Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 32)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6081: THÁNH CHARBEL CHỮA BỊNH MÙ (3)

Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 139)

26-8CN 6081: THÁNH CHARBEL CHỮA BỊNH MÙ (3)

Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual)

Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.

Bà Dafne Gutierrez, được 30 tuổi. Bà có 3 người con. Bà sống ở thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona. Bà bị chứng cao máu khi còn rất trẻ.

Năm 2012 Bà Dafne bị hư một mắt bên trái. Năm 2015 thì bà hư mắt bên phải. Thế là bà bị mù, chỉ còn là bóng đêm mênh mông. Bà nhìn vào mặt trời thì cũng chắng còn thấy ánh sáng nào nữa. Thế rồi bà bị chứng đau đầu, kinh phong, ói mửa và chóng mặt.

Tháng 1 năm 2016, bà Dafne nghe trên TV người ta nói rằng có xương Thánh hạng nhất của Thánh Charbel Makhlouf đang hành hương trên đất Mỹ.

Hôm ấy xương thánh được đưa đến một nhà thờ của Dòng Maronite trong tuần lễ từ 16/1 đến 17/1/2016.

Bà Dafne bèn đi cùng chồng và chị dâu. Bà cầu xin Thánh Charbel khi mới bước vào nhà thờ:

“Lạy Cha Thánh, con không được biết ngài là ai, nhưng xin ngài giúp đỡ con."

Sau Thánh Lễ, người ta cho các giáo dân hôn xương thánh Charbel, LM Wissam Akiki giải tội cho bà Dafne, xong cha đặt tay trên bà, chúc phúc cho bà với dầu Thánh. Rồi bà được đụng đến xương thánh của Thánh Charbel. Bà khẩn xin ngài chữa lành cho bà khỏi bịnh mù.

Điều lạ lùng là khi vị linh mục đặt tay cho bà thì bà ấy cảm thấy có ai đó đứng bên cạnh bà. Thật sự thì không có ai ở cạnh bà.

Sáng hôm sau, lúc 4:00 giờ sáng sớm, bà thức dậy và cảm thấy đôi mắt của mình nóng ran. Bà thấy mình bị đau đầu. Bà cảm thấy mình dường như đang ở trong một cuộc giải phẫu. Đôi mắt bà nóng lên, giựt mạnh và chuyển động. Bà cảm thấy có một mùi khét như thịt cháy.

Thế rồi bà có thể nhìn thấy chồng mình cách mờ ảo, giống như một cái bóng, ở trong luồng ánh sáng giữa buổi sáng sớm. Bà bèn chùi đôi mắt, mở to ra vầ nhìn thấy mọi sự chung quanh. Đúng 3 ngày sau đó, bà nhìn thấy mọi sự cách rõ ràng, thị lực của bà là 20/20.

Rất nhiều bác sĩ nói rằng họ không thể chứng minh bằng khoa học về phép lạ chữa lành bịnh mù của bà Dafne.

Tạ Ơn Chúa. Tạ Ơn Cha Thánh Charbel!

Kim Hà, 8/2/2023