Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 12)
Nguồn: Padre Pio Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:
Wednesday, August 17, 20222:13 PM(View: 20)
Có đến 5, 6 năm qua đi thì tôi mới gặp lại người bạn Mỹ mà tôi rất quý mến. Thời gian qua mau làm cho cả hai chúng tôi đều đổi khác. Bà Martha thì đi gậy vì đau lưng.
Wednesday, August 17, 20221:29 PM(View: 17)
Nguồn: Aleteia.org Theo Linh Mục Hai Ho thì chuyến hành hương được tổ chức để đi từ Los Angeles đển thành phố San Giovanni Rotondo, nước Ý. Đó là nơi mà Padre Pio đã sống và phục vụ từ năm 1916 cho đến khi ngài qua đời năm 1968.
Wednesday, August 17, 20221:06 PM(View: 20)
Nguồn: Aleteia.org Liệu chúng ta có muốn chiến thắng mọi sự và mọi người không? Thánh Padre Pio luôn lần hạt Mân Côi. Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria và lần hạt Mân Côi suốt ngày đêm không ngừng. Ngài đã nói 5 điều về tràng hạt Mân Côi và về Nữ Vương Hoà Bình:
Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 16)
Nguồn: Aleteia.org Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ.
Wednesday, August 17, 202212:24 PM(View: 16)
Nguồn: Aleteia.org Đối với Thánh Padre Pio thì chuỗi Mân Côi là một vũ khí mạnh mẽ dùng để chống lại kẻ thù thiêng liêng chứ không phải là kẻ thù là con người.
Wednesday, August 17, 20229:49 AM(View: 17)
Nếu vào cuối ngày mà bạn không thể đặt tất cả những vấn đề nan giải và lo âu của mình trong bàn tay Chúa thì làm sao mà bạn có thể ngủ ngon như em bé được? Ai cũng có nhiều gánh nặng làm cho ta lo âu và không cho chúng ta không thể ngủ ngon được.
Tuesday, August 16, 20229:55 AM(View: 27)
Nguồn: Padre Pio Vào cuối năm 1999, Padre Pio được phong chân phước khoảng vài tháng trước đó. ông Antonio Pope được 60 tuổi, ông đến từ vùng Salerno. Ông kể cảm nghiệm được Padre Pio chữa lành cho mình:
Monday, August 15, 20222:47 PM(View: 40)
Mấy tháng nay, kể từ cuộc chiến giữa nước Nga và nước Ukraine thì giá xăng lên rất cao, có khi tại California đã lên đến $6.69 cho một gallon thì vợ chồng tôi bèn đi Lễ ở nhà thờ St. Barbara, vùng Santa Ana.
Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

CN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI

Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 146)

16-9dCN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI


Nguồn: Spiritdaily


Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa. Chúa có thể sửa chữa những lỗi lầm mà chúng ta đã làm trong quá khứ. Ngài có thể sửa chữa tình cảm, công việc và tâm linh. 

Về thể xác thì Chúa có thể chữa lành cả mối liên hệ, bóng tối và tình trạng tội lỗi của ta. Chúa có thể đi ngược lại trong quá khứ của cuộc sống chúng ta để chữa lành những gì làm ta mau già và bịnh tật.

Trong lời cầu nguyện của ta thì Chúa làm được mọi sự. Đơn giản là Chúa có thể chữa lành chúng ta bất cứ lúc nào. Hãy cầu khẩn xin Ngài chữa lành. Hãy để Chúa đưa bạn đi trong suốt cuộc đời bạn và chữa lành thể xác của bạn như các tế bào, các cơ quan, các bộ phận trong cơ thể...

Trong khi cầu nguyện bạn có thể kể ra từng bộ phận trong cơ thể và xin Chúa Thánh Thần, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, để chữa lành bộ óc của bạn, đôi mắt, đôi tai, cái cổ, các tay chân, hệ thống tuần hoàn, hệ thống tiêu hoá, các mạch máu, các dây thần kinh, cổ họng, trái tim, buồng phổi, bao tử, bộ ruột non và bộ ruột già, cái lưng với hệ thống xương sống, bộ ngực, da thịt và mọi cơ quan trong thân xác. Vì Chúa chính là Vị Bác Sĩ Đại Tài.

Chúng ta hãy duyệt qua cuộc đời mình, suy niệm và thực hành những gì có thể chữa lành bịnh ung thư, bịnh tiểu đường....

Xin Danh Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa đuổi bịnh tật đi và chữa lành toàn bộ cho bạn.

Hãy xin Chúa tha thứ vì chúng ta đã làm khổ cho đền thờ Chúa Thánh Thần, tức là thân thể của chúng ta.

Hãy cầu nguyện liên lỉ cho đén khi các bộ phận trong cơ thể được tràn đầy ơn sủng chữa lành. Các ơn lành có thể chữa lành bịnh tật.

Nếu bạn đã hút thuốc thì đi trở lại ký ức của quá khứ, xin Chúa tha thứ cho bạn, rồi cầu nguyện và xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho buồng phổi của bạn.

Nếu bạn uống rượu nhiều thì xin Chúa chữa lành bộ gan của bạn.

Nếu ăn uống bừa bãi thì cầu nguyện cho bao tử và bộ xương của bạn.

Nếu gia tộc bạn có lịch sử bịnh gia truyền từ đời này đến đời kia như bịnh cao máu, thì xin Chúa sửa chữa các tế bào của gia tộc.

Hãy rà xét các bộ phận trong cơ thể, rồi cầu nguyện cho từng các cơ quan một. Xin Chúa chữa lành những căn bịnh có thể gây thêm bịnh trong tương lai.

Nếu bạn có lòng ghen ghét, thì bạn sẽ có sự cay đắng. Nếu bạn giận dữ thì trái tim bạn sẽ đau.

Nếu bạn không tha thứ cho ai đó thì bạn luôn dính bén với người mà bạn đã không tha thứ. Điều này làm cho bạn luôn nóng giận và lo âu.

Nếu trái tim bạn đau thì hãy nhớ lại những gì đã xẩy ra trong cuộc đời và lấy đi những điều buồn bã vì chúng là nọc độc gây hại.

Xin Chúa Giêsu lấy đi hết mọi đau đớn có trong trái tim bạn.

Hãy cương quyết xin Chúa: “Lạy Chúa, con nhổ mọi sự dữ ra rồi!"

Hãy cố gắng lấy đi những tư tưởng và cảm xúc ô uế và rác rưởi. Rồi vứt chúng đi trước khi chúng trở nên thối tha.

Trong lời cầu nguyện, chúng ta có thể làm hai điều quan trọng này:

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa chữa lành những cơ quan, mạch máu, dây thần kinh bị hư hỏng mà sẽ làm cho ta bị bịnh tật trong tương lai.

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa ban sự hướng dẫn về cách ăn uống tốt hơn để bớt bịnh.

Hãy tin tưởng là Chúa có thể làm được hết mọi sự, kể cả sự chữa lành bịnh tật mà chúng ta đã có, đang có và sẽ có trong tương lai. Amen.

Kim Hà, 2/7/2022