Monday, May 16, 20226:07 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những lời tiên tri tương đối đã lâu đã nói về thế giới, chiến tranh và Cộng Sản. Có một số điều đã xẩy ra nhưng có những biến cố vẫn chưa xẩy đến. Xin hãy đọc với sự cầu nguyện và phân biện Thần Khí. Cần thận trọng và chỉ nên tham khảo mà thôi.
Monday, May 16, 20224:55 PM(View: 14)
Ngyuồn: Catholicismpure Nữ Tu Lucia, một trong ba trẻ thị nhân Fatima đã viết về thị kiến cuối cùng của Fatima. Đức Mẹ Maria đã hiện ra tại Fatima từ ngày 13 tháng 5 đến ngày 13 tháng 10, 1917.
Thursday, May 12, 20226:45 AM(View: 59)
https://www.digitaljournal.com/world Cuộc chiến tranh kéo dài suốt 3 tháng đã huỷ hoại đất nước Ukraine và giết nhiều người dân vô tội. Quan trọng nhất là còn một lực lượng quân đội dù bị quân Nga vây hãm nhưng họ vẫn cố thủ và sẵn sàng chết
Wednesday, May 11, 20224:46 PM(View: 57)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 năm chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ chết. Bà kể chuyện:
Wednesday, May 11, 20223:07 PM(View: 51)
Bà Kelley Jankowski, một nữ y tá đã làm việc hơn 25 years chăm sóc bịnh nhân trong tình trạng bịnh nặng trước khi được đưa đi vào dưỡng viện chờ cheesat. Bà kể: Sau 37 năm làm y tá, tồi về hưu vào cuối năm 2019, ngay trước khi có đại dịch COVID 19. Có một cảm nghiệm ở dưỡng viện làm cho tôi nhớ mãi vì có cả cha mẹ đã qua đời của tôi đến đó. Ba của tôi là một vị bác sĩ...
Wednesday, May 11, 20222:27 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi nhận được một báo cáo về cuộc hiện ra tại giáo xứ Sievernich, nước Đức. Thị nhân là bà Manuela Strack. Cảm nghiệm của bà được trang Wikipedia nhắc đến thành phố của bà.
Tuesday, May 10, 202212:07 PM(View: 75)
Có những người chia sẻ: 1. "Tháng 5 là tháng hoàn hảo nhất để nuôi dưỡng mối liên hệ với Đức Mẹ Maria và làm việc sùng kính Mẹ." 2. Tôi muốn tìm và đọc những phương cách làm cho mình mạnh mẽ và biết chiến thắng trong những sự phấn đấu hàng ngày." 3. "Tôi rất lo lắng về những sự xung đột và đổ vỡ trong gia đình của tôi." 4. "Tôi cảm thấy mình cầu nguyện liên lỉ...
Monday, May 9, 202211:51 AM(View: 63)
Tóm tắt bài giảng của Sr. Kim Lê, ngày 9/5/2022 với Zoom của HĐ Đa Minh, gx Thánh Linh: 1. Con người chỉ trở nên vĩ đại khi quỳ xuống cầu nguyện và khi ở gần bên Chúa.
Monday, May 9, 202212:42 AM(View: 98)
BÀI DỊCH NÀY DO KIM HÀ THỰC HIỆN NGÀY 12/7/2015, CÁCH ĐÂY GÂN 7 NĂM MÀ NAY ĐÃ THẤY ỨNG NGHIỆM Nguồn: unveilingtheapocalypse.blogspot.com www.memaria.net và www.memaria.org Chân Phước Elena Aiello(1895-1961) là một nữ tu được 5 Dấu Thánh. Bà được Đức Giáo Hoàng Benedict XVI phong chân phước vào năm 2011. Bà nói tiên tri về sự tử đạo trong tương lai...
Sunday, May 8, 20224:34 PM(View: 61)
Có một vị nữ tu luôn vui tươi và mỉm cười. Vì thế hễ Sr. ấy đi đến đâu, dù là đi chợ hay đi công việc thì Sr. cũng đem niềm vui đến cho mọi người. Nào ai biết có những người thật sự là: "Trong héo ngoài tươi."

CN 4672: Đức Mẹ Nói Và Thấy Mẹ Ở Medjugorje #96

Tuesday, May 18, 202111:28 AM(View: 365)

medu3CN 4672: Đức Mẹ Nói Và Thấy Mẹ Ở Medjugorje #96

Lời nói đầu: Trong các bài cảm nghiệm gần đây, chúng tôi có tường thuật về trường hợp đặc biệt của anh Phan Lễ, người khách hành hương đi trong nhóm thứ 12 đến Medjugorje. Anh là một thầy thuốc châm cứu giỏi, nhưng lại không chữa được bịnh cho chính mình. Anh trên 50 tuổi. Đây là bài thứ 4 nói về cảm nghiệm của anh Phan Lễ.

Anh Phan Lễ kể riêng cho tôi nghe qua điện thoại viễn liên:

Tôi xin kể một chút là tôi làm việc cho Chúa bao nhiêu năm. Đáng lẽ tôi có thể là linh mục rồi, tôi có đi tu từ khi nhỏ đến lớn. Có dịp thì tôi sẽ kể cho chị nghe cuộc đời của tôi, lý do tại sao tôi không thể đi tu tiếp. Tôi là thầy thuồc châm cứu thuộc loại giỏi vì tôi đã cứu được những bịnh nhân bị ung thư, gần chết…Đức Mẹ Maria vẫn tiếp tục nói trong linh hồn tôi. Mẹ âu yếm vỗ về tôi. Giọng của Mẹ êm dịu và vang dội trong linh hồn tôi. Tôi không bịnh để mà có ảo tưởng, tôi không bị bịnh tâm lý để bị ám ảnh. Tôi không có phản xạ gì. Mẹ tiếp lời:

“Mẹ cám ơn con vì con đã đến thăm Mẹ. Con lặng yên để Mẹ nói với con: đáng lẽ ra bịnh của con kỳ rồi là Chúa muốn rước con về, những Mẹ xin Con của Mẹ cho con sống thêm một thời gian nữa để Mẹ dùng con. Chính Mẹ cứu con sống! ”


Nghe Mẹ nói thế, tôi bật khóc trong vui mừng. Tôi cảm thấy mình tách rời khỏi thế giới vật chất. Mẹ nói tiếp:

“Con phải thương người ở cùng phòng với con là anh Hỷ vì người ấy bịnh mọi cách. Con hãy cứu giúp và cấp cứu cho họ. Có hai người phụ nữ đầu tiên sẽ gặp con, con sẽ phải chữa lành cho họ.”

Sau đó, tôi gặp hai người phụ nữ đầu tiên là cô Hương (Los Angeles) và cô Loan (Texas). Và tôi biết ngay là mình phải dùng khả năng Chúa ban mà cứu chữa cho hai người này. Rồi Mẹ nói về công việc riêng mà tôi phải về Việt Nam nói với các linh mục.

Lúc Mẹ nói thì hương thơm bay khắp phòng của tôi. Hương thơm ngào ngạt. Tôi ngồi bật dậy để nghe Mẹ nói. Mắt tôi nhìn lên núi thánh Krizevac là nơi có cây thánh giá. Tự nhiên, cây thánh giá ở trên núi bay lại gần chỗ phòng của tôi. Tôi thấy hình ảnh Chúa Giêsu chết treo thê thảm. Ngài giăng tay trên thánh giá, máu tuôn đổ lênh láng, trông thật là đau thương. Tôi cứ dụi mắt kiếng và nghĩ rằng mình bị hoang tưởng. Nhưng mà tôi lành mạnh hoàn toàn rồi. Tôi khỏe mạnh mà.

Đến khi leo lên núi thánh thì tôi thấy cây thánh giá màu trắng không có hình Chúa Giêsu nằm giang tay như trong thị kiến của tôi. Đức Mẹ Maria còn nói và hiện diện với tôi vì hương thơm tỏa bay thơm quá sức. Tôi thấy mình được an ủi, tôi thấy mình tách rời khỏi giường, khỏi cái va li rồi được nâng lên hoàn toàn. Tôi không biết mình có bay không mà thấy người mình nhẹ tênh tênh.

Đức Mẹ Maria nói tiếp:

“Con hãy cố gắng sống và hãy lảm nghề châm cứu. Con nhớ những người bịnh nhân đó khi con chữa cho người ta thì Mẹ tuôn tràn hồng ân cho con để con chữa cho người ta.”

Thật ra tôi đã cứu nhiều trường hợp tai biến mạch máu não, ung thư, tiểu đường. Tôi biết là Mẹ tuôn đổ ơn qua bàn tay tôi để rồi Mẹ cứu người ta.

“Bây giờ Mẹ tạm biệt con, con nghỉ đi cho khỏe nhé.”

Ngay lúc ấy có một sức đẩy tôi nằm xuống giường. Trong chớp nhoáng, tôi thấy Đức Mẹ Maria đẹp vô cùng. Vừa đẩy tôi nằm xuống thì Đức Mẹ Maria bay đi. Tôi sung sướng nhìn thấy Mẹ mặc áo màu xanh và trắng. Lòng tôi quá xúc động, các thớ thịt như nhẹ hẳn đi.


Tối qua (22/1/06), tôi vừa kể cho Hỷ nghe vì Hỷ lái xe từ Los Angeles xuống nhà tôi ở San Diego để nhờ tôi châm cứu chữa bịnh cho Hỷ. Sau đó, chị dâu của Hỷ là cô Hương sẽ xuống gặp tôi để chữa bịnh.


1. Các ơn mà anh Phan Lễ nhận được khi cùng với nhóm đến dự lễ ở nhà thờ Thánh An-Tôn, vùng Humac.


Khi nhóm mình đến nhà thờ Thánh An-Tôn, lúc chị (Kim Hà) dâng lời nguyện thì tôi nghe được tiếng nói của Đức Mẹ Maria. Mẹ bảo tôi rằng:

“Con hãy đến nói chuyện với chị Kim Hà!”


Lúc ấy, chị đang dâng lời cầu nguyện làm sao mà tôi dám đến nói chuyện với chị. Tôi nghĩ là Mẹ quan tâm đến chị nhiều lắm. Có lẽ nếu tôi đến bên chị thì chắc là Mẹ sẽ ban lời nói đế qua tôi mà Mẹ an ủi chị đấy!”


Sau đó, một chị (có lẽ chị Mùi) trong nhóm dâng lời nguyện vì gia đình chị ấy không hạnh phúc, lại có người bịnh nhân trong nhà, Mẹ cũng nói với tôi là Mẹ lưu tâm đến gia đình ấy.


Khi có người thứ ba trong nhóm dâng lời nguyện thì Mẹ muốn ban ơn bình an cho người ấy. Tôi tiếc là không nói những lời mà Mẹ muốn tôi nói với ba người đã dâng lời nguyện hôm ấy.


2. Ngày Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Mirjana, ngày 2/11/2006:

Sáng sớm nhóm mình đến đợi trước cổng. Khi họ mở cửa thì mọi người dành nhau chạy vào cho nhanh kẻo hết chỗ. Lúc đó, tôi ngửi thấy mùi dầu thơm đi ngược chiều và đẩy tôi đi lui lại, nhưng tôi không bị té. Trong lúc đó, Hỷ dắt tôi chạy lên phía trước. Mẹ bảo tôi:

“Con hãy cho họ vào đi!”

Và mùi hương thơm lại xông lên nồng nặc. Thế là tôi lững thững vào sau những người khác. Đó là dấu lạ! 

-Khi lên núi Krizevac, tôi ngửi được mùi hương hoa hồng nhiều lần, ít nhất là ba lần, giống như có ai cầm bình dầu thơm đi bên cạnh tôi. Tôi luôn ngửi thấy mùi hương thơm trong suốt thời gian ở bên Medjugorje. Tôi không dám chia sẻ vì ngại mất ơn đi. Tôi phải đợi từ từ mới gọi điện thoại chia sẻ với từng người trong nhóm mình.

Khi Chị Hiếu kể cho chị nghe về những ơn lạ mà tôi nhận được thì tôi bực lắm. Thật sự mà nói tôi còn được thêm nhiều ơn lạ khi về đến nhà mà chị Hiếu đã kể cho chị nghe rồi đó. (Xin xem lại các cảm nghiệm Medjugorje trước.)


Đêm rồi, tôi và Hỷ thức khuya, Hỷ thúc giục tôi kể ra. Trong khi tâm tình, tôi khóc vì sung sướng. Tôi khóc to như con nít. Hỷ nói:

“Sao anh không nói sớm cho nhóm mình nghe để ai cũng được sung sướng như anh?”


Thật tình tôi cảm thấy hoan lạc, hoan hỷ trong ơn Chúa Thánh Thần. Tôi thấy lòng mình bình an vô cùng. Tôi sẽ kể cho từng người trong nhóm mình và tôi sẽ cố gắng chữa bịnh cho tất cả những người bịnh trong nhóm mình. Chị nên tổ chức hành hương Medjugorje nữa đi, vì tôi và Hỷ sẽ là hai người ghi danh trước nhất!”

Anh Lễ chấm dứt câu chuyện vì có bịnh nhân vừa từ Chicago đến tìm anh để nhờ trị bịnh cho họ. Tôi cảm động, bàng hoàng vì Đức Mẹ Maria thương nhóm chúng tôi cách đặc biệt:


-Chúa ban cho cô Trâm Cao ơn thị kiến. Mẹ ban cho anh Lễ được nghe lời Mẹ và nhìn thấy Mẹ. Tất cả là để nói lên tình yêu và sự hiện diện thánh thiêng của Mẹ ở Medjugorje.


Ngày lễ Tạ ơn này thật đầy ý nghĩa đối với bản thân tôi, vì tôi được hai người bạn trong nhóm kêu điện thoại kể cảm nghiệm của họ cho tôi nghe.

Còn cô Thảo đến thăm tôi và chia sẻ những niềm vui sau khi đi hành hương Medjugorje về. Cô Thảo nói rằng cô được chữa lành phần hồn vì cô không còn đau khổ khi chia tay bạn trai nữa. Cô nói rằng cô ấy sẽ đi hành hương Medjugorje lần nữa vào kỳ tới.

Hiện nay, tôi đang chờ chị Thu Lan (San Francisco) và chị Lai Nguyễn (Canada) là hai người trong nhóm kể cảm nghiệm. Đồng thời anh Hải (Canada), một độc giả cũng hứa viết cảm nghiệm của gia đình anh cho www.memaria.org. Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria!

Kim Hà, 24/11/06-2021