Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 21)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 13)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 17)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 15)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 12)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 14)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 51)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 37)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 40)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

CN 5090: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NƯỚC UKRAINE (2)

Sunday, January 30, 20229:34 PM(View: 310)

MEMACN 5090: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NƯỚC UKRAINE (2)

Ông Joseph là một nhà thần bí đã được Đức Mẹ chỉ cho thấy có 19 khuôn mặt trên bầu trời. Ông ấy có thể nhận ra một số khuôn mặt. Họ là các sĩ quan trong chính quyền. Một số là sĩ quan trong đảng KBG, nhưng cũng có một số là linh mục và có một Đức Hồng Y. Các khuôn mặt đã biến dạng. Dù có những người mỉm cười nhưng bộ mặt của họ rất đáng sợ. Những đôi mắt của họ không đáng tin cậy. 

Ông Joseph nói rằng ông không hãi sợ nhưng cảm thấy run khi nhìn thấy những khuôn mặt của họ. Ông Joseph kết luận về các thị kiến của mình rằng:

“Khi tôi biết thì tôi bắt đầu hiểu những điều nguy hiểm của giáo hội. Có những khuôn mặt mà tôi không bao giờ ngờ đến."


Nhưng Đức Mẹ bảo ông Joseph hãy giữ bí mật. Ông Joseph đi qua Roma sau khi cuộc hiện ra chấm dứt cũng vào năm 1987. Ông đến thăm Đức Giáo Hoàng John Paul II.

Trong các diễn tiến, ông đã gặp vị Hồng Y mà ông đã được Đức Mẹ cho thấy trong thị kiến. Ông Joseph nói rằng ông đã trải qua 5 tiếng đồng hồ nói chuyện với vị Hồng Y ấy. Sau đó, Đức Hồng Y Ratzinger yêu cầu ông Joseph hãy nói chuyện với càng nhiều nhóm càng tốt về cảm nghiệm thần bí của ông. Ông Joseph cũng nói với các vị đại diện giới Lập Pháp của Hoa Kỳ.

Để trả lời một vị Dân Biểu Hoa Kỳ là người Công Giáo ngoan đạo và tin tưởng ở Fatima, ông Joseph đã nỏi rằng:

“Cuộc hiện ra của Đức Mẹ Chúa Trời ở Medjugorje yểm trợ cho cuộc hiện ra tại Fatima. Và sau đó thi cuộc hiện ra tại vùng Hrushiv nước Ukraine cũng sẽ được công nhận.”

Chúng tôi kết thúc hai cuộc hiện ra tại Fatima và tại Ukraine với hai lời nói từ những con người thánh thiện. Các lời nói từ Fatima cũng tương tự như những gì mà Đức Mẹ nói vào năm 1987 tại nước Ukraine.


1. Đức GH Benedict XVI vào ngày 13/5/2010 tại Fatima:

“Người ta có thể tự lừa dối mình khi nghĩ rằng sứ mệnh tiên tri tại Fatima đã kết thúc.”

2. Sr. Lucia vào ngày 26/12/1957 với LM Augustin Fuentes:

“Thưa cha, Đức Trinh Nữ Maria không bảo cho con rằng chúng ta ở trong thời đại cuối cùng của thế giới, nhưng Mẹ cho con hiểu điều này vì 3 lý do:

Lý do thứ nhất là: Bời vì Mẹ nói rằng ma quỷ đang có một trận chiến quyết định chống lại Đức Trinh Nữ. Và trận chiến quyết định ấy cũng là trận chiến cuối cùng nơi mà có người chiến thắng và có kẻ chiến bại. Vậy chúng ta phải chọn đứng về một phe. Hoặc là chúng ta sống cho Chúa hoặc là chúng ta đứng về phía ma quỷ. Không có lựa chọn khác.

Lý do thứ hai là bởi vì Đức Mẹ nỏi với các em họ của con và con rằng Chúa ban cho thế giới hai phương thuốc: Đó là Chuỗi Mân Côi và việc Sùng Kính Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Đó là hai phương thuốc cuối cùng vì không còn phương thuốc khác.

Lý do thứ ba là bởi vì các chương trình do sự quan phòng thánh thiêng của Chúa luôn cho mọi người được ơn hoán cải và trở lại trước khi Ngài trừng phạt thế giới.”

Tác giả: John W. Hauck, Milford, Ohio

Trích từ: “The Consecration of Russia To the Immaculate Heart of Mary: The Second Message of Our Lady of Fatima,” John W. Hauck, ngày Chúa Nhật August 31, 2014.

Kim Hà dịch thuật, 30/1/2022