Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5901: THÁNH CHARBEL CHỮA UNG THƯ CHO BÁC SĨ Ý

Monday, November 14, 20222:42 PM(View: 71)
CN 5901: THÁNH CHARBEL CHỮA UNG THƯ CHO BÁC SĨ Ý

Nguồn: santiebeati.it

Một vị bác sĩ người Ý bị ung thư nhưng không thể tự chữa lành cho chính mình. Vậy mà Thánh Charbel đã chữa lành cho ông ấy.

Hai năm trước đây có một nhóm truyền thông người Kito giáo đi từ nước Lebanon sang Roma để phỏng vấn nhóm Maronites tại nước Ý.

Nhóm này chụp hình Thánh Charbel và viết về ngài mỗi khi họ đến thăm các nhà thờ thì họ phát hình của ngài. Ngài là vị Thánh người Lebanon mà có ít người Ý biết đến ngài. Tại Toà Thánh Vatican, vùng Cascia và vùng Assisi... Hình ảnh của ngài được phát ra khắp nơi.

Sau những ngày quay phim, nhóm quay phim quyết định nghỉ làm và đi du lịch ở bên ngoài thành phố Roma để cảm thấy thoải mái và thú vị hơn.
Những người du khách Lebanon đi taxi chừng nửa tiếng đồng hồ từ thành phố Roma ra ngoại ô. Họ quyết định đến một cái hồ rất đẹp mà có rất đông người quy tụ. Họ đi ăn trưa ở một tiệm ăn gần đó.

Họ chọn một cái bàn ở ngoài trời để tiện ngắm cảnh đẹp. Một trong số những người ấy đi vào trong tiệm ăn để tìm những món ăn người Ý. Anh ấy bị sốc vì nhìn thấy một bức hình rất lớn của Thánh Charbel treo ở trên tường của tiệm ăn này. Những người bạn của anh ta cũng rất kinh ngạc khi thấy bức hình ấy.

Chủ của nhà hàng là một vị bác sĩ người Ý đã về hưu. Ông ta kể rằng cách đó 10 năm, ông ta bị bịnh ung thư dù cho ông là bác sĩ chữa trị bịnh ung thư. Nhưng ông không thể tự chữa cho mình hết bịnh được. Ông biết là thời giờ của mình không còn lâu dài nữa nên ông bắt đầu ca ngợi Chúa và xin ơn chữa lành của Ngài.

Một hôm trong lúc ông ta đang nằm ngủ thì có một vị tu sĩ lạ mặt đã xuất hiện và nói tiếng Ý. Đó là Thánh Sharbel Makhlouf từ nước Lebanon. Ngài nói với ông ta rằng:

"Đức tin của con đã cứu con."

Ngày hôm sau, vị bác sĩ hồi hưu đi vào nhà thương và xin thử các thử nghiệm. Ông ta quá kinh ngạc khi thấy mình mạnh khoẻ mà không còn bị ung thư nữa.

Một tuần lễ sau đó, ông ta cùng vợ đến nước Lebanon cùng một số người bạn đến bên ngôi mộ của Thánh Charbel để cảm tạ ơn ngài.

Vị Thánh Charbel mà ít người ở phương Tây biết về ngài nhưng ngài không ngừng chữa lành mọi bịnh nhân, không phân biệt là người Lebanon hay người Ý, hay là những người ở quốc gia khác.

Lạy Thánh Charbel, xin ngài chữa lành bịnh tật hồn xác của chúng con. Xin Ngài cầu bầu cho gia đình chúng con luôn bình an và được ơn chết lành. Amen.

Kim Hà, 14/11/2022

May be an image of 1 person