Thursday, June 24, 202112:36 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Lời cầu dâng Đức Mẹ Medjugorje vì Mẹ đã hiện ra trên trần gian. Xin đọc bản kinh này vào hôm nay, 24/6/2021. Ngày mai là 25/6/2021, kỷ niệm 40 năm ngày Đức Mẹ hiện tại trên trần gian ở Medjugorje. Chúng ta hãy vui mừng chào đón ngày huy hoàng này và cùng nhau đọc bản kinh này để tôn vinh Mẹ và đón chào thông điệp ngày 25/6/2021 vào ngày mai.
Thursday, June 24, 202111:30 AM(View: 9)
LNĐ: Tôi vừa nhận được một cú điện thoại báo tin rất vui của bà Kim Trần (Trần Kim Dung, Tel: 714 530-3849). Bà vốn ở trong nhóm cầu nguyện Giờ Chầu Thánh Thể tại nhà thờ Blessed Sacrament với chúng tôi hàng chục năm trước. Đây là tin rất vui và mang hy vọng cho nhiều người bịnh stroke. 1. Bà Kim Trần báo tin như sau: "Chị Kim Hà ơi, Em mới...
Wednesday, June 23, 20212:51 PM(View: 24)
Nguồn: Mysticpost Tài tử Jim Caviesel kể rằng: “Chúa Giêsu nói với tôi rằng: "Họ không yêu mến Ta. Chỉ có một số ít..."
Wednesday, June 23, 20212:46 PM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 202112:57 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost Trong những năm qua, thị nhân Medjugorje là cô Mirjana, đã từng nói về tầm quan trọng của ngày 18 tháng 3 hàng năm. Những người quan sát về Medjugorje thường chú ý đến các thông điệp hàng năm của Đức Mẹ. Năm nay, Đức Mẹ nói với thế giới rằng các biến cố sắp đến sẽ là những thách đố cho nhân loại. Đức Mẹ nói rằng:
Wednesday, June 23, 20217:18 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost LM Livio Fanzaga sưu tầm và học hỏi về các thông điệp của Đức Mẹ. Ngài rất quan tâm về cách diễn tả thường xuyên của Mẹ vào thời gian gần đây. Đức Mẹ thường hay nói: "Không có thì giờ," hoặc: "Không có thì giờ để mất,"
Wednesday, June 23, 20216:46 AM(View: 12)
Nguồn Mysticpost Hãy chuẩn bị cho những gì sắp đến. Thánh Kinh cho thấy con số 40 rất quan trọng. Đây là kỷ niệm 40 năm mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje. Vì chúng ta đang tiến tới thời điểm mà Mẫu Tâm Đức Mẹ Maria toàn thắng.
Wednesday, June 23, 20215:57 AM(View: 13)
Nguồn: Mysticpost LM Leon kể như sau: “Đức Mẹ hỏi tôi: 'Con có sẵn sàng chịu đau khổ không?' "Thế rồi Đức Mẹ cho tôi thấy tương lai. Mẹ nói sẽ có một thời kỳ sắp đến khi hầu như người Công giáo nào cũng ngại nói đến tên Chúa Giêsu. Sẽ có ít người Công Giáo còn trung thành.
Tuesday, June 22, 20215:35 PM(View: 25)
Nguồn: Mysticpost Fr Mario Attard OFM Cap chia sẻ tiếp: "Cuộc sống của chúng ta là một linh mục thì phải là một cuộc sống mang nhiều hoa trái tốt tươi và sum suê. Chúng ta phải cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi và dạy cách lần chuỗi Mân Côi cho những người khác. Chuỗi kinh Mân Côi rất hữu hiệu vì đó là cách suy niệm Lời của Chúa trong ngôi nhà của Mẹ Maria!"
Tuesday, June 22, 20215:08 PM(View: 17)
Ngày 20 tháng 6 là ngày vĩ đại đối với tôi. Trong ngày này tôi cảm nhận rằng Chúa Kito thật sự thương yêu tôi vì Ngài đã chọn tôi làm linh mục của Ngài. Làm linh mục thật sự là một điều lớn lao. Đức GH Phanxico đã nói trong Đại Hội của Các Giám Mục ngày 17/5/2016 như sau: "Bí mật của linh mục là ở trong lửa của bụi gai mà có sự hiện diện của Ngài,

CN 4612: LỜI ĐỨC MẸ VỪA BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC ARGENTINA

Thursday, April 29, 20212:30 PM(View: 239)

ngảiCN 4612: LỜI ĐỨC MẸ VỪA BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC ARGENTINA

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Mark Brown, chủ bút của www. Spiritdaily.com đã theo dõi các thị nhân trên khắp thế giới và viết về tin tức từ thị nhân nước Argentina như sau:

Thị nhân Luz de Maria của nước Argentina và các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho bà thị nhân này thì rất dài nhưng chúng ta sẽ hiểu các thông điệp mang lợi ích cho chúng ta. Hãy luôn cầu nguyện và ăn chay để hiểu rõ sự quan trọng và thật giả trong thông điệp này:

Một thông điệp mới nhất mà bà Luz De Maria tin rằng bà nhận được từ Đức Mẹ Maria:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ mong mỏi gìn giữ các con để bảo vệ các con. Các con phải nhìn vào chính mình. Xem xét lương tâm mình để có thể hiểu được rằng hoán cải là điều làm cho các con vững đức tin. Hãy nhìn vào chính mình mà không che dấu. Hãy chân thật với chính mình. Như thế  thì sẽ dẫn các con đến với “Thần Khí và Chân Lý" (Gioan, 4:23), và sẽ làm cho các con gắn bó hơn với điều Thánh Thiện và tách xa những gì thuộc về trần thế."

"Hỡi các con yêu dấu, các con đang sống trong những thời điểm nguy hiểm khi mà ma quỷ gieo rắc chất độc hại. Chất độc hại này làm cho các con không chết mau mà là chết từ từ. Sự đau khổ của Dân Chúa làm cho ma quỷ vui mừng. Do đó, hỡi các con, các con phải chuẩn bị chính mình để không rơi vào cạm bẫy cám dỗ. Các con đang bị bịt miệng ngay lập tức bởi vì quyền lực của thế giới không chấp nhận những lời chỉ trích và không cho Chân Lý đến với các con. Hãy chú ý đến ngôn ngữ mà tất cả chính quyền đang sử dụng khi nói với dân chúng. Bằng cách ấy, bằng phương tiện đồng nhất, những ai trung thành với Chúa Giêsu, Con Mẹ thì sẽ phải chịu đau khổ. Nhưng các con đừng sợ, Con của Mẹ sẽ gìn giữ các con, ca đoàn các Thiên Thần sẽ giúp đỡ các con và Mẹ đây sẽ cầu bầu cho các con.”

Đối với các biến cố thật, thị nhân này đã trích lời Đức Mẹ bảo:


“Hãy cầu nguyện cho vùng Trung Mỹ bởi vì nơi ấy sẽ bị lắc tung rẩt mạnh mẽ. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để nền kinh tế sẽ đổ vỡ và dân chúng sẽ nổi lên chống đối các người thống trị. Hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện để các núi lửa sẽ tái hoạt động và sẽ chận ánh sáng của mặt trời rọi xuống mặt đất. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để giáo hội của Chúa sẽ đi vào cuộc tranh chấp."


Một câu nói bất thường nhất trong thông điệp của Đức Mẹ là:

"Hỡi các con thân yêu của Mẫu Tâm Mẹ, điều cần thiết là các con hãy làm mạnh lại hệ miễn dịch. Nạn đại dịch đang tấn công các con một cách tàn bạo. Hãy dùng cây ngải cứu làm thuốc uống bây giờ."


Trong trang mạng về Y Khoa thì nói về Ngải Cửu (Tiếng Anh là : Mugwort (Artemisia vulgaris L.)

"Cây ngải cứu có truyền thống được dùng cho những sự rối loạn về đường tiêu hoá, đến việc chế tạo bia rượu và bị côn trùng cắn. Cây ngải cứu là một loại cây được trồng quanh năm. Nó xuất phát từ Miền Bắc Châu Âu và Châu Á. Nó cũng có nhiều ở miền Bắc Mỹ. Trong lịch sử, cây ngải cứu được người La Mã dùng nhiều. Họ trồng ở dọc đường để cho các binh lính có thể dấu cây ngải cứu trong giầy dép của họ. Như thế cũng làm cho chân cẳng bớt đau nhức. Thánh Gioan Baotixita nói rằng ngài đã đeo cả chùm cây ngải cứu quanh người."

Không có đủ cuộc nghiên cứu Y Khoa nào chứng minh về sự an toàn của ngài cứu hay sự công nhận và sự phủ nhận của ngải cứu. Chúng ta hãy luôn cẩn thận với những gì mà chúng ta ăn uống vào trong bụng.

Tuy nhiên người Việt Nam đã từng sử dụng ngải cứu như phương thuốc và như lá cây để nấu canh hay thuốc uống. Người ta dùng ngải cứu giã ra, vắt nước rồi pha với rượu để chữa nhiều bịnh. Hãy dùng ngải cứu theo lời mà Đức Mẹ dạy bảo. 
 
https://thaythuocvietnam.vn/cong-dung-chua-benh-tuyet-voi-tu-cay-ngai-cuu/#2_Ngai_cuu_giup_an_thai

Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021