Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 3)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 10)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 4)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 6)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 10)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 11)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 13)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”
Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau: “Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”
Monday, June 14, 202110:35 AM(View: 13)
Những Kỷ Niệm Về Đức Mẹ Medugorje. Linh mục Nguyễn Hoài Thương là một vị linh mục linh hướng rất thánh thiện và siêng năng. Cha luôn cùng với nhóm đi cầu nguyện sốt sắng ở trong nhà nguyện hay trên núi, trên đồi. Cha là một linh mục luôn chăm sóc chu đáo cho đoàn chiên. Chúng tôi hằng cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương ban cho nhóm hành hương...
Sunday, June 13, 20213:06 PM(View: 23)
Đoạn đường ngoằn ngoèo uốn khúc từ Dubronik đến Medjugorje cảnh sắc thật nên thơ khiến ai cũng nhớ về cao nguyên Việtnam. Viết ký sự về Mễ-Du có lẽ dễ cho tôi hơn là chia sẻ cảm nghiệm. Đã đến Medjugorje, ai ra về không mang trong lòng những cảm nghiệm. Tuy nhiên, cảm nghiệm là một cái gì riêng tư nên ít người chịu viết ra.

Thư Cảm Ơn Gia Đình Đa Minh

Monday, April 30, 20182:32 PM(View: 533)
HP3Thư Cảm Ơn Gia Đình Đa Minh

30/4/2018

Đại gia đình Đa Minh mến yêu...Cháu xin chia sẻ những lời từ đáy lòng đến với gia đình Đa Minh...

Gia đình chúng con xin hết lòng cảm ơn Quý Cha, quy sơ ,quý thầy, quý ông bà cố, huynh đoàn Đa Minh, hội Vinh Sơn, hội Trái Tim Bác Ái, các anh chị ca đoàn , Quý bà con, thân hữu đã đến dâng lễ giỗ cho linh hồn Phaolo, Ba của chúng con.

Thời gian thấm thoát trôi qua, Mới đó mà đã 2 năm rồi! kể từ ngày Ba rời xa chúng con. Hai năm rồi, vẫn còn đó nỗi đau thương nhớ! Con vẫn ghi khắc trong tim những lời nhắn nhủ của Ba… “gia đình minh không có nhiều tiền, nhưng con có thời gian và tài năng Chúa cho, hãy dùng nó để làm điều có ích cho cộng đoàn và xã hội”

Lạy Chúa,
Trong nỗi buồn xa cách đó, chúng con tuyên xưng niềm tin nơi Chúa Phục sinh, vì qua cái chết của chính mình, Chúa đã giải thoát người thân yêu của chúng con khỏi mọi bệnh tật, đau khổ, sự dữ, tội lỗi, như Hội Thánh đã ca lên niềm xác tín ấy trong đêm vọng Phục sinh: Này là đêm, mọi xiềng xích tội lỗi sẽ bị bẻ gãy, án chết sẽ bị đập tan, Chúa Kito rạng ngời sẽ chiếu soi chúng ta.”.

Để rồi trong niềm tin này chúng con hân hoan thắp lên nén hương trầm:
để tôn kính, để tưởng nhớ, để nguyện cầu, tỏ lòng tri ân.
Và cũng để nhắc chúng con về bổn phận với người quá cố.

Mặc dù đau đớn không thể diễn tả vì mất ba và nay mồ côi luôn mẹ, nhưng con phải nuốt nỗi đau vào lòng để “xin vâng” và biết rang “Chúa cất tiếng gọi ba mẹ con trở về với Chúa, ba mẹ con da mau mắn đáp lời: “Lạy Chúa con đây.” Bởi “vì Chúa thương ba & mẹ con nên Ngài gọi về với Ngài”

Lạy Chúa, ước mong hương thơm ngào ngạt của nén trầm này lan tỏa, mang lời kinh tiếng hát tự đáy lòng chúng con lên tận ngai tòa Chúa, để cầu nguyện cho linh hồn Phaolo & Maria thân yêu của chúng con.

Nguyện xin Chúa ban muôn phúc lành cho Quý Cha, quý thầy, Quý sơ,quý ông bà cố, quý hội đoàn, và bà con thân hữu đã nâng đỡ gia đình chúng con trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Một lần nữa con xin thay mặt gia đình cảm ơn từ sâu thẳm trái tim. Sự nâng đỡ của mọi ngừoi đã giúp chúng con có thêm nghị lực để tiếp tục và chúng con xin hứa sẽ dùng hết tài năng chúa cho trong phạm vi có thể để cống hiến cho cộng đoàn nói riêng & xã hội. Đặc biet Gia đình Đa Minh đã luôn đồng hành và giúp cháu vượt qua muôn vàn đau đớn qua sự cầu nguyện liên lũy của đại gia đình, cháu chỉ biết ghi ơn và sẽ cố gắng đền đáp. In loving memories of Phaolo Thái Ngọc Thành & Maria Lê Kim Oanh🙏

Cháu Ngọc Diễm