Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 60)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 53)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 72)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 60)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 63)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 61)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 65)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 66)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 60)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 62)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5036: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Wednesday, December 22, 20211:10 PM(View: 372)

Healing-Family-TreelCN 5036: CHỮA LÀNH GIA TỘC (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

1. Một người đàn ông có tên là Chris đã nghe được tiếng nơi của ma quỷ và phù thuỷ. Đó là kết quả của sự dính bén xẩy ra tại nước Anh. Anh ta nói:

“Ngay lập tức, tôi quyết định xin một Thánh Lễ Chữa Lành cho các thế hệ của gia tộc tôi. Khi tôi đi trở lại 15 thế hệ trước trong gia tộc của tôi, tôi ngạc nhiên về những sự khám phá của mình."

Chúa Thánh Thần biểu lộ các biến cố như ám sát, hiếm dâm, phá thai, chết đuối và bị chết cháy.

Sau khi Thánh Lễ hoàn tất thì anh Chris không còn nghe những tiếng nói hay nhìn thấy những hình ảnh ghê gớm nữa.

2. Trong một trường hợp khác, cả cha Starzynski và một người phụ nữ tên là Mary mà ngài đang giúp đỡ đều thấy Chúa Giêsu xuất hiện “như một vị linh mục tối cao mặc áo choàng trắng".

Người phụ nữ đã bị bịnh nặng với một căn bịnh lạ lùng, bác sĩ bảo rằng bà ấy đã bị bịnh nan y và sắp chết. Nhưng rồi bà được phục hồi sức khoẻ. Bà đã thấy một con rắn lớn và 5 con rắn nhỏ trong khi bà được cha cầu nguyện giải thoát và Chúa Giê su đã xoá đi tất cả mọi hình ảnh với đôi bàn tay của Ngài.

3. Vậy cây gia tộc (Family tree) của chúng ta là gì?


Có lẽ sứ mệnh của chúng ta là thanh tẩy sự dữ, xoá lời nguyền rủa vì lợi ích của các thế hệ tương lai.

Vấn đề là: Giáo Hội Công Giáo không dạy nhiều về việc này. Dù cho trong các thế kỷ đầu tiên, việc trừ quỷ này đã được thực hành nhiều.

Cha Starzynski viết rằng:

"Trong những khoá huấn luyện của tôi, chúng tôi được học rất ít về ma quỷ và thần dữ. Tôi nghĩ rằng các vị giáo sư của chúng tôi có thể biết về lý thuyết nhưng đề tài này không có trong chương trình giáo khoa của trường học."

Trong những trường hợp có những điều thần bí thì chúng ta cần phải cầu nguyện lâu dài và ăn chay để phân biện thần khí.

LỜI CẦU NGUYỆN CHỮA LÀNH 

Chúc tụng Thiên Chúa là Đấng tạo thành trời đất, là Vua muôn loài, là Đấng Cứu Độ con. Lạy Chúa Giêsu, Chúa mời gọi những ai gồng gánh nặng nề, hãy đến với Chúa, Chúa sẽ bổ sức cho.

Giờ đây, con dâng lên Chúa thân xác bệnh tật, yếu đuối, bất lực của con, xin Chúa nâng con lên, ôm con vào lòng và cho con tựa đầu vào trái tim của Chúa. Xin Máu và Nước Cứu Độ của Chúa bao phủ lấy con, rửa sạch tất cả những tội lỗi và các thương tích nơi thân xác của con.

Xin đôi bàn tay chữa lành của Chúa chạm đến những nơi thương tích, bệnh tật của con, hầu con sẽ được lành mạnh. Cậy nhờ các roi đòn của Chúa đã chịu vì tội lỗi của con, cho con thêm sức mạnh để có thể chịu đựng những đau đớn cho nên.

Xin Ánh Sáng Phục Sinh của Chúa, chiếu soi vào những nơi tối tăm, chết chóc trong con người của con, để con được hồi sinh cả về thể xác và tinh thần. Cám ơn Chúa Giêsu là Đấng Cứu Độ con. Amen.


Kim Hà, 22/12/2021