Monday, June 27, 20228:30 PM(View: 6)
Trước đây, chúng tối đã kể về trường hợp khác thường của một người Nam Mỹ tên là ông Marino Restrepo. Ông Marino là một nhà sản xuất loại nhạc mới, chẳng hạn như loại nhạc rock and roll. Ông nối tiếng từ Âu Châu cũng như tại Hollywood. Cuộc đời của ông gồm toàn là các buổi tiệc tùng và lo việc trần thế. Một ngày kia, ông ta bị bắt cóc rồi kẻ dữ...
Sunday, June 26, 20229:33 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2022/06/the-end-of-roe-vs-wade-on-feast-of.html Vào ngày 24/6/2022, Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã bãi bỏ bộ luật phá thai Roe vs Wade sau 49 năm. Từ nay phá thai không còn hợp pháp nữa. Điều đặc biệt là luật bãi bỏ phá thai này xẩy ra vào đúng ngày Lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu, đánh dấu một chiến thắng lớn...
Sunday, June 26, 20228:37 PM(View: 14)
Tiểu bang California bị hạn hán suốt 22 năm qua. Trời rất hiếm có các cơn mưa. Các hồ chứa nước dự trữ đều khô cạn đến mức báo động. Vì thế nhà nước kêu gọi mọi người dân phải triệt để hạn chế việc dùng nước.
Saturday, June 25, 202212:16 PM(View: 32)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm nay con muốn chia sẻ về Thánh Giuse trong việc đi tìm Chúa. Khi Thánh Giuse và Mẹ Maria đi từ Jerusalem về nhà thì lúc đó, nhóm đàn ông đi riêng, nhóm đàn bà cũng đi riêng. Họ không ngồi chung với nhau nên họ đi ra mỗi cửa khác nhau.
Saturday, June 25, 202211:30 AM(View: 27)
Bài giảng của Sr. Stella Kim Lê ngày 25/6/2022: "Hôm qua, 24/6/2022, luật phá thai của năm 1973 đã bị Tổi Cao Pháp Viện huỷ bỏ. Tổng cộng các thành viên của Tối Cao Pháp Viện có 9 người, trong đó có 6 người đòi huỷ bỏ, còn 3 người cấp tiến đòi giữ lại.
Saturday, June 25, 202210:33 AM(View: 21)
www.pattimaguirearmstrong.com/2022/06/a-mysterious-visitor-brings-her-father.html Ở các bịnh viện thường hay có những người khách lạ thường. Họ đến và biến đi. Tôi đã từng phỏng vấn nhiều người trong nhiều năm về những cảm nghiệm ấy. Sau đây là cảm nghiệm của bà Katie Alveby khi bà nói đến ơn huệ của Cha Trên Trời.
Friday, June 24, 202211:42 PM(View: 22)
Giá xăng của California tăng lên rất cao, mỗi lầntôi nhìn thấy giá cả leo thang cao vút thì rất đau lòng. Có ngày giá xăng lên đến hơn 6.69 cho một gallon. Vì thế gia đình tôi quyết định đi dự Thánh Lễ ở nhà thờ St. Barbara vì là nơi gần nhà hơn để cho đỡ tốn xăng.
Friday, June 24, 202210:23 AM(View: 39)
Sr. Kim Lê kể: Có những trường hợp đau lòng mà không thể quên được. Cách đây khoảng 20, 30 năm, có một phụ nữ kể cho tôi nghe về cảm nghiện đau đớn của bà: "Con là người theo đạo ông bà. Con lấy một người chồng là người Công Giáo. Gia đình con đã lên án cuộc hôn nhân của con. Họ cho rằng chồng con nghèo mà lại khác đạo nên chắc là không thể hoà thuận được.
Friday, June 24, 20227:50 AM(View: 35)
Sr. Kim Lê giảng: Cha Trên Trời luôn biết tất cả những sự lo âu, ưu tư và vất vả của cuộc sống chúng ta. Nếu chúng ta biết lắng nghe thì hiểu rằng Chúa Giêsu luôn nói chuyện, tâm tình, nhìn ngắm chúng ta với tình yêu của Ngài.
Thursday, June 23, 20229:20 PM(View: 35)
Chiều nay có một vị thính giả của Radio Giờ Của Mẹ là Cô Mary gọi tới hỏi thăm tôi. Cô tâm sự rằng cô rất thích nghe đài Radio Giờ Của Mẹ vào lúc 5:30 g sáng Chúa Nhật trên tần số AM 1480.

BẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ CỬA KHỎI SỰ ÁM HẠI CỦA MA QUỶ

Saturday, December 11, 202111:49 AM(View: 218)

break-the-chainsBẢO VỆ GIA ĐÌNH VÀ NHÀ CỬA KHỎI SỰ ÁM HẠI CỦA MA QUỶ

Trong Đại Hội Canh Tân Đặc Sủng Toàn Quốc (Southern California Renewal Communities-SCRC) vừa diễn ra cuối tuần qua, từ ngày 4/9 đến ngày 6/9/2015, tại Anaheim Convention Center thì có rất đông người đến tham dự. Ngoài cộng đồng nói tiếng Anh, còn có cộng đồng nói tiếng Việt và cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha. Thêm vào đó, còn có đại hội giới trẻ nữa. Vì thế, có đến 5, 7 ngàn người cùng họp nhau ca ngợi Chúa, lắng nghe Lời Chúa và xin ơn chữa lành của Ngài.

Tôi rất chú ý những bài giảng về vấn đề trừ quỷ và giải thoát chữa lành. Hôm trước tôi đã ghi lại những gì mà tôi nhớ. Trong bài này, tôi xin ghi tiếp những gì được Chúa Thánh Thần hướng dẫn và soi sáng:

1. Khi đi du lịch, trước khi vào phòng khách sạn hay nhà của ai thì hãy rẩy nước phép và rẩy muối được làm phép để xua trừ tà ma hay những gì xui xẻo đã ở nơi ấy.

2. Ma quỷ thích bám chặt vào những ai đang ở trong tình trạng tội trọng. Chúng nhẩy múa và bao bọc chung quanh người ấy.

3. Chúng ta là chủ ngôi nhà nên ta có thẩm quyền để dùng nước phép xua đuổi các lực lượng xấu du nhập vào nhà của chúng ta qua các đồ vật ướp lời nguyền rủa, hay qua những người đang ở trong tình trạng tội trọng mà họ giao thiệp hay bước vào nhà chúng ta.

4. Trước đây, nước Mỹ là nơi kính sợ Chúa và tin tưởng nơi Chúa. Ngày Chúa nhật thì đường xá và cửa tiệm vắng tanh vì người ta đi nhà thờ, cho dù họ thuộc bất cứ giáo phái nào.

5. Ngày nay, người ta tổ chức những lễ hội hay các cuộc đua tài thể thao để làm cho mọi người bận rộn đi xem hoặc xem qua TV. Đó là cách làm cớ cho họ không thiết tha tham dự Thánh Lễ và cầu nguyện ngày Chúa Nhật nữa.

6. Các chương trình TV và internet không dạy con người ơn cứu độ mà là dạy con người về con đường vào hỏa ngục.

7. Đừng bao giờ mua những đồ vật của giới New Age (Phái Kỷ Nguyên Mới) như crystal (thủy tinh), vòng móng ngựa để lấy hên hoặc bùa phép.

8. Đừng khắc tattoo nơi thân thể.

9. Có một thiếu phụ cầu ma khấn quỷ. Thế là quỷ bám lấy bà ta. Bà ta sợ quá, gọi điện thoại cho linh mục và xin ngài giúp đỡ. Bà ta kể ra mọi sự. Khi vị linh mục đề nghị bà hãy vào toà giải tội mà xưng thú thì bà ta không chịu nghe. Cha nhắc bà đến ba lần, cuối cùng bà ta nói rằng:“Con cần cha giúp đỡ chứ con không cần sự trừng phạt.“ Bà ta không biết rằng vào xưng tội là được trừ quỷ một cách mạnh mẽ.

10. Chúng ta cần luôn xin Thiên Chúa rửa sạch tội lỗi chúng ta rồi xin Chúa ngự đến, lấp đầy linh hồn chúng ta với ơn thánh của Ngài.

11. Trong nhà chúng ta ở cần phải có cây thánh giá và các ảnh tượng thánh, nhất là cây thánh giá có hình Chúa Giêsu với mão gai (Crucifix), chứ không phải là cây thánh giá trống trơn (Cross).

12. Khi thấy sự dữ liên tiếp xẩy ra trong gia đình thì nên xét lại xem những gì đã xẩy ra trước khi có tai ương? Liệu ta có thờ quấy, bói tướng, tử vi, bói bài, cầu cơ, chơi phong thuỷ không? Có nhóm nào tụ họp ăn chơi, làm chuyện dâm ô, hút xách trong nhà mình khi mình đi vắng không?

13. Có người đã từng chơi xấu, dùng bùa phép và lời nguyền rủa đối với những người khác mà rồi hậu quả xui xẻo ấy lại trở về làm hại chính mình. Hãy coi chừng vì hại người thì trời hại mình.

14. Khi có ai nhờ ta giúp đỡ mà ta bị kẹt, không thể giúp đỡ được thì hãy xin Thiên Thần bản mệnh của ta đến giúp đỡ cho người ấy. Một vị linh mục nhận được cú điện thoại của một phụ nữ xin giúp đỡ nhưng ngài đang bận giúp một người khác. Ngài bèn xin Thiên Thần bản mệnh của ngài đến giúp đỡ bà ta. Khi gặp lại, bà ta hỏi:
“Con được giúp đỡ, có phải cha đã gửi Thiên Thần đến giúp đỡ con không?”

15. Hãy khuyên các con cháu đừng sống kiểu tiền đâm hậu thú vì đó là tội trọng. Nếu không làm đám cưới trọng thể thì hãy làm đám cưới cách đơn sơ. Bí tích hôn phối quan trọng hơn là bữa tiệc cưới.

16. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ và ông bà hãy luôn tuyên xưng (claim) rằng: “Lạy Chúa, con tuyên xưng rằng các con và các cháu của con và bản thân chúng con là của Chúa Giêsu Kitô. Chúng con luôn thuộc về Chúa Giêsu Kitô.”

17. Luôn cầu nguyện cho các con và các cháu không ngừng, cả khi họ ngủ. Hãy vào phòng các con và các cháu để rắc nước phép và chúc phúc cho họ, ngay cả khi họ đang ngủ.

18. Dạy những người bỏ đạo từ lâu là hãy coi trọng Bí Tích Giải Tội. Phải dọn mình xưng tội và chân thành xin Chúa tha thứ. Bí Tích Giải Tội không phải là chuyện uống cà phê và nói chuyện tầm phào. Hãy xét mình theo 10 Điều Răn và 7 Mối Tội Đầu. Đừng xưng tội người khác.

19. Khi có những tư tưởng tiêu cực, không tha thứ, giận dữ, hận thù thì hãy viết ra rồi dùng Lời Chúa trong Phúc Âm để trả lời cho những nỗi thất vọng của mình.

20. Khi thất vọng hay phiền não thì hãy luôn “claim”, tuyên xưng Lời Hứa của Chúa ban cho Dân Ngài: “Lạy Chúa con tuyên xưng Lời Chúa hứa là ban bình an, niềm vui và tình yêu cho chúng con! Con cám tạ Chúa vì những ơn lành mà Chúa ban cho chúng con! Amen.”

Kim Hà, 2015