Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

LỜI NGUYỆN DÂNG CÁC LINH MỤC LÊN CHÚA

Thursday, August 29, 20192:50 PM(View: 1533)

jkLỜI NGUYỆN DÂNG CÁC LINH MỤC LÊN CHÚA

(Mỗi tối Thứ Hai hàng tuần, nhóm cầu nguyện tại Nhà Thờ Thánh Linh, gx Thánh Linh, gp Orange, California đều cầu nguyện cho các LM trước Thánh Thể Chúa.)

Lạy Chúa Giê su, Vì Linh Mục Thượng Phẩm của chúng con.
Xin Chúa nghe lời cầu nguyện khiêm cung của con khi con cầu cho các vị Linh Mục của Chúa.
Xin Chúa ban cho các ngài đức tin sâu xa, niềm trông cậy vững vàng tươi sáng và một tình yêu nồng cháy.
Xin cho ba đức tính này ngày càng gia tăng trong cuộc đời linh mục của các ngài.

Trong khi các ngài cô đơn, xin Chúa an ủi các ngài.
Trong lúc các ngài đau buồn, xin Chúa ban thêm sức mạnh cho các ngài.
Trong lúc các ngài thất vọng, xin Chúa hướng dẫn cho các ngài biết rằng:

Qua đau khổ thì linh hồn được thanh tẩy.
Xin Chúa hướng dẫn các ngài để biết rằng Giáo Hội, các linh hồn, và công cuộc Cứu Thê rất cần đến các ngài.

Lạy Mẹ Maria yêu mến, Mẹ của các linh mục, xin Mẹ dẫn các người con linh mục của Mẹ đến gần với Trái Tim Mẹ hơn,
Bởi vì thiên chức linh mục và vì quyền năng mà các ngài nhận được để thi hành công cuộc của Chúa Kito trong một thế giới đang rất cần các ngài.


Xin Mẹ là nguồn ủi, là niềm vui, và là sức mạnh của các ngài.
Đặc biệt xin Mẹ giúp các linh mục sống và bảo vệ ý niệm thánh hiến và cuộc sống độc thân. Amen.


(Kim Hà dịch thuật, 29/8/2019)