Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 68)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 73)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6154: CUỘC HÀNH HƯƠNG TẠI MEDJUGORJE

Wednesday, April 12, 20232:51 PM(View: 112)

medepCN 6154: CUỘC HÀNH HƯƠNG TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà June kể:
 
Sau đây là cảm nghiệm của chị Angeline Wilkes trong trang nhà Fruit of Medjugorje (Episode #493, aired on 10/24/22) trong marytv.tv. Tôi đã liên lạc thêm với chị Angeline vì chị có ở trên mục Facebook group. Rồi chị kể thêm cảm nghiệm của chị.

"Tôi là Angeline. Năm nay tôi được 48 tuổi. Tôi đang sống ở thành phố Sydney, nước Úc. Lần đầu tôi nghe về Medjugorje là lúc tôi được 17 tuổi. Cha mẹ tôi đã đi hành hương tại nơi này. Khi trở về nhà thì cả hai cha mẹ tôi đều thay đổi. Họ bắt đầu cầu nguyện 3 chuỗi kinh Mân Côi trong một ngày. Họ bắt đầu ăn chay bằng bánh mì và nước lã vào những ngày Thứ Tư và Thứ Sáu. Rồi họ luôn thay đổi. Họ luôn vui vẻ và bình an. Điều này làm cho tôi kinh ngạc.

Lúc đó tôi đang có bồ, một người đàn ông không đối xử tốt đối với tôi. Anh ta nghiện ma tuý và đi ngủ với nhiều cô gái khác. Nhưng không hiểu tại sao mà tôi không thể lìa xa anh ta được. Dường như anh ta cố tình giam hãm tôi. Tôi nghĩ rằng ba mẹ tôi khó chịu và tỏ thái độ đối với tôi. Tuy nhiên, họ có vẻ hiểu tôi và đối xử tốt với tôi.

Do đó, tôi lấy làm tò mò về nơi hành hương của ba mẹ tôi. Tại sao nơi ấy lại có thể thay đổi lòng người? Tại sao nơi ấy làm cho người ta hiểu biết nhiều hơn? Tôi biết rằng cha mẹ tôi luôn cầu nguyện cho tôi. Khi lòng tôi chán nản đến tột độ thì mẹ tôi đưa tặng cho tôi một bức hình của Chúa Giêsu. Tôi nhìn vào tấm hình và nhận ra là Chúa Giêsu đang khóc. Vì đôi mắt trong bức hình của Chúa Giêsu trong y như thật. Đôi mắt Chúa sưng lên, cái mũi của Chúa cũng sưng lên. Chúa nhìn tôi với ánh mắt yêu thương và buồn bã.

Tôi bèn hỏi mẹ tôi rằng:


"Tại sao mẹ lại tặng cho con bức hình Chúa Giêsu đang khóc vậy?"

Mẹ tôi chỉ mỉm cười và bước đi chỗ khác. Ngày hôm sau, khi tôi nhìn vào tấm hình thì tôi lại thấy Chúa đang cười. Tôi giật mình không hiểu lý do tại sao.
Thế là tôi bắt đầu đi Lễ trở lại, bắt đầu cầu nguyện và bắt đầu tạo ra một mối thân tình với Chúa Giêsu Kito.

Lần đầu tiên, tôi mở lòng ra với Chúa Kito và Ngài cho tôi thấy rõ Ngài là ai và tình yêu Ngài sâu thẳm và đẹp đẽ. Ngài thương yêu toàn thể nhân loại.
Từ một người yếu đuối không thể rời xa người tình và không thể tự kiểm soát cuộc đời mình, thì tôi cảm thấy mình mạnh mẽ trong Chúa Giêsu. Tôi nhận ra rằng không có tình yêu nào chân thành và sâu đậm hơn tình yêu của Thiên Chúa. Thế là tôi có thể lìa xa người đàn ông kia. Tôi có thể nói rằng:

"Em yêu anh. Em tha thứ cho anh nhưng em không thể ở với anh thêm nữa."

Rồi tôi chúc phúc cho anh ta.

Tôi nghĩ mình phải đến hành hương tại Medjugorje nên tôi tìm hiểu về nơi ấy. Cuộc trở lại của tôi vừa bắt đầu. Tôi chưa đến được Medjugorje. Về sau tôi đi hành hương Medjugorje và tôi có nhiều niềm vui. Tôi nghĩ mình là người trẻ nhất trong nhóm hành hương.

Lúc đó tôi mới 20 tuôi. Còn những người khác thì khoảng 60, 70 tuổi. Sau 10 ngày hành hương, chúng tôi trở thành những người bạn thân. Chúng tôi yêu thương nhau và thấy cuộc sống đầy sự tốt đẹp và có ý nghĩa hơn trước nhiều. Đó là cuộc hành hương mà tôi nhớ đời. Tình hữu nghị kéo dài mãi mãi.

Kim Hà, 12/4/2023