Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

CN 5036: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Wednesday, December 22, 20211:10 PM(View: 272)

Healing-Family-TreelCN 5036: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Một người đàn ông có tên là Chris đã nghe được tiếng nơi của ma quỷ và phù thuỷ. Đó là kết quả của sự dính bén xẩy ra tại nước Anh. Anh ta nói:

“Ngay lập tức, tôi quyết định xin một Thánh Lễ Chữa Lành cho các thế hệ của gia tộc tôi. Khi tôi đi trở lại 15 thế hệ trước trong gia tộc của tôi, tôi ngạc nhiên về những sự khám phá của mình."

Chúa Thánh Thần biểu lộ các biến cố như ám sát, hiếm dâm, phá thai, chết đuối và bị chết cháy.

Sau khi Thánh Lễ hoàn tất thì anh Chris không còn nghe những tiếng nói hay nhìn thấy những hình ảnh ghê gớm nữa.

2. Trong một trường hợp khác, cả cha Starzynski và một người phụ nữ tên là Mary mà ngài đang giúp đỡ đều thấy Chúa Giêsu xuất hiện “như một vị linh mục tối cao mặc áo choàng trắng".

Người phụ nữ đã bị bịnh nặng với một căn bịnh lạ lùng, bác sĩ bảo rằng bà ấy đã bị bịnh nan y và sắp chết. Nhưng rồi bà được phục hồi sức khoẻ. Bà đã thấy một con rắn lớn và 5 con rắn nhỏ trong khi bà được cha cầu nguyện giải thoát và Chúa Giê su đã xoá đi tất cả mọi hình ảnh với đôi bàn tay của Ngài.

3. Vậy cây gia tộc (Family tree) của chúng ta là gì?


Có lẽ sứ mệnh của chúng ta là thanh tẩy sự dữ, xoá lời nguyền rủa vì lợi ích của các thế hệ tương lai.

Vấn đề là: Giáo Hội Công Giáo không dạy nhiều về việc này. Dù cho trong các thế kỷ đầu tiên, việc trừ quỷ này đã được thực hành nhiều.

Cha Starzynski viết rằng:

"Trong những khoá huấn luyện của tôi, chúng tôi được học rất ít về ma quỷ và thần dữ. Tôi nghĩ rằng các vị giáo sư của chúng tôi có thể biết về lý thuyết nhưng đề tài này không có trong chương trình giáo khoa của trường học."

Trong những trường hợp có những điều thần bí thì chúng ta cần phải cầu nguyện lâu dài và ăn chay để phân biện thần khí.

LỜI CẦU NGUYỆN CHỮA LÀNH 

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con. Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho.

Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con, xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa. Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con, rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con.

Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích, bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh. Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con, cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên.

Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm, chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần. Cám ơn Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.


Kim Hà, 22/12/2021