Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 2)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 17)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Friday, March 11, 202210:34 AM(View: 652)

micae3

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Tôi được nghe ít nhất là 3 câu chuyện rất đáng thương về giới trẻ. Trong hai trường hợp là do mẹ và bà nội của các cháu kể ra. Xin mạn phép kể ra để xin tất cả mọi người ráo riết cầu nguyện hàng ngày cho giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ trong gia đình của mỗi người để Satan không thể xúi giục các em làm hại chính mình.

1. Một người trẻ đã cố gắng tự tử ít nhất là 4 lần.

Lần đầu khi cháu mới lên 9 tuổi mà đã muốn tự tử. Cháu cố gắng treo cổ trên một cành cây ở sau vườn. Nơi vườn ấy có một hang đá Đức Mẹ. Vậy mà cành cây gẫy nên cháu không chết. Cháu lý luận rất sắc bén, khiến cho cha mẹ có khi không cãi lại được cháu. Cha mẹ cháu đã đưa cháu đi gặp các linh mục và đi khải đạo. Mẹ cháu xin cả trăm Thánh Lễ để cầu nguyện cho cháu. Nay cháu đã bình an trở lại.

2. Một người trẻ mới có 11 tuổi mà cứ nghe một tiếng nói bên tai:

"Hãy tự tử đi, hãy tự tử đi."

Gia đình hoảng loạn, tìm cách đưa cháu đi gặp vị linh mục để trừ tà. Họ đi xưng tội, cầu nguyện và đọc các kinh trừ quỷ để mong Chúa chữa lành và trừ tà cho cháu.

3. Một cháu gái mới có 12 tuổi nhưng có đầu tóc nhuộm đỏ, mặt mũi như hề, đôi mắt đỏ ngầu và có tia máu đỏ.

Cháu đã tự ý rạch dọc theo đôi cánh tay cho máu chẩy nhỏ giọt ra. Cháu hành động rất quái dị. Vì cháu thường lên mạng đọc những bài của những kẻ dữ xúi giục làm những điều quái đản. Cha mẹ cháu bối rối nhưng không dám chia sẻ với gia đình, họ hàng.

Nhân dịp tang lễ của ông nội cháu, bà nội mới khám phá ra tình trạng đáng sợ của cháu. Bà bèn xin mọi người đặt tay cầu nguyện, và xin cha trừ quỷ cho cháu. Bà bắt cháu quỳ trước Bàn Thờ Chúa trong nhà thờ để mọi người cầu nguyện cho cháu được giải thoát.

Sau đó, bà nội cháu đã vội vàng gọi cho tôi để kể chuyện và xin tôi cầu nguyện cho cháu và gia đình cháu.

Tình trạng giới trẻ rất đáng sợ vì ảnh hưởng xấu của các trang mạng xã hội và internet.

Xin hãy cùng gióng tiếng chuông báo động để các bậc cha mẹ biết mà giúp đỡ các con cháu.

Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu bảo vệ, chữa lành và chúc phúc cho giới trẻ trên thế giới và giới trẻ trong gia đình chúng con. Amen.

Xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/3/2022

No photo description available.