Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5711: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #3

Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 75)

MEDEP4CN 5711: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #3

https://www.spiritofmedjugorje.org

Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ:

Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những  lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và tốt cho ơn cứu độ của chúng ta. Trong một thông điệp, Đức Mẹ nói:

“Nếu có thể được thì các con hãy cầm lấy tràng hạt Mân Côi..."

"Một chuỗi Mân Côi thôi cũng đủ làm phép lạ cho thế giới và cho cuộc đời của các con."

Do đó, tôi luôn cố gắng đem chuỗi tràng hạt Mân Côi trong người. Khi đi lễ tôi cũng mang theo. Tôi nói với con gái tôi rằng:

"Khi mẹ không có chuỗi tràng hạt với mẹ thì mẹ không thể ngủ ngon được."

Sau đây là những điều mà Đức Mẹ đã làm cho gia đình tôi: Chồng tôi đã chữa trị binh ung thư cho đến khi cuối đời. Bác sĩ cho chúng tôi biết trước hai tuần trước khi anh chết. Vậy mà tôi cảm thấy rất bình an. Mọi người đến nói với tôi rằng:

“Tôi không hiểu làm cách nào mà chị lại có thể binh an như thế. Nếu là tôi thì chắc là tôi bối rối lắm."

Tôi trả lời họ rằng nếu Chúa đặt tôi vào trình trạng này thì Chúa sẽ ban cho tôi ơn phúc để đối diện với tình huống ấy. Ngài không ban ơn lành trong 6 tháng mà Ngài ban ơn lành ngay hôm nay. Và Ngài đã làm mọi sự.

Tôi luôn xem và lắng nghe những gì mà anh chị Denis và Cathy trong chương trình Mary TV. 

Thế rồi Đức Mẹ từ từ làm việc. Mẹ bắt đầu xây dựng một cái lưới an toàn chung quanh tôi vì đã có rất nhiều người hỗ trợ cho tôi. Gia đình tôi luôn yểm trợ cho tôi. Con gái tôi đang học lớp Mẫu Giáo rồi lớp 1. Các bà mẹ của các trẻ học sinh trong lớp của con gái tôi thường đến nhà tôi để đưa đón con của tôi. Họ hỏi han tôi và nói rằng họ đang cầu nguyện cho tôi. Có những người lạ cũng đến nói chuyện với tôi. Chẳng hạn như có một bà nói như sau:

“Con trai của tôi làm việc chung với bà ở nhà băng. Bà không biết tôi nhưng tôi và cả nhà thờ của tôi đều đang cầu nguyện cho bà và chồng của bà."

Thật là niềm vui lớn khi biết rằng có hàng ngàn người cầu nguyện cho gia đình tôi. Một lý do mà tôi muốn làm chứng là vì trong một thông điệp mới của Đức Mẹ, Mẹ nói:

“Các con hãy làm chứng!"


Điều mà tôi muốn nói với bất cứ ai mà có thân nhân bị bịnh ung thư rằng:

"Hãy đặt mọi sự của mình trong tay Đức Mẹ Maria. Mẹ là Mẹ và cũng là người bạn tuyệt vời tốt nhất của chúng ta. Mẹ luôn muốn ở bên cạnh chúng ta. Mẹ muốn cuộc đời chúng ta là ở Thiên Đàng. Mẹ sẽ xây một cái lưới an toàn chung quanh bạn để nâng đỡ và ôm vác bạn qua những lúc quá khó khăn.

Đây là viên sỏi thứ 6, đó là các thông điệp của Mẹ sẽ đưa bạn đi qua mọi khó khăn của cuộc đời."

Chồng tôi chết ngày 4/8/2014 vào đúng là ngày lễ kính Thánh John Vianney. Tôi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Chồng tôi rất yêu mến các linh mục. Đức Mẹ cũng rất yêu thương các linh mục. Có người nói với tôi rằng:

“Tôi ước gì anh ấy chết vào ngày 5 tháng 8 vì đó là Sinh Nhật của Mẹ Maria."

Có người khác lại nói rằng:

“Đức Mẹ không chú ý đến sinh nhật của Mẹ đâu. Mẹ chú trọng đến các linh mục. Bạn có thể sùng kính Đức Mẹ, nhưng Mẹ lại yêu quý các linh mục."

Tôi thấy điều này quá hay. Tôi cảm thấy lòng mình thanh thản và bình an khi biết rằng vào đúng ngày lễ Thánh John Vianney, Quan Thầy của các linh mục, thì chồng tôi được lên Thiên Đàng. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ quan phòng cho gia đình tôi.

Kim Hà, 1/10/2022