Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN

Friday, April 22, 20227:01 AM(View: 105)

chainCN 5194: KHUÔN MẶT CỦA SATAN LỘ DIỆN 

Hơn bao giờ hết, thời đại của chúng ta đã nhìn thấy diện mạo rõ ràng của Quỷ Satan, đó chính là ông Vladimir Putin, Tổng Thống nước Nga.

Ông ta đã quá xem thường dư luận thế giới để ngang nhiên đem quân Nga sang xâm lăng nước Ukraine, một quốc gia có chủ quyền và lãnh thổ hợp pháp. Cuộc tử chiến của quân và dân nước Ukraine cho chúng ta một bài học lớn về sự can đảm và dũng cảm có một, không hai của Tổng Thống Zelensky và toàn quân, toàn dân của quốc gia này.

Cuộc chiến một mất một còn giữa hai quốc gia đang làm cho cả thế giới hồi hộp theo dõi, nước Mỹ và khối NATO ngày càng giúp đỡ vũ khí và đạn dược cho Ukrain. Các nước trung lập như Thuỵ Điển và Phần Lan bắt đầu muốn gia nhập khối NATO để được yểm trợ quân sự khi họ cần.

Các quốc gia trên thế giới cùng nhau xiết chặt kinh tế của nước Nga, đóng băng tài sản của chính quyền Nga và những người giàu. Các nhà tài phiệt giàu có của Nga đang bị ảnh hưởng xấu vì họ mất hết tài sản và tiền bạc khi các nước tịch thu và bị đông cứng tiền tại các ngân hàng quốc tế.

Bản tin tối qua, 21/4/22 cho thấy có một gia đình tài phiệt Nga chết ở Tây Ban Nha. Một gia đình tài phiệt Nga nữa thì chết ở ngay nước Nga. Người ta cho rằng họ đã giết thân nhân rồi tự tử.

Sẽ còn rất nhiều kịch bản bi thảm xẩy ra cho người dân Nga khi mà ông Putin vẫn điên cuồng phạm tội ác diệt chủng và tội ác chiến tranh.

Bây giờ liệu có còn ai nói rằng tôi chưa bao giờ thấy ma quỷ hiện hình không? Xin hãy cứ nhìn ông Putin thì thấy ngay.

Đức Mẹ Maria đã cảnh báo cho thế giới vào năm 1917 tại Fatima và Mẹ xin Đức Giáo Hoàng hãy thánh hiến nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ. Tôi nghe rằng đã có những cuộc thánh hiến không trọn vẹn nên nước Nga mới hoành hành dữ dội và ghê gớm như vậy.

Hàng vạn người dân chết một cách oan ức, người dân vô tội bị quân Nga hãm hiếp, xử bắn, bị chết thảm, chết vì đói khát...Giữa thế kỷ thứ 21 mà sinh mạng con người vẫn không được xem trọng. Oán khí và oan khiên bao bọc bầu không khí châu Âu. Khuôn mặt xấu xí của chiến tranh đã lộ diện với những đau thương cho dân lành. 


Tuy nhiên, gương chiến đấu oai hùng của quân dân Ukraine được cả thế giới thán phục. Hình ảnh đẹp và hào hùng nhất đó là Tổng Thống Zelensky, một người hùng nổi danh từ sự can trường, hy sinh, yêu nước và đảm lược.


Cả thế giới bàng hoàng và phẫn nộ. Mọi người đều cùng nhau cầu nguyện cho sự thiện thắng lợi và sự ác bị huỷ diệt.

Xin Chúa chúc phúc và gìn giữ cho nước Ukraine.  Xin Chúa cho sự dữ sớm chấm dứt để nước Ukraine được xây dựng lại, để dân tộc Ukraine được hồi sinh, để hoà bình và thịnh vượng được vãn hồi. Amen.

Kim Hà, 22/4/2022