24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 30)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 61)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 66)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 89)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 65)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 86)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 101)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 123)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

30 Tháng Ba 20207:40 CH(Xem: 142)

hoapansyCN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ.

2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng: Kể từ tháng 3 năm 2020 trở đi, Đức Mẹ sẽ không còn hiện ra vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng nữa.

3. LM Ljubicic là vị linh mục mà cô Mirjana chọn để thông báo khi có bí mật thứ nhất xẩy ra. Khi được hỏi về hiện tượng coronavirus ngài nói:
“Hỡi các bạn, chúng ta không nên sợ, đây chỉ là một lời kêu gọi, chúng ta chỉ nên sợ phạm tội mà thôi. Đừng phạm tội, hãy cầu nguyện, ăn chay, làm việc hy sinh. Đó là những cách tốt nhất để chống lại dịch bịnh coronavirus. Sợ hãi không giúp gì nhưng chúng ta phải có đức tin và xa lánh tội lỗi. Đó là cách an toàn nhất để chống lại vi trùng. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen."

4. Đồng thời, một thị nhân từ Garabandal là cô Conchita Gonzalez, đang cư ngụ tại thành phố New York. Khi được hỏi về lời khuyên của cô trong lúc này thì cô trả lời:

"Chúa đang tách rời chúng ta khỏi sự an ninh của thế gian. Trong sự thinh lặng của giáo hội hay trong nhà của mình, bây giờ chúng ta có thể xét lại lương tâm của mình để có thể thanh tẩy những gì cản trở ta mà không nghe được tiếng Chúa cách rõ ràng. Với sự chân thành, chúng ta có thể cầu xin Chúa để Ngài tỏ cho chúng ta những gì mà Ngài muốn chúng ta làm trong thời kỳ này, và tiếp tục làm mỗi ngày. Hãy dành thì giờ nhiều cho Chúa ở nhà thờ hay ở nơi nào trong nhà bạn, hoặc ở nơi nào mà bạn tìm được sự thinh lặng. Tất cả những gì mà chúng ta cần thì chính là Thiên Chúa."


5. Chúa là tảng đá để chúng ta ôm chặt trong lúc trải qua những cơn phong ba bão táp khủng khiếp hiện nay.


6. Thư của một tín hữu gửi đến tất cả anh chị em tín hữu trong Chúa Kitô, Chúa chúng ta.


Trong những thời điểm khó khăn này khi trí tuệ của con người và khoa học của họ đã không thể chống lại virus này. Đã đến lúc chúng ta trở về với Đấng Sáng Tạo mọi thứ vì không có Ngài thì chúng ta không thể làm gì cả. Ngài nói: "Không có TA thì các con không thể làm bất cứ điều gì."


Vậy anh em hãy cùng nhau cố gắng như một gia đình. Và cầu nguyện với Chúa Lòng Thương Xót của Ngài để ban cho chúng ta sức mạnh, niềm tin và niềm tin vào Ngài. Đặc biệt tôi cùng gia đình cầu nguyện với Vương Miện của lòng thương xót, và cũng xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cho chúng ta. Vì tất cả những gì Mẹ cầu xin với Con Mẹ thì Ngài ban cho ngay lập tức.

Tôi hiểu rằng Chúa luôn ở bên chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi không sợ. Bởi vì bất cứ điều gì xảy ra, không gì có thể tách rời chúng ta ra khỏi tình yêu của Chúa. Cũng như Cha ở trong Chúa Giêsu, Chúa Giêsu ở trong Cha, và Chúa Giêsu ở cùng chúng ta qua Thánh Linh của Ngài. Vậy tất cả chúng ta cùng đoàn kết trong một Nhiệm Thể và một tinh thần trong Chúa Kitô. Vui lên nào các anh em! Chúa ở cùng chúng ta!

Kim Hà, 30/3/2020