Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Monday, November 29, 202112:09 PM(View: 460)

pppCN 4999: CUỘC GẶP GỠ THIÊNG LIÊNG GIỮA CHÚA GIÊSU VÀ THÁNH PADRE PIO #2

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Thánh Padre Pio thường cố gắng không để cho những cuộc gặp gỡ thiêng liêng giữa ngài và Chúa mà có nhiều người được biết.

Chẳng hạn như khi có các biến cố lạ thường xẩy ra, khi mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với ngài. Ngài viết về các cuộc gặp gỡ ấy trong lá thư gửi cho cha Agostino vào năm 1912 như sau:

“Cuối cùng thì Chúa Giêsu Hài Đồng đã đến. Trái tim của con đập loạn nhịp và đôi má của con nóng bừng khi được ở gần Chúa Thiên Đàng."

Thánh Padre Pio nói về Chúa Giêsu, Chúa Thánh Thần, Giáo Hội, Đức Mẹ Maria, các đức tính, các sự cám dỗ và sự xúc động. Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Thánh Padre Pio mà chúng ta không thật sự biết là có bao nhiêu lần xẩy ra vì ngài không nêu ra.

Nhưng các lần hiện ra này có một sự khác biệt so với những cuộc hiện ra khác. Có những lần mà Chúa cho những người khác thấy Thánh Padre Pio cùng với Chúa Giêsu Hài Đồng. Các người chứng báo cáo rằng họ có thể chứng kiến cảnh Padre Pio bồng ẵm Chúa Giêsu Hài Đồng trong đôi tay của ngài. Chúa hiện ra không phải là một bức tượng bằng sành sứ nhưng là một Chúa Giêsu thật sống động trong nhiều thị kiến lạ lùng.

Đây là những cuộc hiện ra hiếm quý trong lịch sử của giáo hội. Cuộc hiện ra đầu tiên của Chúa Giêsu Hài Đồng cho Thánh Padre Pio mà có nhiều người chứng kiến thì đã xẩy ra vào tháng 11 năm 1911, chỉ có một năm sau khi Cha Padre Pio được thụ phong linh mục.

Khi ấy ngài sống trong tu viện Venafro. Chính cha Agostino được chứng kiến cuộc hiện ra mầu nhiệm này. Chuyện lạ lùng là Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra mà có các dấu Thánh của Thánh giá hiện ra nơi đôi tay Ngài, đôi chân Ngài và cạnh Nương Long Ngài. Sự hiện diện của các Dấu Thánh này là một hiện tượng hiếm thấy trong các cuộc hiện ra của Chúa Giêsu Hài Đồng.

Các nhà Thần Học xác nhận rằng điều này không gây ra ngạc nhiên bởi vì Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khi suy niệm về bí nhiệm của Giáng Sinh, thì ngài thường nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng trong ánh sáng rực rỡ của Bí Nhiệm Cuộc Khổ Nạn, Cái Chết, và Sự Phục Sinh của Chúa Giêsu Kito.

Cuộc hiện ra thứ hai mà Chúa Giêsu Hài Đồng hiện đến thì xẩy ra vào ngày 20 tháng 9 năm 1919, cũng ở vùng San Giovanni Rotondo, vào đúng ngày kỷ niệm năm đầu tiên của Vết Thương Thánh mà Ngài có. (Giữa năm 1911 và 1918 khi mà các Vết Thương Thánh hữu hình).

Lạy Cha Thánh  Padre Pio, xin Cha cầu bầu cho các gia đình chúng con có thêm lòng yêu mến Chúa và được Chúa chữa lành. Xin Cha nhận gia đình chúng con làm con cái thiêng liêng của Cha ạ. Amen. 


Kim Hà, 29/11/2021