Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 47)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 31)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 26)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 24)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 26)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 30)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 26)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 106)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4787: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #159

Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 76)

memeduCN 4787: THỊ NHÂN NÓI CHÚT ÍT VỀ ĐIỀU BÍ MẬT #159

Nguồn: Mysticpost

Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng: “Trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ khó khăn hơn." 

Liệu có phải các điều bí mật của Medjugorje rất gần kề và sắp được tiết lộ không?

Cô thị nhân Mirjana nhắc đến những điều sau đây:


1. “Đức Mẹ bảo tôi về nhiều điều mà tôi không thể tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói mấp mé những gì sẽ xẩy ra trong tương lai nhưng tôi thấy có dấu chỉ là các biến cố đang xẩy ra."


Cô Mirjana tỏ ra rất rõ ràng, sinh động khi nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3. Trong cuốn sách bán rất chạy của cô là: “My Heart Will Triumph”, Trái Tim Mẹ Sẽ Toàn Thắng, cô nỏi rằng:

“Chỉ khi mọi sự trong điều bí mật bắt đầu xẩy ra thì thế giới sẽ hiểu tại sao Đức Mẹ lại chọn ngày 18 tháng 3. Tầm quan trọng của ngày ấy sẽ trở nên rõ ràng, tại sao ngày thứ Tư và ngày Thứ Sáu là ngày ăn chay, mọi sự sẽ sáng tỏ."

2. “Đây là lúc để tôi kể câu chuyện của mình." Khi cô Mirjana xuất bản cuốn sách, cô nói rằng điều quan trọng là cô phải cho cuốn sách ra đời bây giờ mà không để chậm trễ được. Cô kể rằng sẽ có một thời kỳ trong tương lai sắp đến mà các biến cố của thế giới xẩy ra sẽ chạm trán với những biến cố tâm linh quan trọng.

3. Cô Mirjana nói vào năm ngoái rằng:


“Tôi không thế nói nhiều về các điều bí mật nhưng tôi có thể nói rằng Đức Mẹ đang muốn thay đổi thế giới. Mẹ không đến để tuyên bố sự huỷ diệt; Mẹ đến để cứu chúng ta và cùng với Con của Mẹ, Mẹ sẽ chiến thắng trên sự dữ."

4. Cô Mirjana biết rõ ngày tháng chính xác khi các điều bí mật được tiết lộ:

“Đức Mẹ nói về các điều bí mật, giải thích rõ ràng về mọi sự sẽ xẩy ra và chuẩn bị tôi cho vai trò của mình. Vào ngầy 13/9/1984, Mẹ hiện ra lần nữa và Mẹ bảo tôi về ngày giờ mà tôi phải nói các chi tiết của bí mật thứ nhất cho vị linh mục. Điều này làm cho tôi bớt căng thẳng và cho tôi sức mạnh."

5. "Các điều bí mật có nhiều ơn lành nhưng cũng thanh tẩy thế giới.”


Không có một thị nhân nào tiết lộ cho người khác về các điều bí mật. Các thị nhân cảnh cáo rằng dù cho Đức Mẹ kêu gọi cầu nguyện hay ăn chay để giảm thiểu tai hoạ. Các bí mật sẽ được tỏ lộ cho thế giới biết như sau:

“Mười ngày trước khi bí mật thứ nhất ra đời, cô Mirjana sẽ tỏ lộ về những điều sắp xẩy ra cho một cha Dòng Phanxico là LM Petar Ljubicic ở tại Medjugorje. Cha Petar Ljubicic sẽ ăn chay và cầu nguyện trong 7 ngày. Rồi ba ngày trước khi bí mật xẩy ra cha Petar sẽ tuyên bố cho thế giới những sự gì sẽ xẩy ra và ở tại đâu. 

Xin mọi người hãy đọc về tầm quan trọng do Đức Mẹ ban cho thị nhân Mirjana vào ngày 18/3/2018:

“Các con thân mến, cuộc sống của Mẹ khi còn ở trần gian rất đơn sơ. Mẹ yêu mến và vui mừng trong những điều bé nhỏ. Mẹ yêu cuộc sống, những món quà từ Thiên Chúa. Ngay cả khi đau buồn và nỗi thống khổ đâm qua trái tim Mẹ. 

Hỡi các con của Mẹ, Mẹ có sức mạnh của đức tin và có lòng tín thác vô biên nơi tình yêu Thiên Chúa. Tất cả những ai có sức mạnh của đức tin thì mạnh mẽ hơn. Đức tin làm cho cuộc đời các con theo những gì thiện hảo và rồi ánh sáng của tình yêu Chúa luôn đến trong phút ta mong muốn nhất. Đó là sức mạnh chịu đựng trong đau buồn và thống khổ.

Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện để có sức mạnh trong đức tin, hãy tín thác nơi Chúa Cha, và không sợ hãi gì. Hãy biết rằng không có một tạo vật nào thuộc về Chúa sẽ phải mất đi nhưng được sống mãi mãi. Mọi sự đau khổ có ngày tận cùng của chúng và rồi cuộc sống trong tự do bắt đầu nơi ấy khi tất cả các con cùng đến nơi mà mọi sự đều trở về.

Hỡi các con của Mẹ, trận chiến của các con thì khó khăn. Sẽ còn khó khăn hơn, nhưng hãy noi gương Mẹ. Hãy cầu nguyện cho được mạnh mẽ trong đức tin, tín thác nơi tình yêu của Chúa Cha. Mẹ ở với các con. Mẹ tỏ lộ chính Mẹ cho các con. Mẹ đang khích lệ các con. Với tình yêu Mẫu Tử vô biên, Mẹ đang âu yếm ôm ấp linh hồn các con. Cám ơn các con."

Kim Hà, 23/6/2021