa, niềm trông cậy vững vàng tươi sáng và một tình yêu nồng cháy.
Xin cho ba đức tính này ngày càng gia tăng trong cuộc đời linh mục của các ngài.

Trong khi các ngài cô đơn, xin Chúa an ủi các ngài.
Trong lúc các ngài đau buồn, xin Chúa ban thêm sức mạnh cho các ngài.
Trong lúc các ngài thất vọng, xin Chúa hướng dẫn cho các ngài biết rằng:

Qua đau khổ thì linh hồn được thanh tẩy.
Xin Chúa hướng dẫn các ngài để biết rằng Giáo Hội, các linh hồn, và công cuộc Cứu Thê rất cần đến các ngài.

Lạy Mẹ Maria yêu mến, Mẹ của các linh mục, xin Mẹ dẫn các người con linh mục của Mẹ đến gần với Trái Tim Mẹ hơn,
Bởi vì thiên chức linh mục và vì quyền năng mà các ngài nhận được để thi hành công cuộc của Chúa Kito trong một thế giới đang rất cần các ngài.


Xin Mẹ là nguồn ủi, là niềm vui, và là sức mạnh của các ngài.
Đặc biệt xin Mẹ giúp các linh mục sống và bảo vệ ý niệm thánh hiến và cuộc sống độc thân. Amen.


(Kim Hà dịch thuật, 29/8/2019)