Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 14)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 81)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 5684: NHỮNG LỜI NÓI ĐÁNG TRÂN TRỌNG CỦA PADRE PIO #186

Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 177)

CN 5684: NHỮNG LỜI ĐÁNG TRÂN TRỌNG CỦA PADRE PIO #186

Nguồn: Padre Pio 

14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa.

15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.

16- Đừng để bị cám dỗ để mà hận thù. Đừng bao giờ giải trí với nó.

17- Đức tin đẹp đẽ nhất là những gì nở hoa trên môi miệng con trong những giây phút đen tối nhất, hy sinh nhiều nhất và đau đớn nhất. Lúc đó, ý chí không ngả nghiêng của con sẽ tiếp tục khuyến khích con. Đức tin giống như sấm chớp, làm tan biến bóng tối của linh hồn con. Giống như cơn bão dầy đặc sẽ nâng đỡ con và hướng dẫn con tới với Chúa.

18- Chìa khoá đưa đến sự hoàn hảo là tình yêu. Những ai sống trong tình yêu thì sống trong Chúa, bởi vì Chúa là tình yêu, như lời các thánh tông đồ từng nói.

19- Lòng bác ái là nữ hoàng của các đức tính. Những hạt đá của vòng đeo cổ được kết nối bởi một sợi chỉ, thì các đức tính cũng từ lòng bác ái mà ra. Nếu sợi chỉ bị đứt ra thì các hạt ngọc trai rơi vãi khắp nơi. Các đức tính cũng rơi rớt như thế khi mà thiếu lòng bác ái.

20- Nếu ma quỷ vẫn còn tức giận ở quanh con thì hãy vui mừng, đó là một dấu hiệu tốt lắm.

21- Ma quỷ giống như một con chó dại bị xiềng xich. Có xiềng xích nên nó không cắn ai. Hãy tránh xa hắn. Nếu con đến gần ma quỷ thì hắn sẽ cắn con đấy.

22- Hãy bước đi qua sóng và gió nhưng luôn bước đi cùng với Chúa Giêsu.

23- Linh hồn con giống như một bãi chiến trường, nơi mà Thiên Chúa và Satan không ngừng chiến đấu. Thật là cần thiết để mở cửa linh hồn của các con cho Chúa. Các con hãy thần phục Chúa. Hãy làm cho linh hồn con vững mạnh với tất cả mọi vũ khí.

Hãy chiếu sáng linh hồn con với ánh sáng của Chúa để chống lại bóng tối của sự khủng hoảng. Hãy mặc cho linh hồn với chiếc áo của Chúa Giêsu, với chân lý và sự công chính của Chúa. Cùng với khiên thuẫn của đức tin và với Lời của Chúa. Như thế thì chúng ta mới có thể chiến thắng chống lại ma quỷ. Khi chúng ta mặc áo của Chúa Giêsu thì cũng cần thiết phải mở áo ra.


24- Các con phải nhớ rằng những tội lỗi được Chúa Giêsu tha thứ trong những lần các con đi xưng tội.

25- Có những điều gì cần thiết và mong manh hơn con ngươi của con không?

Kim Hà, 24/9/2022