Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6061: CHÚC LÀNH CHO KẺ KHÁC THÌ SẼ ĐƯỢC CHÚC LÀNH

Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 90)

27-5aCN 6061: CHÚC LÀNH CHO KẺ KHÁC THÌ SẼ ĐƯỢC CHÚC LÀNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền."
Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.


Chúa biết bầy cá ở nơi nào. Ngài còn có thể đặt một đồng xu trong miệng của con cá. Vậy chúng ta đừng nản lòng, cũng đừng ghen tị với những kẻ khác khi mà họ được Chúa chúc phúc.

Hãy nhớ lại trong Thánh Kinh, khi các môn đệ ở gần Chúa Kito, họ đã đi từ lúc không có con cá nào mà đến lúc bắt được đầy một lưới cá. Đó là bởi vì họ lắng nghe lời chỉ dậy của Ngài. Họ bắt đúng chỗ mà Ngài chỉ dẫn. Đó là một trong các bài học sau cùng trước khi Ngài lên Trời.

Hướng đi đúng đắn là mục đích sống của cuộc đời chúng ta, đó là sứ mệnh, là số phận của chúng ta. Khi chúng ta không trông cậy, không có đức tin thì chúng ta có khi để mất cơ hội nhận được ơn lành của Chúa.

Rồi từ đó, chúng ta không bắt được lưới cá. Trong bóng tối, sự thất vọng làm cho chúng ta mất đức tin. Cũng có thể là vì sự ghen tị.

Chúng ta nhìn những người khác mà buồn tủi bởi vì chúng ta vẫn có lưới trống không mà người ta lại có những điều đặc biệt, chẳng hạn như một mẻ lưới đầy là cá lớn và nhỏ.

Có khi ta ghen tức mà nghĩ rằng lẽ ra những ơn phúc mà họ đã nhận phải là của chúng ta. Nếu điều này xẩy đến cho bạn thì xin hãy nhớ rằng điều đó không phải là điều dành cho bạn. Nếu bạn buồn bực thì cuộc đời của bạn sẽ buồn thảm hơn. Cuộc đi tìm hạnh phúc sẽ không còn niềm vui nữa.

Chúng ta sẽ không bao giờ tìm được niềm vui khi Chúa dành điều tốt cho những kẻ khác. Hãy sống chấp nhận những điều xẩy đến cho mình, bởi vì:

"Đường lối của bạn không phải là đường lối của Chúa." (Isaiah 55:10).

Kim Hà, 28/1/2023