09 Tháng Bảy 20201:58 CH(Xem: 21)
Ngay bây giờ, sự dữ tràn lan khắp nơi. Chúng ta cần có sự bảo vệ riêng tư và bảo vệ gia đình. Kể từ thời ĐGH Leo XIII hiện diện vào năm 1884 thì chúng ta đã được cảnh báo rằng đây là giai đoạn của kẻ dữ, chúng đang hoạt động. Đây là bãi chiến trường trong suốt 1 thế kỷ. Điều này đã được nói tại Fatima và gần đây tại Medjugorje.
06 Tháng Bảy 20207:11 SA(Xem: 40)
Trong mùa Đại dịch COVID 19 kể từ tháng 3, 2020 đến nay, tôi nhận thấy có một số hiện tượng như sau:
02 Tháng Bảy 20207:12 CH(Xem: 52)
Tôi có một người cháu trai còn trẻ bị bịnh COVID 19 vì bị lây bịnh của người bạn ở cùng nhà. Cháu bị sốt cao và khó thở. Cháu vào bịnh viện gần 1 tuần lễ để chữa trị. Đến nay cháu đã thử nghiệm và kết quả là đã lành bịnh. Cháu kể: "Sở dĩ tôi được lành bịnh là nhờ bác sĩ chuyền huyết tương của những người đã được chữa lành cho tôi đến ba lần.
02 Tháng Bảy 20206:32 CH(Xem: 56)
Ngày nhỏ tôi đọc một câu chuyện cổ tích như sau: Một cô công chúa nói với vua cha rằng: "Thưa Phụ Hoàng, con thích có một chuỗi dây chuyền làm bằng bong bóng nước có 7 mầu sắc rực rỡ. Xin Phụ Hoàng ra lệnh cho người ta làm cho con cái chuỗi ấy để con đeo cho xứng với sắc đẹp của con. " Vua Cha biết ý thích của con gái là vô lý nhưng ngài vẫn ra lệnh...
30 Tháng Sáu 20208:31 SA(Xem: 68)
Trong cuộc sống, không ai là không trải qua những cơn đau khổ cùng cực. Vì thế tôi vẫn thường đi tìm đọc những bài viết về sự đau khổ để có thêm lòng can đảm đối diện với đau khổ một cách hợp lý hơn. Tìm kỹ hơn trong hạnh các thánh, tôi nhận thấy một điều rõ rệt là: Không có thánh nào mà không chịu nhiều đau khổ.
30 Tháng Sáu 20207:33 SA(Xem: 39)
Tối hôm qua, tôi nhận được một cú phone của người bạn trẻ và cũng là người giúp cho www.memaria.org mua được website để post bài. Vì bài vở của website này rất nhiều, đã post từ năm 1999 đến nay nên cần phải có một dung lượng lớn để chứa bài.
27 Tháng Sáu 20207:50 CH(Xem: 58)
Ngày 25/6/2020 đánh dấu 39 năm ngày mà Đức Mẹ hiện ra tại Medjgorje, nước Bosnia. Chúng tôi đã được đến hành hương nơi này hơn 20 lần, kể từ năm 1999 đến gần đây. Lần cuối mà chúng tôi đến với Mẹ là năm 2017.
26 Tháng Sáu 202012:14 CH(Xem: 78)
Đối với tôi, ngôi nhà là một cái gì rất quan trọng, thiêng liêng và linh thánh, giống như là một gia đình quan trọng đối với con người. Lúc nhỏ, tôi luôn vẽ về cái nhà, về gia đình, về mặt trời, về hoa lá. Lớn hơn một chút, tôi thích bài hát:
25 Tháng Sáu 20208:03 SA(Xem: 61)
Gia đình tôi có 4 chị em nhưng hai người em trai của tôi ở hai tiểu bang xa, chỉ có hai chị em tôi là ở gần nhau tại California. Khi mẹ tôi còn sống thì hầu như tuần nào đại gia đình cũng sum họp vì bà mẹ luôn là nơi quy tụ con cháu. Khi bà mất rồi thì các con cháu ít gặp nhau hơn. Tuy nhiên vì nhà chúng tôi có đông người nên dường như tháng nào cũng có sinh nhật...
24 Tháng Sáu 20205:58 CH(Xem: 66)
Tràng hạt Mân Côi là một người bạn đồng hành ngày đêm của tôi. Tôi nghiệm ra rằng: Khi gặp sự gì khó khăn thì mình chỉ cần nắm chặt chuỗi tràng hạt và lần chuỗi là sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua hết mọi sự dữ.

CN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

30 Tháng Ba 20207:40 CH(Xem: 195)

hoapansyCN 4275: THỜI KỲ THANH TẨY

1. Dù cho nhiều nơi hiện ra của Đức Mẹ ở Âu Châu bị đóng cửa vì dịch bịnh Coronavirus nhưng Đền Thánh Đức Mẹ Guadalupe tại Mexico vẫn còn mở cửa. Nhà thờ Đức Mẹ ở Medjugorje thường có rất nhiều khách hành hương từ nước Ý sang nhưng nay cũng vắng vẻ.

2. Tại nơi hiện ra Medjugorje ở nước Bosnia, cô thị nhân Mirjana Soldo nói rằng: Kể từ tháng 3 năm 2020 trở đi, Đức Mẹ sẽ không còn hiện ra vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng nữa.

3. LM Ljubicic là vị linh mục mà cô Mirjana chọn để thông báo khi có bí mật thứ nhất xẩy ra. Khi được hỏi về hiện tượng coronavirus ngài nói:
“Hỡi các bạn, chúng ta không nên sợ, đây chỉ là một lời kêu gọi, chúng ta chỉ nên sợ phạm tội mà thôi. Đừng phạm tội, hãy cầu nguyện, ăn chay, làm việc hy sinh. Đó là những cách tốt nhất để chống lại dịch bịnh coronavirus. Sợ hãi không giúp gì nhưng chúng ta phải có đức tin và xa lánh tội lỗi. Đó là cách an toàn nhất để chống lại vi trùng. Nhân Danh Cha và Con và Thánh Thần. Amen."

4. Đồng thời, một thị nhân từ Garabandal là cô Conchita Gonzalez, đang cư ngụ tại thành phố New York. Khi được hỏi về lời khuyên của cô trong lúc này thì cô trả lời:

"Chúa đang tách rời chúng ta khỏi sự an ninh của thế gian. Trong sự thinh lặng của giáo hội hay trong nhà của mình, bây giờ chúng ta có thể xét lại lương tâm của mình để có thể thanh tẩy những gì cản trở ta mà không nghe được tiếng Chúa cách rõ ràng. Với sự chân thành, chúng ta có thể cầu xin Chúa để Ngài tỏ cho chúng ta những gì mà Ngài muốn chúng ta làm trong thời kỳ này, và tiếp tục làm mỗi ngày. Hãy dành thì giờ nhiều cho Chúa ở nhà thờ hay ở nơi nào trong nhà bạn, hoặc ở nơi nào mà bạn tìm được sự thinh lặng. Tất cả những gì mà chúng ta cần thì chính là Thiên Chúa."


5. Chúa là tảng đá để chúng ta ôm chặt trong lúc trải qua những cơn phong ba bão táp khủng khiếp hiện nay.


6. Thư của một tín hữu gửi đến tất cả anh chị em tín hữu trong Chúa Kitô, Chúa chúng ta.


Trong những thời điểm khó khăn này khi trí tuệ của con người và khoa học của họ đã không thể chống lại virus này. Đã đến lúc chúng ta trở về với Đấng Sáng Tạo mọi thứ vì không có Ngài thì chúng ta không thể làm gì cả. Ngài nói: "Không có TA thì các con không thể làm bất cứ điều gì."


Vậy anh em hãy cùng nhau cố gắng như một gia đình. Và cầu nguyện với Chúa Lòng Thương Xót của Ngài để ban cho chúng ta sức mạnh, niềm tin và niềm tin vào Ngài. Đặc biệt tôi cùng gia đình cầu nguyện với Vương Miện của lòng thương xót, và cũng xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cho chúng ta. Vì tất cả những gì Mẹ cầu xin với Con Mẹ thì Ngài ban cho ngay lập tức.

Tôi hiểu rằng Chúa luôn ở bên chúng ta. Đó là lý do tại sao tôi không sợ. Bởi vì bất cứ điều gì xảy ra, không gì có thể tách rời chúng ta ra khỏi tình yêu của Chúa. Cũng như Cha ở trong Chúa Giêsu, Chúa Giêsu ở trong Cha, và Chúa Giêsu ở cùng chúng ta qua Thánh Linh của Ngài. Vậy tất cả chúng ta cùng đoàn kết trong một Nhiệm Thể và một tinh thần trong Chúa Kitô. Vui lên nào các anh em! Chúa ở cùng chúng ta!

Kim Hà, 30/3/2020