Sunday, June 16, 20247:56 PM(View: 14)
Là con gái của cha mẹ phật tử người Trung hoa di cư qua Thái Lan, cô Orawan Larpppipitmongkol bây giờ là nữ tu Anastasia và sống ở tu viện đa sắc tộc của các sơ Dòng Kín Capuxinô Clara khó nghèo Garbatella ở Rôma.
Sunday, June 16, 20247:53 PM(View: 11)
Những người quen thân tôi đều biết rằng tôi là người mới làm lễ quy y theo Đạo Phật cách đây khoảng hơn 2 năm.
Sunday, June 16, 20247:29 PM(View: 8)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Cha Al là vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Cha Al đến phục vụ ở vùng Busan, Đại Hàn vào năm 1957. Cha Al luôn chăm sóc tốt cho đàn chiên. Cha đã từng chạm trán với những thầy giáo có tinh thần du đãng...
Sunday, June 16, 202411:15 AM(View: 16)
Nguồn: https://catholicexchange.com/a-fathers-day-tale/ Vị linh mục đã chiến đấu với du đãng để bảo vệ đàn chiên. Năm 1955, một tu sinh người Mỹ đã theo học ở vùng Louvain, nước Bỉ. Ngài đã đọc được một bài thơ mà làm cho cuộc đời ngài thay đổi từ đấy.
Saturday, June 15, 20245:09 PM(View: 19)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một nữ tu tên Maria Gemma kể cảm nghiệm:
Saturday, June 15, 20244:59 PM(View: 18)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn bà kể cảm nghiệm: Tôi đi hành hương tại làng Medjugorje. Khi tôi từ núi Krizevac đi xuống. Tôi nghe người ta cảnh cáo rằng khi xuống núi thì nguy hiểm hơn là khi trèo lên núi.
Saturday, June 15, 20244:23 PM(View: 21)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum Một người đàn ông kể cảm nghiệm: Một ngày kia, vợ tôi và tôi quyết định thánh hiến bản thân cho vị Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Chúng tôi sẽ được thánh hiến trong Thánh Lễ mà Cha Wolfgang làm chủ tế. Tôi phải đi mua hai...
Saturday, June 15, 20243:53 PM(View: 18)
Nguồn: Internet 1. Vào ngày 25/5/ 2024, thị nhân của Medjugorje là cô Marija, nhận được thông điệp hàng tháng từ Đức Mẹ Maria:
Friday, June 14, 20248:50 PM(View: 25)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể tiếp về cảm nghiệm của mình: Rồi một ngày kia, vị linh mục gửi cho tôi một cuốn sách lớn và nói:
Friday, June 14, 20248:18 PM(View: 28)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông André Levet kể cảm nghiệm của mình: Tôi tên là André Levet, người Pháp. Tôi sinh vào năm 1932 trong một gia đình vô thần. Tôi chưa bao giờ được nghe đến Chúa.

CN 6099: MA QUỶ VÀ NGƯỜI CHẾT CÓ THỂ GỬI TIN NHẮN

Tuesday, February 21, 202312:23 PM(View: 1082)

4-1ssCN 6099: MA QUỶ VÀ NGƯỜI CHẾT CÓ THỂ GỬI TIN NHẮN

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúng tôi nhận những tin tức từ các bạn đọc nói rằng những người thân đã qua đời có thể gửi những dấu hiệu và tin nhắn qua việc textings.

1. Một nhà trừ quỷ là Đức Ông Stephen Rossetti ở vùng thủ đô Washington, D.C. Ngài có một chương trình blog và ngài kể rằng có một vị linh mục linh hướng của người phụ nữ bị quỷ ám đã gửi texts đến cho ngài. Nội dung tin nhắn nói rằng:

“Tôi đang hành hạ bà ấy bây giờ, thưa linh mục. Bà ấy bị hành hạ cả đêm. Khi ông và người bạn linh mục của ông (Msgr. Rossetti) ngủ thì chúng tôi sẽ làm cho bà ấy chẩy máu. Chúng tôi vui mừng vì bà ấy không liên lạc với các ông."

“Hãy chuẩn bị vì chúng tôi đang đến với ông và người phụ nữ ấy."


Vị linh mục gửi texts trả lời:


“Hãy xuất đi trong Danh Thánh Chúa Giêsu!"


Ma quỷ trả lời:

“Ngừng đi. Bà ta sẽ chết..."


“Hãy giết bà ta đi, hỡi linh mục. Hãy giết bà ấy. Nếu ông không làm thì chúng tôi sẽ giết bà ấy. Chúng tôi muốn bà ấy chết."

2. Trong một trường hợp khác thì mẹ của một phụ nữ bị quỷ ám đã nhận được một tin nhắn từ ma quỷ nói với linh mục như sau:

“Ông không còn có thể làm gì thêm để giúp bà ấy. Ông đã cố gắng giúp đỡ bà ấy nhưng ông thất bại rồi. Ông không còn thời giờ để giúp bà ấy nữa mà chỉ là chờ đợi và nhìn thôi. Bà ấy đang ở trong tay chúng tôi. Ông không thể bảo vệ bà ấy khỏi chúng tôi."

3. Một ông chồng kể rằng:

“Tôi không nói thêm nữa vì tôi đã nói chuyện trong 2 tiếng đồng hồ với bà Sydney. Đó là một kinh nghiệm kỳ lạ nhất mà tôi có. Tôi bối rối quá nên tôi không ngủ được. Tôi không còn tin tưởng. Tôi lo âu rằng kỹ thuật giúp cho con người sử dụng để phá hoại và làm hại người khác. Người ta có thể thực hành những hành động nguy hiểm."

Bà Sydney nói:


“Thật sự bạn không có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Vợ của ông và ông không yêu thương nhau."

Đó là điều mà ma quỷ đặc biệt làm. Chúng luôn rỉ tai những điều xảo trá và quấy rối để làm hại các cuộc hôn nhân.

4. Đức Ông Rossetti kể về cái tin nhắn được gửi đến người cha của một phụ nữ bị quỷ ám:

“Tôi và cô ấy sẽ có một đêm vui vẻ. Ông nên bảo vệ thêm cho cô ấy."

“Ông sẽ thua cuộc vì mỏi mệt. Ông sẽ mất kiên nhẫn. Cô ấy thuộc về tôi."

5. Một nhân chứng nhìn thấy một dòng chữ được đánh máy trên cái điện thoại mà không có ai đụng đến bàn phím. Đức Ông Rossetti viết:

“Trong những tin nhắn này, chúng tôi cảm thấy có sự hiện diện của ma quỷ. Chúng rất cay nghiệt, kiêu căng và khoe khoang. Chúng cố gắng hạ nhục chúng tôi với những lời đe doạ và phỉ báng."

Kim Hà, 21/2/2023