Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 7)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 7)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

1. LỜI CẦU XIN CHẤM DỨT NẠN PHÁ THAI

Friday, January 18, 20191:36 PM(View: 1221)
melavang1. LỜI CẦU XIN CHẤM DỨT NẠN PHÁ THAI

Lạy Chúa, hôm nay con cảm tạ Chúa ban cho con hồng ân sự sống,
và Chúa cũng ban hồng ân sự sống ấy cho các anh chị em con.
Con biết rằng không gì phá hoại sự sống hơn là nạn phá thai,
Tuy nhiên Chúa đã chiến thắng sự chết bằng Sự Phục Sinh của Con Chúa.

Con sẵn sàng làm phận sự của con để chấm dứt nạn phá thai.
Hôm nay con tự hứa không bao giờ thinh lặng, không thụ động,
Không bao giờ quên lãng các thai nhi.

Con tự hứa trở nên tích cực trong phong trào bảo vệ sự sống,
và không bao giờ ngừng bảo vệ sự sống.
Cho đến khi tất cả các anh chị em nhận được sự bảo vệ,
Và đất nước của con một lần nữa trở nên một quốc gia có tự do và công lý,
Không phải chỉ cho vài người mà là cho tất cả mọi người.
Nhờ Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà dịch ngày 18/1/2019

2. LỜI CẦU CHO CÁC THAI NHI (TGM Fulton J. Sheen)

Giêsu, Maria, Giuse, con mến yêu nhiều,
Con nài xin Ba Đấng cứu cuộc sống của một trẻ thai nhi mà con nhận làm con thiêng liêng
khi cháu đang trong cơn nguy hiểm vì nạn phá thai. Amen.

Kim Hà dịch ngày 19/1/2019

IN ENGLISH:

1. Prayer to End Abortions
https://www.ewtn.com/devotionals/prayers/PrayerToEndAbortions.htm

Lord God, I thank you today for the gift of my life, and for the lives of all my brothers and sisters. I know there is nothing that destroys more life than abortion, yet I rejoice that You have conquered death by the Resurrection of Your Son. I am ready to do my part in ending abortion. Today I commit myself NEVER to be silent, NEVER to be passive, NEVER to be forgetful of the unborn. I commit myself to be active in the pro-life movement, and never to stop defending life until all my brothers and sisters are protected, and our nation once again becomes a nation with liberty and justice not just for some, but for all, through Christ our Lord. Amen!
 
2. A Prayer for Spiritual Adoption (Archbishop Fulton J. Sheen)

Jesus, Mary, Joseph, I love you very much. I beg you to spare the life of the unborn child that I have spiritually adopted, who is in danger of abortion.  Amen.
 
(Các kinh này sẽ được đọc trong giờ cầu nguyện cho các thai nhi tại giáo xứ Thánh Linh sau Thánh Lễ 9:00 am ngày Thứ Ba 22/1/2019 cùng với 4 chuỗi kinh Mân Côi.)