Wednesday, October 5, 20229:22 PM(View: 21)
Thánh Nữ Faustina viết trong tác phẩm Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Trong Linh Hồn Tôi rằng khi bà cần xin Chúa một điều gì khẩn cấp thì bà làm tuần Cửu Nhật (9 ngày) cầu 1,000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày. Trong 9 ngày thì bà cầu nguyện được 9,000 Kinh Kính Mừng và lời cầu nguyện của bà được nhậm lời. Còn linh mục John Corapi nói rằng ngài dâng 1,000 lời cầu nguyện...
Wednesday, October 5, 20228:59 PM(View: 18)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Vậy điều gì là ảnh hưởng của Chúa Kito trong Bí Tích Thánh Thể?
Wednesday, October 5, 20228:35 PM(View: 14)
https://www.osvnews.com/2022/09/26/how-partaking-in-the-eucharist-daily-changed-my-life/ Cảm nghiệm của LM Robert J. Spitzer: Bí Tích Thánh Thể đã góp phần trong ơn gọi linh mục của tôi.
Wednesday, October 5, 20222:38 PM(View: 15)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/10/artists-eyesight-healed-through-st-lucy.html Cảm nghiệm được chữa lành đôi mắt của bà Jill Metz, một hoạ sĩ. Bà Jill có đôi mắt bị mờ. Một hôm người bạn của bà là chủ một đài Radio xin bà Metz vẽ một bức tranh để họ đấu giá.
Tuesday, October 4, 202211:55 AM(View: 30)
Hôm nay giáo hội Công Giáo mừng ngày lễ Thánh Phanxico Assisi, nước Ý. Tôi đã được đến viếng thăm Assisi nhiều lần khi đưa các phái đoàn hành hương đi thăm nước Ý và Medjugorje, nước Nam Tư.
Tuesday, October 4, 202211:08 AM(View: 31)
Nguồn: https://www.limerickleader.ie/news/ Cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio ở một nhà thở tại Limerick là một cảm nghiệm tuyệt đẹp cho những giáo dân. Có một phụ nữ mô tả về cuộc hiện ra của Thánh Padre Pio. Bà Nelly Cosgrave, 92 tuổi nói rằng khi bà tập trung tư tưởng trong lúc truyền phép thì có một điều gì đó là cho bà chú ý.
Monday, October 3, 202212:48 PM(View: 36)
3. HÀNH THIỆN KHÔNG NGHỈ NGƠI Cha De Marchi mô tả về cách mà Jacinta đã hăng say làm việc lành mà không hề nghỉ ngơi. Đối với người anh và người chị họ, bé Jacinta dường như cảm thấy trái tim mình rung động và dường như bị đâm thâu. Họ đã có thể vén bức màn của Thiên Đàng để tránh khỏi hoả ngục.
Monday, October 3, 202212:36 PM(View: 35)
Nguồn: Internet Thị nhân Lucia kể lại cảm nghiệm về cuộc hiện ra tại Fatima: "Lúc ấy, chúng tôi nhìn lên Đức Mẹ. Mẹ nói với chúng tôi một cách dịu dàng và buồn bã:
Monday, October 3, 202211:27 AM(View: 35)
Năm 1710, Cha Louis De Monfort đã lập Dòng Ba Thánh Đaminh. Bề trên Cả Dòng, ban cho Cha được đặc quyền lập các họ Mân côi. Chỉ trong thời gian ngắn, Cha đã tổ chức hơn 200 họ tại các...
Monday, October 3, 202211:22 AM(View: 39)
Thánh Louis De Montfort đã nói: "Nếu các bạn đọc kinh Mân Côi một cách trung thành cho đến khi chết. Tôi bảo đảm với các bạn rằng dù bạn có tội lỗi gì đi nữa thì bạn sẽ nhận được triều thiên không lu mờ."

CN 5621: PADRE PIO SỐNG CUỘC TỬ NẠN CHÚA KITO #152

Saturday, September 10, 20228:52 PM(View: 73)

angel6CN 5621: PADRE PIO SỐNG CUỘC TỬ NẠN CHÚA KITO #152

Nguồn: Padre Pio

1. Ông Paolo Comparato, là cựu nhân viên của nhà thương Casa Relief della Suffering Foundation chia sẻ:

"Tôi gặp gỡ Padre Pio vào năm 1951. Lúc đó, tôi vừa được 17 tuổi. Tôi chăm lo giúp lễ mỗi ngày. Rồi tôi giúp cha Padre Pio thay quần áo thường để mặc áo lễ. Tôi đưa ngài leo lên các bậc thang để lên nhà thờ mà đâng lễ. Lúc ấy chỉ có một nhà thở nhỏ mà Padre Pio thường cử hành Thánh Lễ ở đền Thánh này tại một bàn thánh có hình Cha Padre Pio."

"Mỗi ngày ngài đều tiếp tục dâng thánh lễ nơi bàn thờ Thánh của Thánh Phanxico. Đã có một số tín hữu hiện diện. Vì người đến dự Lễ nhiều nên thà thờ đông người. Tôi ngồi nhìn thấy mọi diễn tiến xẩy ra cho Padre Pio trong Thánh Lễ. Thật là cảm động."

"Tôi nhìn thấy cha Padre Pio trông rất xanh xáo. Khuôn mặt ngài tỏ lộ sự đau đớn. Ngài run rấy vì trong Thánh Lễ, ngài đang sống Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito, đó là khi có những cơn đau đến dồn dập. Ngài thật sự đang chịu khổ đau ở trên thánh giá."

"Có một lúc trong Thánh Lễ, mọi sự đột nhiên thinh lặng. Ngài đứng lặng im và suy niệm. Đó là một cảm nghiệm khác thường. Từ đó có nhiều người sau khi tham dự Thánh Lễ thì họ được ơn hoán cải."

2. Thánh Padre Pio đã nói:

"Những giọt nước mắt của con được các Thiên Thần thâu giữ lại và đặt trong một Chén Thánh bằng vàng ròng. Các con sẽ tìm thấy Chén Thánh đựng nước mắt của các con khi các con trình diện trước Nhan Thánh Chúa."

3. Người mẹ đỡ đầu của Padre Pio cũng là một bà mụ đỡ đẻ tên Grazia Formichelli. Bà là người giúp mang Padre Pio đến với thế giới này. 

Padre Pio bắt đầu nhìn thấy các thiên thần và các ma quỷ kể từ khi ngài còn là một em bé. Sau đó, trong cuộc đời cha Padre Pio, cha vâng lời bề trên để viết về thời thơ ấu của chính mình như sau:

"Thiên Thần Bản Mệnh của con cũng là người bạn tri kỷ của con kể từ khi con còn rất nhỏ. Khi con nằm trong chiếc nôi thì mẹ của con tắt đèn đi. Lúc đó con đã thấy rất nhiều con quỷ dữ tợn và con hét lên rất lớn. Mẹ con bèn bật đèn lên, khi ấy các con ma quỷ biến đi và con lập tức ngừng la hét."


Kim Hà, 10/9/2022