Tuesday, September 28, 20215:39 PM(View: 1)
1. Người hấp hối lần chuỗi Thương Xót: "Linh hồn nào đọc chuỗi Tình thương này, sẽ được Tình thương Cha ôm ấp trong cả cuộc sống và nhất là trong giờ chết. (754, 848)
Tuesday, September 28, 20211:23 PM(View: 6)
Nguồn: Internet Một linh mục chia sẻ tâm tình: "Phần trong sạch nhất của các linh mục sẽ thể hiện, trong thời khó khăn, thử thách và khủng hoảng.
Tuesday, September 28, 202112:23 PM(View: 8)
https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-157-no-water-in-hell Gần đây, người ta hỏi tôi về hiệu quả của nước phép khi trừ quỷ. Có khi người ta tưởng rằng đó là một sự dị đoan của người Công Giáo, vậy chúng ta hãy nhìn kỹ lại.
Monday, September 27, 20212:25 PM(View: 48)
Nguồn: Mysticpost Xin quý vị cẩn thận cầu nguyện để biết đây là sự thật hay không phải là sự thật. (Kim Hà) Ông Daniel Oconner nhận được thư của cha Michel Rodrigue về một thông điệp mà ngài nhận được từ Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel vào tháng 3 năm 2021. Ngài nghĩ rằng đây là thông điệp cuối cùng dành cho thế giới.
Sunday, September 26, 20217:13 PM(View: 43)
Nguồn: Spiritdaily.com Ngày 29/9 là ngày lễ của các Tổng Lãnh Thiên Thần, đặc biệt là Thánh Michael; vì thế chúng ta hãy suy gẫm về những gì đã từng xẩy ra trong giáo hội kể từ khi lời nguyện Tổng Lãnh Thiên Thần Michael bị cắt đi mỗi cuối Lễ.
Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 61)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 91)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 203)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 112)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 71)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.

CN 4510: CẢM TẠ THÁNH GIUSE GIÚP CÔNG VIỆC LÀM

Friday, March 5, 20212:21 AM(View: 375)

giuse6CN 4510: CẢM TẠ THÁNH GIUSE GIÚP CÔNG VIỆC LÀM

Kể từ ngày 17/3/2020, Huynh Đoàn Đa Minh thuộc giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở một chương trình Zoom để mọi người mỗi ngày 3 lần gọi điện thoại vào để cùng cầu nguyện chung với nhau. Thế mà đã được một năm trường rồi. Mau thật!


Cứ mỗi 10 giờ sáng thì chúng tôi cùng đọc kinh Phụng Vụ và các kinh khác và cầu nguyện cho nhu cầu của thế giới và các gia đình.


Đến 3 giờ chiều thì mọi người lại gọi vào để đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót và các kinh khác, trong đó có kinh Cầu Thánh Giuse.


Đến 7:30 giờ tối thì đọc kinh Mân Côi, rồi đọc thêm kinh của 31 ngày Kính Thánh Giuse, và đọc kinh Thánh Hiến gia đình mỗi người cho Thánh Cả Giuse. Sau đó là phần chia sẻ cảm nghiệm về ơn Thánh Giuse ban cho.


Tối nay, bà Teresa chia sẻ rằng:


"Cháu ngoại của tôi bỗng dưng bị sốt cao và ho. Thế là cả nhà lo lắng, sợ cháu bị bịnh COVID 19. Cha mẹ cháu đưa cháu đi thử thì chiều nay có kết quả là không bị bịnh COVID.

Con rể tôi vốn là ngườỉ ngoại đạo nhưng tuần nào cũng đi nhà thờ với gia đình. Có lúc con gái tôi vì là y tá nên phải đi trực, mỗi ca là 12 tiếng đồng hồ nên không tiện đi lễ. Lúc ấy, con rể tôi đưa hai đứa con đi lễ. Hai cháu của tôi lại vào ca đoàn trẻ nên bố cháu phải đưa rước hai cháu đi tập dượt và đi hát lễ. Thế mà bố cháu chẳng bao giờ phàn nàn.


Từ lúc có bịnh dịch COVID thì con rể tôi bị thất nghiệp tức là đã gần một năm nay. Tôi có hứa là sẽ cầu với Thánh Cả Giuse cho cháu có công việc mới. Vì thế tôi cứ thầm thĩ xin Thánh Giuse ban cho con rể tôi một công việc làm.


Hôm nay, có hai nơi gọi điện thoại và cho cháu việc làm. Cháu chọn một việc làm có lương rất cao. Cháu rất vui mừng báo tin vui cho cả nhà.


Tôi rất vui và xúc động vì vào đúng tháng 3 là Tháng kính Thánh Giuse thì cháu có việc. Con xin tạ ơn Thánh Giuse nhận lời cầu xin của gia đình con.


Xin Thánh Giuse chúc phúc và mở lòng để con rể của con sẵn lòng rửa tội làm con cái Chúa để gia đình được quy về một mối mà kính Chúa và yêu người. Amen."


Kim Hà, 4/3/2021