Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 13)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 18)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 22)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 32)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 28)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 44)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 34)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 56)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 45)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 42)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6069: CẦU CHO NGƯỜI BỊ MA QUỶ ĐÁNH PHÁ

Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 132)

chainCN 6069: CẦU CHO NGƯỜI BỊ MA QUỶ ĐÁNH PHÁ

Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh. 

Chúng tôi kể cho nhau nghe về những câu chuyên thật đã xẩy ra mà một số anh chị em còn nhớ mãi:

1. Một chị ở trong giáo xứ chúng tôi mà tôi gọi là chị Mỹ. Chị bị bùa ngải làm khổ. Chị Mỹ này kể là chị cho một người bạn thuê phòng. Người ấy thích và muốn chồng của chị nên đã dùng bùa ngải ếm chị. Bỗng dưng 10 ngón tay và 10 ngón chân của chị bị sưng lên và chẩy mủ như bị đốt cháy, làm cho chị đau đớn ngày đêm.

Từ đó trở đi, ma quỷ ám ảnh chị và làm cho chị bất an. Chị đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Chị vào toà giải tội để xưng tội. Chị siêng năng đọc kinh cầu nguyện và xin các cha đặt tay cầu nguyện nhưng hồn ma ấy vẫn bị nhốt trong linh hồn chị.

Chị kể rằng khi chị đọc kinh Mân Côi với chồng thì không sao, nhưng nếu chị đọc kinh Mân Côi một mình thì hồn ma ấy khóc rưng rức trong linh hồn chị. Nó nói rằng nó bị nhốt trong tù ngục. Dù nó rất muốn xuất ra nhưng nó không có cách nào xuất ra được.

Chị đau khổ rất nhiều nhưng dù có làm cách nào đi nữa thì con ma ấy vẫn ở trong người chị. Chị làm nhiều việc lành để giúp đỡ các bà mẹ mang thai mà đơn thân. Chị luôn trông cậy rằng Chúa sẽ cứu giúp chị và Đức Mẹ sẽ trừ quỷ cho chị, theo Thánh Ý Chúa.

2. Cô Hoa trong Huynh Đoàn Đa Minh của tôi ngày nào cũng đọc kinh chung trong Zoom với Huynh Đoàn. Cô ấy luôn than phiền rằng cô bị ma quỷ phá phách, làm phiền,  và quậy phá. Cô đau khổ nhưng không thể xua đuổi ma quỷ ra được. Lắm lúc, cô nói chuyện như người bị điên. Cô bảo rằng ma quỷ cứ nhởn nhơ và chọc phá cô luôn cả ngày.  Chúng xô cho cô té ngã, chúng chạy từ đầu đến chân cô trong cơ thể của cô. Côn xin mọi người giúp đỡ cho cô để trục xuất ma quỷ ra khỏi cô. 

3. Cô Thu bị ma quỷ quấy phá. Khi cô đi Lễ, nó làm cho cô cứ quay đầu lui tới, làm cho cô chia trí và làm cho những người khác trong nhà thờ chia trí luôn. Khi cô lên rước Lễ thì nó cản ngăn cô bằng cách cứ làm cho cô té ngã. Khi cô lái xe thì nó ngồi bên cạnh, chọc phá cho cô dễ bị đụng xe. Các cha đã đặt tay cầu nguyện cho cô nhiều lần nhưng không bớt. Cô xin mọi người cầu nguyện cho cô được bình an, để ma quỷ không còn quậy phá cô nữa.

Có nhiều lần cô nghe ma quỷ đe doạ và tố cáo cô. Cô rất sợ và không còn muốn đi Lễ nữa.

Tôi có đọc một số chuyện của các Thánh. Có những trường hợp là những người tốt lành, thánh thiện mà vẫn bị ma quỷ đánh phá. Có thể đó là chương trình của Chúa, và khi họ chịu đau khổ như vậy, họ có thể cứu được một số linh hồn khác.

Thật ra, chúng ta khó mà giải thích được những chương trình của Chúa.

Điều nên làm là chúng ta xin Chúa giải thoát cho những ai đang bị ma quỷ quấy phá để họ được an toàn mà sống vui vẻ và bình an.

Lạy Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin cứu giúp gia đình chúng con và những ai đang bị ma quỷ đánh phá. Amen.

Kim Hà, 3/2/2023