24 Tháng Năm 202011:36 SA(Xem: 30)
Chắc mọi người đã nhận được thông báo: Đức Cha GP Orange, CA đã cho các Giáo Xứ được cử hành thánh lễ lại đúng ngày lễ Kính Mình Máu Thánh Chúa Kitô, Chúa Nhật, ngày 14 tháng 6 năm 2020. Đó là tin vui lớn lao choi mọi người. Tôi xin chia sẻ: "Anh em cứ xin thì sẽ được, cứ tìm thì sẽ thấy, cứ gõ cửa thì sẽ mở cho” (Lc 10, 9).
21 Tháng Năm 20207:53 SA(Xem: 61)
Tại Chicago, Hoa Kỳ có một người ẩn danh thường gửi cho ông Michael Brown, Spiritdaily.com những tin nhắn về các thông điệp từ Trời Cao. Ngày 15 tháng 5 năm 2020, ông Michael Brown nhận thêm một thông điệp khác. Xin mọi người cầu nguyện để xin ơn biện phân Thần Khí: “Các con ơi, hãy cầu nguyện và tiếp tục cầu nguyện để lấy đi sự nghi ngờ và buồn bã. "
20 Tháng Năm 20206:24 CH(Xem: 66)
Nguồn Spiritdaily.com Một thị nhân ở nước Brazil (Ba Tây, Nam Mỹ) có tên là Pedro Regis được thấy Đức Mẹ Maria và Mẹ nói: “Một biến cố đáng sợ sẽ xẩy ra trong Nhà Chúa và làm cho đức tin của nhiều người bị lung lay. Các con hãy chú ý. Dù bất cứ điều gì xẩy ra đừng rời xa chân lý."
20 Tháng Năm 20203:44 SA(Xem: 76)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tại Phi Luật Tân Báo the Philippine Daily Inquirer có đăng lại một lá thư của Hồng Y Ricardo J. Vidal, cựu TGM của giáo phận Cebu, đã viết cho các vị giám mục Phi Luật Tân từ lâu rồi về sự nguy hiểm của nước Trung Hoa. Vào ngày 17/10/1949, ĐHY Vidal lúc ấy đang cai quản vùng Lipa. Ngài xin các vị giám muc hãy cầu nguyện nhiều vì...
19 Tháng Năm 202012:13 CH(Xem: 90)
Một buổi chiều, ông Puharich và một nhà phóng viên tên là Jorge Rizzini, cả hai đến thành phố São Paulo. Họ đặt một cái máy ảnh và quay phim ở phòng bên cạnh. Nếu ông Arigo làm gì sai thì họ sẽ thấy ngay.
18 Tháng Năm 20208:16 CH(Xem: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Ông Lúcio Bittencourt, một người luôn ủng hộ những người làm thợ mỏ đã đến Congonhas để gặp gỡ ông Arigo. Ông Lucio rất cảm động khi gặp ông Arigo nên ông ta mời ông Arigo nghỉ tại một khách sạn tên là the Hotel Financial. Dù ông Arigo không biết nhưng ông Bittencourt đang bị ung thư phổi...
18 Tháng Năm 202012:42 CH(Xem: 65)
Có thể bạn đã nghe nói về ông mà cũng có thể là chưa. Ông ấy là một tín hữu Công giáo ở vùng rừng núi nước Ba Tây (Brazil), Nam Mỹ. Trong lịch sử, ông ta là người chữa lành đặc biệt nhất trong các kẻ sống, chỉ trừ có Chúa Giê su mà thôi. Vâng, bạn đang đọc điều này là điều đúng theo các tài liệu lịch sử và khoa học.
13 Tháng Năm 20206:03 SA(Xem: 86)
Ngày 13/5/2020 Chào chị Kim Hà, anh Việt và em Đông. Radio GCM rất tuyệt vời. Khi nào chị chia sẻ với Dr. Việt và em Đông thì nói cha Nhàn đã đưa lời Chúa GCM sang Lào cho người Lào gốc Việt. Họ thích lắm. Vì một số đông người ta chỉ nghe và hiểu chứ không đọc được tiếng mẹ đẻ nữa. Chương trình Lời Chúa này rất hiệu quả và giúp các nhà truyền giáo rất nhiều.
11 Tháng Năm 20203:53 CH(Xem: 101)
Cám ơn chị Kim Hà tạo cơ hội cho em viết ra những ơn lành Chúa đã ban cho em . Thực lòng em chẳng muốn kể gì nhưng cứ áy náy do chị vì yêu Chúa mà phải nhắc em mãi . Trong một buổi họp nhiều năm qua, em nhớ, lúc đó nhân dịp các chị nói về Ơn Lạ. Em thích quá giƠ tay xin kể.
05 Tháng Năm 20201:44 SA(Xem: 123)
Trong vòng một tuần mà hai chị em tôi đã hoàn tất các audio book Cuộc Đời Thánh Giuse gồm 62 chương sách. Các audio của cuốn sách này đã dược post trên www.memaria.org và www.memaria.net và còn có trên Facebook nữa.

CN 4267: BÉ GÁI CÓ THỊ KIẾN VỀ CORONAVIRUS

28 Tháng Ba 20202:19 SA(Xem: 139)

meccgCN 4267: BÉ GÁI CÓ THỊ KIẾN VỀ CORONAVIRUS

https://godtv.com/little-girl-dreams-god-coronavirus-soon-gone/

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2020 bà Michelle Dalida-Calayag đăng trên Facebook về một thị kiến mà con gái bà là Jahzara Bryelle đa được thấy trong giấc mơ. Bà Michelle rất ngạc nhiên khi nói chuyện với con, sau đó bà quyết định chia sẻ lên mạng xã hội với mục đích làm cho đức tin và hy vọng triển nở nơi mọi người. Hiện nay, bà có hơn 66,000 lần shares và có hơn 130,000 phản ứng.


Khi hai mẹ con bà đang ngồi xem đài TV CNN về nạn dịch COVID-19, bỗng dưng bé Jahzara “Jahzy” nói:

“Mẹ biết không? Chúa bảo với con một điều."

Người mẹ giật mình bị sốc trong khi đó, người con gái tỏ ra tin tưởng về bản tin mà bé nhận được từ Thiên Chúa.

Bà Michelle hỏi: “Chúa nói với con những gì?"

Jahzy đáp: “Đêm hôm qua khi con đang ngủ thì con có một giấc mơ, con nghe tiếng Chúa nói với con:

‘Jahzy con đừng sợ nhé, vi trùng sẽ đi hết vào tháng 4."

Người Mẹ hỏi: “Wow! Đợi chút, con có sợ không?"

“Dạ có, con sợ từ trước rồi."

“Còn bây giờ thì sao?"

Jahzy bảo: “Con không sợ nữa."

Và khi bà Michelle hỏi con gái tại sao không sợ nữa thì bé nói:
“Bởi vì Chúa ở với con và Chúa Thánh Thần cũng ở với con, nên con không sợ gì cả."


ĐỨC TIN CỦA MỘT TRẺ THƠ

Người mẹ không thẻ tin được những gì bà nghe được. Bà kinh ngạc. Tuy nhiên bà Michelle viết:


“Chủ ý của bài này không phải là nhắm vào thông điệp mà con tôi nhận được nhưng mà là đức tin của một trẻ nhỏ. Chúng tôi cầu nguyện để điều này sẽ đem đức tin và hy vọng đến với chúng ta. Và hướng dẫn chúng ta cầu nguyện. Xin Chúa chúc phúc cho quốc gia của chúng ta và toàn thế giới."

Nếu bài này có một thông điệp tốt lành như vậy thì ai  cũng chú ý. Bà Michelle nói:

“Đức tin của con gái tôi nói rõ ở đây, trong khi có nhiều tin thật và tin giả bùng lên như lửa rừng, con tôi không lo lắng mà lại chú ý đến Chúa. Lời của cháu đem lại niềm hy vọng. “Và cháu không bịa đặt ra chuyện vì: 'Chúa cho ta một thần khí không sợ hãi nhưng có quyền năng và tình yêu và sự tiết độ." (2 Timothy 1:7)

Bà Michelle chấm dứt bài viết và thách thức mỗi người đọc:

“Đức tin của con tôi nói về Thiên Chúa không hề rung chuyển. Còn bạn, đức tin bạn ở nơi đâu?"

Cô bé có đức tin vững vàng. Chúng ta hãy tiếp tục xử sự như một em bé và là người cầu nguyện trong thời đại quyết định này vì bịnh dịch coronavirus. Xin chúc mọi người tìm được niềm hy vọng nơi Chúa Giê su.

Kim Hà dịch ngày 28/3/2020.