Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 107)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 66)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 40)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 47)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 46)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 44)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 46)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 83)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.

CN 4533: Không Nên Chơi Cầu Cơ Vì Nguy Hiểm

Friday, April 2, 202112:37 PM(View: 356)

holywaterCN 4533: Không Nên Chơi Cầu Cơ Vì Nguy Hiểm

Nguồn: Spiritdaily.com

Không bao giờ nên chơi cầu cơ vì sẽ dẫn đến các bi kịch trong cuộc sống. Trong phim The Exorcist có kể rằng một cậu nhỏ ở vùng Hoa Thịnh Đốn (Washington D.C.) không phải là con gái đã bị quỷ phá vì cô của em ấy đã chơi cầu cơ, rồi ma quỷ quấy phá em nhỏ.

Trường hợp cái chết của cô Rachel Hurley

“Ngày 17/3/1990, đúng vào ngày Lễ Thánh Patrick, cô Rachel Hurley và các bạn đi chơi thuyền tại vùng Jupiter Inlet. Khoảng chừng 2:45 p.m., cô Rachel cảm thấy lo lắng vì cô phải trở lại bờ biển để gặp mẹ cô lúc 3 p.m. Theo tin của cánh sát vùng Palm Beach thì xác của cô Rachel được tìm thấy vào buổi tối, lúc 8:15 p.m. trong một vùng cây tại Carlin Park. Một phần quần áo của cô Rachel rơi rớt lung tung ở gần đó.

Cô bạn Sheri kể rằng:

“Chỉ vài tuần trước khi cô Rachel bị ám sát thì một nhóm bạn của cô chơi cầu cơ trong một buổi họp mặt. Có một câu hỏi được đặt ra: 
‘Ai sẽ là người đầu tiên bị chết?'

Mũi tên đi đến vần chữ tạo thành tên ‘Rachel.’


“’Cô Rachel la lên rồi bọn chúng tôi cùng cười to vui vẻ. Nhưng khi chúng tôi hỏi xin cơ (cầu cơ) cho một dấu hiệu thì bỗng dưng chuông báo động của căn nhà reo lên ầm ỹ. Thật là kỳ lạ. Chẳng bao lâu sau, cô Rachel bị giết. Điều lạ lùng là đã hơn 30 năm nhưng giới điều tra không tìm ra được thủ phạm.

Kim Hà dịch, 2/4/2021

IN ENGLISH: YOUNG PEOPLE SHOULD READ THIS:

holywater
Can use of something like the Ouija board lead to tragedy?

We know about that case behind The Exorcist: how it was a boy in the Washington D.C. area (not a girl) whose aunt was fooling around with the Ouija and transferred the spirit. Now also this:

From Yahoo: Rachel Hurley

“On March 17, 1990, St. Patrick’s Day, Rachel Hurley and her friends spent the day boating at Jupiter Inlet. But around 2:45 p.m., Rachel got nervous about getting back to shore in time to meet her mother at 3 p.m. According to the Palm Beach Sheriff’s Office, Rachel’s partially-clothed body was found at 8:15 p.m. in a wooded area of Carlin Park, just east of a path leading south from Dubois Park. Some of Rachel’s clothes were scattered nearby.

“Just a few weeks before Rachel’s murder, the group of friends were playing with a Ouija board at a slumber party. Sheri told Dateline she remembers the question was, ‘who will be the first to die?’ The arrow spelled out ‘Rachel.’


“’Being Rachel, she yelled out “then do it, b—h!” as we laughed and played along,’ Sheri said. ‘But when we asked for a sign, the house alarm went off and we lost it. It was just… weird. Not long after that, she was gone.’”