Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 27)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6026: ĐỀN THÁNH GIUSE, THÁNH ANDRE BESSETTE VÀ CÁC PHÉP LẠ (1)

Friday, January 6, 20234:51 PM(View: 70)

6-1sCN 6026: ĐỀN THÁNH GIUSE, THÁNH ANDRE BESSETTE VÀ CÁC PHÉP LẠ (1)

https://catholicexchange.com/st-andre-bessette-a-mountain-of-miracles/

Một người kể:

Khi nói chuyện với các thân nhân của tôi, tôi nhận ra rằng những người ở miền Bắc Châu Mỹ như chúng ta thì thật là hạnh phúc vì có nhiều Đền Thánh của các vị Thánh. Trong tuần lễ này, chúng ta mừng lễ của Thánh Elizabeth Ann Seton 4/1, Thánh John Neumann 5/1, và Thánh André Bessette 6/1.

Có một cuốn sách ghi lại những phép lạ của ba vị Thánh này với tên là: Nothing Short of a Miracle, của tác giả Patricia Treece.

Gia đình tôi rất sùng kính Thánh André.


1. Ngài cầu nguyện trên bà ngoại tôi là Bà Bertha Hamel Bennett khi bà tôi còn là một cô gái bé nhỏ bé. Thế là bà của tôi được chữa lành bịnh phong thấp mà bịnh đã làm cho bà trở thành người tàn tật. Nhờ ơn Chúa, bà tôi được chữa lành ngay lập tức.

Lời cầu bầu của Thánh André rất hiệu nghiêm, đặc biệt tại giáo phận của tôi là Ogdensburg, thành phố New York, vì lúc còn sống, vị Thánh này thường đến thăm viếng nơi này.

2. Có rất nhiều phép lạ xẩy ra: Một nữ tu Dòng Thánh Giuse được chữa lành khỏi bịnh phong thấp nặng khi bà đi từ Rochester, New York đến thăm Đền Thánh Giuse ở thành phố Montréal thuộc vùng Québec đến thăm viếng Thánh André.

3. Một cư dân của thành phố Montréal là ông Stephen Hebert, đã hấp hối gần chết vào tháng 2 năm 1991. Lúc ấy có 10 người bị bịnh giống nhau nhưng chỉ có ông ta là người duy nhất sống sót. Lúc đó ông ấy mới 24 tuổi. Ông ấy kể lại như sau:

“Vi trùng của bịnh này làm cho tôi hôn mê trong suốt 10 ngày và gây ra nhiều bịnh rắc rối cho tôi. Tôi bị lên cơn đau tim cấp tính, bị hư thận, bị vấn đề về óc não, bị hư phổi, bị áp suất máu rất thấp. Rồi bàn chân phải của tôi không có máu luân lưu."

Lúc đó, ông Hebert muốn đi hành hương tại Đền Thánh Giuse. Đó là Đền Thánh mà do Thánh André đã xây dựng, nhưng ông Hebert không thể đi được vì quá bịnh. Tuy nhiên, Thánh André đã đến với ông Hebert. Ông ta kể tiếp:

“Tôi có một người chú là một vị linh mục. Chú tôi đến thăm tôi trong phòng cấp cứu. Chú tôi đem theo một cái khăn tay đã từng thuộc về Thánh André và một ít dầu của Thánh Giuse. Chuyện là chú tôi quen với một vị linh mục già ở Đền Thánh. Chú kể về tôi cho vị linh mục ấy nghe. Vì thế vị linh mục già tặng cho chú tôi cái khăn tay. 

Chú tôi dùng cái khăn bọc bàn chân đau của tôi, rồi xức dầu trên chân tôi. Các bác sĩ đã cho rằng tôi sắp chết. Nhưng chú tôi bảo rằng tôi nên kiên nhẫn hơn. Khoảng chừng một tuần sau, bịnh của tôi thuyên giảm. Tuy nhiên vì để cứu tôi, bác sĩ đã phải cưa bàn chân của tôi đi vì đó là một giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên  giờ đây tôi vẫn có thể chơi thể thao và leo trèo được. Đó là một phép lạ cho tôi. Chú tôi cho phép tôi được giữ cái khăn tay của Thánh Andre. Tôi rất trân quý cái khăn này vì đó giống như là xương thánh đối với tôi.

Tạ Ơn Chúa! Tạ Ơn Thánh Andre. Tôi biết ơn vị linh mục già ở Đền Thánh và chú tôi là vị linh mục tốt lành.

Hôm nay là ngày lễ kính Thánh Andre Bessette. Xin ngài cầu bầu cho đại gia đình của tất cả chúng con để luôn được mạnh khoẻ, an vui và bình yên. Amen.

Kim Hà, 6/1/2023