Friday, September 24, 202111:26 AM(View: 15)
Vị linh mục trừ quỷ nổi tiếng là cha Amorth đã viết một tác phẩm vể Thánh Padre Pio vì ngài biết rất rõ về Thánh Padre Pio, một nhà thần bí mang vết thương thánh tại vùng Gargano, nước Ý.
Tuesday, September 21, 202112:55 AM(View: 46)
Nguồn: Mysticpost LM Livio tin rằng đây là thời giờ của các điều bí mật được tỏ lộ. “Thời giờ đã đến khi ma quỷ được quyền hành động với tất cả lực lượng và quyền lực của hắn. Giây phút hiện tại là giờ của Satan." “Hãy hoán cải! Sẽ là quá chậm trễ khi mà dấu hiệu đến. Trước đó, nhiều điều cảnh báo được ban cho thế giới. Mọi người hãy vội vàng hoán cải...
Friday, September 17, 202112:32 PM(View: 144)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện này được đăng trên Marytv.tv và được giảng trong một bài giảng tiếng Anh ở làng Medjugorje vào tuần trước. Đây là câu chuyện thật xẩy ra: Cha Richard Walder đến từ thành phố Los Angeles, California.
Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 85)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 52)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 67)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 62)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 58)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 90)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.

CN 4612: LỜI ĐỨC MẸ VỪA BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC ARGENTINA

Thursday, April 29, 20212:30 PM(View: 438)

ngảiCN 4612: LỜI ĐỨC MẸ VỪA BAN QUA THỊ NHÂN NƯỚC ARGENTINA

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Mark Brown, chủ bút của www. Spiritdaily.com đã theo dõi các thị nhân trên khắp thế giới và viết về tin tức từ thị nhân nước Argentina như sau:

Thị nhân Luz de Maria của nước Argentina và các thông điệp mà Đức Mẹ ban cho bà thị nhân này thì rất dài nhưng chúng ta sẽ hiểu các thông điệp mang lợi ích cho chúng ta. Hãy luôn cầu nguyện và ăn chay để hiểu rõ sự quan trọng và thật giả trong thông điệp này:

Một thông điệp mới nhất mà bà Luz De Maria tin rằng bà nhận được từ Đức Mẹ Maria:

“Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ mong mỏi gìn giữ các con để bảo vệ các con. Các con phải nhìn vào chính mình. Xem xét lương tâm mình để có thể hiểu được rằng hoán cải là điều làm cho các con vững đức tin. Hãy nhìn vào chính mình mà không che dấu. Hãy chân thật với chính mình. Như thế  thì sẽ dẫn các con đến với “Thần Khí và Chân Lý" (Gioan, 4:23), và sẽ làm cho các con gắn bó hơn với điều Thánh Thiện và tách xa những gì thuộc về trần thế."

"Hỡi các con yêu dấu, các con đang sống trong những thời điểm nguy hiểm khi mà ma quỷ gieo rắc chất độc hại. Chất độc hại này làm cho các con không chết mau mà là chết từ từ. Sự đau khổ của Dân Chúa làm cho ma quỷ vui mừng. Do đó, hỡi các con, các con phải chuẩn bị chính mình để không rơi vào cạm bẫy cám dỗ. Các con đang bị bịt miệng ngay lập tức bởi vì quyền lực của thế giới không chấp nhận những lời chỉ trích và không cho Chân Lý đến với các con. Hãy chú ý đến ngôn ngữ mà tất cả chính quyền đang sử dụng khi nói với dân chúng. Bằng cách ấy, bằng phương tiện đồng nhất, những ai trung thành với Chúa Giêsu, Con Mẹ thì sẽ phải chịu đau khổ. Nhưng các con đừng sợ, Con của Mẹ sẽ gìn giữ các con, ca đoàn các Thiên Thần sẽ giúp đỡ các con và Mẹ đây sẽ cầu bầu cho các con.”

Đối với các biến cố thật, thị nhân này đã trích lời Đức Mẹ bảo:


“Hãy cầu nguyện cho vùng Trung Mỹ bởi vì nơi ấy sẽ bị lắc tung rẩt mạnh mẽ. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để nền kinh tế sẽ đổ vỡ và dân chúng sẽ nổi lên chống đối các người thống trị. Hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện để các núi lửa sẽ tái hoạt động và sẽ chận ánh sáng của mặt trời rọi xuống mặt đất. Hãy cầu nguyện, cầu nguyện để giáo hội của Chúa sẽ đi vào cuộc tranh chấp."


Một câu nói bất thường nhất trong thông điệp của Đức Mẹ là:

"Hỡi các con thân yêu của Mẫu Tâm Mẹ, điều cần thiết là các con hãy làm mạnh lại hệ miễn dịch. Nạn đại dịch đang tấn công các con một cách tàn bạo. Hãy dùng cây ngải cứu làm thuốc uống bây giờ."


Trong trang mạng về Y Khoa thì nói về Ngải Cửu (Tiếng Anh là : Mugwort (Artemisia vulgaris L.)

"Cây ngải cứu có truyền thống được dùng cho những sự rối loạn về đường tiêu hoá, đến việc chế tạo bia rượu và bị côn trùng cắn. Cây ngải cứu là một loại cây được trồng quanh năm. Nó xuất phát từ Miền Bắc Châu Âu và Châu Á. Nó cũng có nhiều ở miền Bắc Mỹ. Trong lịch sử, cây ngải cứu được người La Mã dùng nhiều. Họ trồng ở dọc đường để cho các binh lính có thể dấu cây ngải cứu trong giầy dép của họ. Như thế cũng làm cho chân cẳng bớt đau nhức. Thánh Gioan Baotixita nói rằng ngài đã đeo cả chùm cây ngải cứu quanh người."

Không có đủ cuộc nghiên cứu Y Khoa nào chứng minh về sự an toàn của ngài cứu hay sự công nhận và sự phủ nhận của ngải cứu. Chúng ta hãy luôn cẩn thận với những gì mà chúng ta ăn uống vào trong bụng.

Tuy nhiên người Việt Nam đã từng sử dụng ngải cứu như phương thuốc và như lá cây để nấu canh hay thuốc uống. Người ta dùng ngải cứu giã ra, vắt nước rồi pha với rượu để chữa nhiều bịnh. Hãy dùng ngải cứu theo lời mà Đức Mẹ dạy bảo. 
 
https://thaythuocvietnam.vn/cong-dung-chua-benh-tuyet-voi-tu-cay-ngai-cuu/#2_Ngai_cuu_giup_an_thai

Kim Hà dịch thuật, ngày 29/4/2021