Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 67)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 60)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 79)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 70)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 73)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 73)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 75)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 68)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 71)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5684: NHỮNG LỜI NÓI ĐÁNG TRÂN TRỌNG CỦA PADRE PIO #186

Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 132)

CN 5684: NHỮNG LỜI ĐÁNG TRÂN TRỌNG CỦA PADRE PIO #186

Nguồn: Padre Pio 

14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa.

15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.

16- Đừng để bị cám dỗ để mà hận thù. Đừng bao giờ giải trí với nó.

17- Đức tin đẹp đẽ nhất là những gì nở hoa trên môi miệng con trong những giây phút đen tối nhất, hy sinh nhiều nhất và đau đớn nhất. Lúc đó, ý chí không ngả nghiêng của con sẽ tiếp tục khuyến khích con. Đức tin giống như sấm chớp, làm tan biến bóng tối của linh hồn con. Giống như cơn bão dầy đặc sẽ nâng đỡ con và hướng dẫn con tới với Chúa.

18- Chìa khoá đưa đến sự hoàn hảo là tình yêu. Những ai sống trong tình yêu thì sống trong Chúa, bởi vì Chúa là tình yêu, như lời các thánh tông đồ từng nói.

19- Lòng bác ái là nữ hoàng của các đức tính. Những hạt đá của vòng đeo cổ được kết nối bởi một sợi chỉ, thì các đức tính cũng từ lòng bác ái mà ra. Nếu sợi chỉ bị đứt ra thì các hạt ngọc trai rơi vãi khắp nơi. Các đức tính cũng rơi rớt như thế khi mà thiếu lòng bác ái.

20- Nếu ma quỷ vẫn còn tức giận ở quanh con thì hãy vui mừng, đó là một dấu hiệu tốt lắm.

21- Ma quỷ giống như một con chó dại bị xiềng xich. Có xiềng xích nên nó không cắn ai. Hãy tránh xa hắn. Nếu con đến gần ma quỷ thì hắn sẽ cắn con đấy.

22- Hãy bước đi qua sóng và gió nhưng luôn bước đi cùng với Chúa Giêsu.

23- Linh hồn con giống như một bãi chiến trường, nơi mà Thiên Chúa và Satan không ngừng chiến đấu. Thật là cần thiết để mở cửa linh hồn của các con cho Chúa. Các con hãy thần phục Chúa. Hãy làm cho linh hồn con vững mạnh với tất cả mọi vũ khí.

Hãy chiếu sáng linh hồn con với ánh sáng của Chúa để chống lại bóng tối của sự khủng hoảng. Hãy mặc cho linh hồn với chiếc áo của Chúa Giêsu, với chân lý và sự công chính của Chúa. Cùng với khiên thuẫn của đức tin và với Lời của Chúa. Như thế thì chúng ta mới có thể chiến thắng chống lại ma quỷ. Khi chúng ta mặc áo của Chúa Giêsu thì cũng cần thiết phải mở áo ra.


24- Các con phải nhớ rằng những tội lỗi được Chúa Giêsu tha thứ trong những lần các con đi xưng tội.

25- Có những điều gì cần thiết và mong manh hơn con ngươi của con không?

Kim Hà, 24/9/2022