Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 68)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 61)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 80)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5699: SỰ CAO QUÝ CỦA THÁNH LỄ

Thursday, September 29, 20229:00 PM(View: 80)

CN 5699: SỰ CAO QUÝ CỦA THÁNH LỄ

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Trong Thánh Lễ thì chính Chúa Giêsu hiện diện một cách sống động. Ngài sử dụng vị linh mục để dâng Lễ tạ ơn Chúa Cha.

Thánh Brigid kể rằng một ngày kia, khi bà đang tham dự Thánh Lễ thì bà thấy có rất nhiều thiên thần ngự xuống và vây quanh bàn thờ để thờ lạy Chúa.

Chân Phước Enrique Suso cũng kể rằng khi ngài đang dâng Thánh Lễ thì ngài cũng thấy có rất đông các thiên thần đến phủ phục nơi bàn thờ. Một số các ngài đã đến với ngài trong tinh yêu.

Bà Catalina Rivas có thị kiến về những gì xẩy ra trong Thánh Lễ. Có rất nhiều thiên thần ở đó. Các thiên thần rất đẹp đẽ, sáng láng và mặc áo trắng tinh tuyền.

Đức Mẹ nói rằng luôn có các Thiên Thần bản mệnh của những ai đang tham dự Thánh Lễ. Các ngài dâng của lễ của từng người tham dự, rồi đặt trước bàn thờ Chúa.

Trước hết là các thiên thần với hai tay dâng của Lễ của những ai đang tham dự Lễ, nếu như những người này có lòng sốt sắng và có những của Lễ dâng hiến.

Sau đó là các thiên thần đi lên mà không có của Lễ trong tay. Đó là của những người không bao giờ dâng của Lễ mà cũng không chú ý đến Thánh Lễ.

Cuối cùng có những thiên thần rất buồn. Các ngài chắp tay nhưng đôi mắt các ngài nhìn xuống đất. Đó là các Thiên Thần của những ai bị bắt buộc đi Lễ vì lòng của họ không muốn đến dự Thánh Lễ. Các Thiên Thần của những người này chỉ có lời cầu nguyện của các ngài mà thôi.

Đức Mẹ Maria dạy mọi người rằng:

“Các con hãy dâng của Lễ là những nỗi thống khổ, niềm đau, ảo ảnh, niềm vui và những lời cầu xin của các con."

“Hãy nhớ rằng Thánh Lễ có giá trị vô biên nên hãy quảng đại trong việc dâng cúng và cầu xin Chúa cho những nhu cầu riêng của mình."

“Có những linh hồn thánh thiện trong luyện ngục đang cần lời cầu nguyện của các con để được giải thoát. Họ có thể cầu nguyện cho các con nhưng họ lại không thể cầu nguyện cho chính họ. Chính các con là có thể cầu xin Chúa cho họ sớm giải thoát để được gặp Chúa mãi mãi."

Khi cha chủ tế dâng lời truyền phép thì bỗng dưng ngài toả ánh sáng thần linh. Có những luồng ánh sáng mầu trắng và mầu vàng kim nhũ bao bọc ngài.

Khi linh mục dâng cao Mình Thánh thì trong bàn tay của ngài có nhiều ánh sáng toả ra ánh sáng rực rỡ và huy hoàng.

Đó chính là lúc mà Chúa Giêsu ôm lấy cha chủ tế với Mình Thánh của Ngài. Khuôn mặt Chúa Giêsu xuất hiện và Ngài nhìn xuống dân của Ngài đang dự Lễ.

Ánh sáng của Chúa toả lan cho mọi tín hữu đang hiện diện trong Thánh Lễ. Dường như mọi điều siêu nhiên được dấu kín trước đôi mắt trần của chúng ta.

Thánh Lễ rất cao trọng nhưng dường như con người không biết đến giá trị tuyệt vời của Thánh Lễ. Vì thế có những người vẫn còn muốn nghe và trả lời điện thoại di động trong Thánh Lễ. Có những người vẫn nói chuyện riêng với nhau.

Lạy Chúa! xin hãy đốt lên trong lòng chúng con một tình yêu chân thành, để tâm hồn chúng con được bình an và cuộc sống của chúng con luôn được chứa chan hạnh phúc. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô Chúa chúng con. Amen.

Lạy Chúa! Xin soi sáng để chúng con luôn ý thức rằng: chỉ có con đường hẹp mới là con đường dẫn chúng con vào Nước Trời. Xin Chúa thêm sức mạnh để chúng con có thể lướt thắng tội lỗi mà thi hành ý Chúa Cha. Chúng con cầu xin nhờ Đức Kitô, Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà, 29/9/2022