Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 21)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 13)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 15)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 14)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 51)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 37)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 40)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5092: HÃY CẨN THẬN, NHẤT LÀ TRONG DỊP TẾT

Monday, January 31, 20221:43 PM(View: 195)

dahoa1CN 5092: HÃY CẨN THẬN, NHẤT LÀ TRONG DỊP TẾT

Đã có rất nhiều phụ nữ Việt Nam bị cướp giật mất túi xách hay bóp, nhất là tại các khu Việt Nam. Bây giờ đa số kẻ cướp là người Mễ Tây Cơ. Chúng thường dàn cảnh đụng xe, hư xe hay để hỏi những điều vớ vẩn.

1. Một số người Mễ trẻ dàn cảnh đụng xe một phụ nữ người Việt làm móng tay. Cô này có một túi xách chứa đầy nữ trang và tiền mặt. Chúng đụng xe cô. Trong lúc cô ấy xuống xe để xem có bị đụng nặng không thì chúng nhanh nhẹn mở cửa xe, lấy luôn túi xách của cô và chạy mất.

2. Chúng đã đục tường của một tiệm nails, ăn cắp tiền trong cashiers của tiệm nails và tiệm thuốc tây ở bên cạnh.

3. Một phụ nữ là chủ tiệm ăn. Khi cô ấy ra khỏi tiệm bằng cửa sau thì chúng núp trong các thùng carton rỗng ở bên ngoài và xông ra cứơp túi xách của cô gồm nhiều tiền mặt và các ngân phiếu rồi bỏ đi.

4. Chúng thường hay vào khu buôn bán của người Việt Nam, giả vờ hỏi han vớ vẩn để người ta trả lời mà không để ý đến cái bóp để bên cạnh ghế tài xế. Thế là chúng cướp ngay.

5. Đã có một phụ nữ trẻ tuổi bị giựt bóp. Cô này dành lại bóp nhưng bị nó kéo mạnh. Cô té xuống và bị xe khác cán chết trong bãi đậu xe.

6. Người Việt Nam thường thích đeo kim cương. Có một bọn cướp thừa lúc tiệm nails của cô ấy vắng khách, chúng đeo mặt nạ rồi dùng súng uy hiếp cô ta để cướp đi cái nhẫn kim cương. 

Chúng ta cần rất cẩn thận vì chúng có thể đi theo ta về nhà để cướp luôn một lúc cả bóp lẫn của để trong nhà.

Kim Hà, 31/1/2022