Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5081: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NICARAGUA (2)

Friday, January 21, 20226:03 PM(View: 418)

mechienthangCN 5081: ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI NICARAGUA (2)

https://www.sunstar.com.ph/article/1918686/pampanga/opinion/

Vào ngày 8 tháng 7, trong một giấc mơ, Đức Mẹ bảo anh Bernardo rằng:

“Con hãy cầu nguyện cho nước Nicaragua và cho toàn thế giới bởi vì có nhiều điều nguy hiểm lớn lao đang đe doạ."

Vào ngày 8 tháng 9, Đức Mẹ hiện ra với anh Bernardo và nói:

“Hãy giữ gìn đên thờ thiêng liêng của Thiên Chúa (đó là linh hồn chúng ta). Nơi các con là nơi thờ phượng Thiên Chúa. Hãy thương yêu nhau. Tha thứ cho nhau. Tạo sự bình an. Đừng chỉ xin sự bình an. Hãy tạo sự bình an!"

Vào ngày 13 tháng 10, cùng một năm, kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra tại Fatima, Đức Mẹ hiện ra lần nữa với anh Bernardo. Mẹ lại giơ hai tay chiếu sáng cho tất cả mọi người trong đám đông vì họ quây quần chung quanh anh Bernardo.

Anh Bernardo kể lại như sau:

“Mẹ giơ hai tay lên vùng ngực của Mẹ giống như tượng Đức Mẹ Sầu Bi, khuôn mặt Mẹ tái đi, áo choàng của Mẹ đổi sang mầu xám. Mẹ lộ vẻ buồn bã và Mẹ khóc. Tôi cũng khóc theo Mẹ. Tôi run rẩy khi thấy Mẹ buồn. Khi tôi hỏi tại sao Mẹ lại khóc thì Mẹ trả lời:

“Mẹ rất buồn khi thấy trái tim của nhiều người cứng như đá. Con phải cầu nguyện cho họ để họ được ơn hoán cải."

"Rồi Đức Mẹ nói tiếp:

“Hãy cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi, hãy suy niệm các mầu nhiệm Mân Côi. Hãy lắng nghe Lời Chúa nói. Yêu thương mọi người và yêu thương nhau."

“Hãy tha thứ cho nhau. Tạo bình an. Đừng xin bình an mà không làm hoà. Bời vì nếu các con không tạo ra bình an, thì không tốt khi cầu xin hoà bình. Hãy thực hiện các nghiã vụ của các con. "

“Hãy thực hành Lời của Chúa. Tìm cách làm cho Chúa vui lòng. Phục vụ anh chị em để cho Chúa vui lòng."

"Hãy xin ơn đức tin để có sức mạnh mà mỗi người các con có thể vác thánh giá của riêng mình. Sự thống khổ của thế giới này không thể lấy đi được. Sự thống khổ là cây thánh giá mà các con phải vác. Đó là cách thức của cuộc sống. Ai ai cũng có những vấn đề, vấn đề của chồng, vấn đề của vợ, vấn đề của con cái, của anh chị em. Hãy nói, đối thoại để các vấn đề có thể được giải quyết trong bình an."

"Đừng tạo ra bạo lực. Không bao giờ trở nên bạo lực. Hãy cầu nguyện với đức tin để các con có sự kiên nhẫn."

Qua anh Bernardo, Đức Mẹ ban thông điệp này cho toàn thế giới, Mẹ lập lại những gì mà Mẹ đã nói từ trước:

“Các con đừng buồn. Mẹ ở với tất cả các con dù các con không thấy Mẹ. Mẹ là Mẹ của tất cả các con, hỡi các con tội lỗi. Hãy yêu thương nhau. Tha thứ cho nhau."

“Hãy kiến tạo hoà bình, bởi vì nếu các con không tạo hoà bình thì sẽ không có hoà bình. Đừng trở nên bạo lực. Không bao giờ tạo bạo lực."

“Nước Nicaragua chịu nhiều thống khổ kể từ khi có nạn động đất. Nước này sẽ tiếp tục chịu đau khổ nếu tất cả các con không thay đổi. Nếu các con không chịu thay đổi thì các con sẽ có Thế Giới Đại Chiến Thứ Ba. Hỡi con trai, hãy cầu nguyện, cầu nguyện cho toàn thế giới."

“Một Người Mẹ không bao giờ quên con của mình. Và Mẹ không quên rằng các con chịu đau khổ. Mẹ là Mẹ của tất cả các con, hỡi những kẻ tội lỗi."

Đức Mẹ ban cho anh Bernardo lời cầu nguyện này:

“Lạy Đức Mẹ Chiến Thắng, Ái Nữ của Chúa Cha, xin Mẹ ban cho con đức tin của Mẹ. Lạy Mẹ của Chúa Con, xin Mẹ ban cho chúng con niềm cậy trông của Mẹ. Lạy Mẹ, Hôn Thê Thiêng Liêng của Chúa Thánh Thần, xin Mẹ ban cho con Đức Ái của Mẹ và xin Mẹ che chở chúng con với Áo Choàng của Mẹ. Amen."

Kim Hà, 21/1/2022