Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Friday, March 11, 202210:34 AM(View: 1351)

micae3

CN 5131: XIN CẦU RÁO RIẾT CHO GIỚI TRẺ

Tôi được nghe ít nhất là 3 câu chuyện rất đáng thương về giới trẻ. Trong hai trường hợp là do mẹ và bà nội của các cháu kể ra. Xin mạn phép kể ra để xin tất cả mọi người ráo riết cầu nguyện hàng ngày cho giới trẻ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ trong gia đình của mỗi người để Satan không thể xúi giục các em làm hại chính mình.

1. Một người trẻ đã cố gắng tự tử ít nhất là 4 lần.

Lần đầu khi cháu mới lên 9 tuổi mà đã muốn tự tử. Cháu cố gắng treo cổ trên một cành cây ở sau vườn. Nơi vườn ấy có một hang đá Đức Mẹ. Vậy mà cành cây gẫy nên cháu không chết. Cháu lý luận rất sắc bén, khiến cho cha mẹ có khi không cãi lại được cháu. Cha mẹ cháu đã đưa cháu đi gặp các linh mục và đi khải đạo. Mẹ cháu xin cả trăm Thánh Lễ để cầu nguyện cho cháu. Nay cháu đã bình an trở lại.

2. Một người trẻ mới có 11 tuổi mà cứ nghe một tiếng nói bên tai:

"Hãy tự tử đi, hãy tự tử đi."

Gia đình hoảng loạn, tìm cách đưa cháu đi gặp vị linh mục để trừ tà. Họ đi xưng tội, cầu nguyện và đọc các kinh trừ quỷ để mong Chúa chữa lành và trừ tà cho cháu.

3. Một cháu gái mới có 12 tuổi nhưng có đầu tóc nhuộm đỏ, mặt mũi như hề, đôi mắt đỏ ngầu và có tia máu đỏ.

Cháu đã tự ý rạch dọc theo đôi cánh tay cho máu chẩy nhỏ giọt ra. Cháu hành động rất quái dị. Vì cháu thường lên mạng đọc những bài của những kẻ dữ xúi giục làm những điều quái đản. Cha mẹ cháu bối rối nhưng không dám chia sẻ với gia đình, họ hàng.

Nhân dịp tang lễ của ông nội cháu, bà nội mới khám phá ra tình trạng đáng sợ của cháu. Bà bèn xin mọi người đặt tay cầu nguyện, và xin cha trừ quỷ cho cháu. Bà bắt cháu quỳ trước Bàn Thờ Chúa trong nhà thờ để mọi người cầu nguyện cho cháu được giải thoát.

Sau đó, bà nội cháu đã vội vàng gọi cho tôi để kể chuyện và xin tôi cầu nguyện cho cháu và gia đình cháu.

Tình trạng giới trẻ rất đáng sợ vì ảnh hưởng xấu của các trang mạng xã hội và internet.

Xin hãy cùng gióng tiếng chuông báo động để các bậc cha mẹ biết mà giúp đỡ các con cháu.

Xin Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu bảo vệ, chữa lành và chúc phúc cho giới trẻ trên thế giới và giới trẻ trong gia đình chúng con. Amen.

Xin Tổng Lãnh Thiên Thần Micae bảo vệ gia đình chúng con. Amen.

Kim Hà, 11/3/2022

No photo description available.