Saturday, August 13, 20226:12 PM(View: 4)
Nguồn: Internet Thời gian gần đây, khi internet bùng nổ, người ta đọc tin tức và các bài viết trên mạng xã hội, trên các trang nhà nên ít người đọc sách như ngày trước nữa. Tuy nhiên vẫn còn các loại sách dạy làm người, dạy về sự thánh thiện được xuất bản. Có người nghĩ chắc là tác giả không thực tế.
Friday, August 12, 20225:17 PM(View: 18)
Nguồn: Padre Pio's Spiritual Direction for Every Day, Cha Padre Pio gửi thư này cho con gái thiêng liêng của cha là cô Graziella Pannullo, ngày 30/12/1921:
Friday, August 12, 20221:06 PM(View: 18)
Lạy Chúa, giao ước thuở xưa, xin nhìn lại, đừng mãi mãi bỏ rơi mạng sống dân nghèo khổ của Ngài. Lạy Thiên Chúa, xin đứng lên biện hộ cho Ngài. Xin đừng quên tiếng những ai tìm kiếm Chúa. Bài đọc 1 : Ed 18,1-10.13b.30-32 Ta sẽ xét xử các ngươi : ai nấy theo đường lối...
Friday, August 12, 202212:51 PM(View: 16)
Nguồn: Internet Những người lính gác ra lệnh cho chúng tôi hãy để tay trên đầu. Tôi lấy can đảm và nói với vị linh hướng: "Tôi thuộc Dòng Phanxico." Hắn nhìn tôi một cách khinh bỉ và nói: "Anh là một người Đức dơ bẩn."
Friday, August 12, 202212:15 AM(View: 21)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Một lần kia, ma quỷ lại nhập vào một người phụ nữ khác nhưng bà này cũng được các Thánh Tử Đạo giải thoát. Các hình ảnh của các Thánh Tử Đạo đã giúp bà được giải thoát.
Thursday, August 11, 202211:38 PM(View: 18)
Nguồn: "History of St. Philomena" by Fr. Charles Henry Bowden, Priest of the Congregation of the Oratory of St. Philip Neri (1896) Năm 1830, có một phụ nữ đã lập gia đình tên là cô Mardia Fedele of Sesa.
Thursday, August 11, 20224:12 PM(View: 29)
https://thepathlesstaken7.blogspot.com Một phụ nữ kể cảm nghiệm của bà như sau: Vào tháng 3 vừa qua tôi chuẩn bị đi Lễ ngày Chúa Nhật. Tôi quyết định làm Tuần Cửu Nhật và kinh cầu dâng lên Thánh Philomena trước khi tôi chuẩn bị trang điểm. Tôi cầu nguyện rất sốt sắng ...
Thursday, August 11, 20222:56 PM(View: 23)
Lời kể của Kim Hà: 1. Trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của tôi có một bà cụ già ngoan đạo. Bà luôn siêng năng đọc kinh, cầu nguyện dù trời mưa hay nắng, bà vẫn đi xe đẩy thay cho cái nạng đến nhà của chúng tôi để đọc kinh.
Thursday, August 11, 20222:12 PM(View: 24)
www.catholicnewsagency.com/ 1. Thông điệp Fatima Đức Mẹ tỏ lộ thông điệp Fatima trong nhiều cuộc hiện ra của Mẹ, đa số là ở nước Bồ Đào Nha, nhưng không phải tất cả các cuộc hiện ra đều xẩy ra tại đó. Đầu tiên thì có...
Thursday, August 11, 20221:05 PM(View: 32)
Lời kể của cô Sóng Biển, California: Cha Thánh Piô bảo một người Việt: Vô Tín Không Thuộc Kinh Tin Kính.

CN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI

Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 141)

16-9dCN 5318: CHÚA CHỮA LÀNH CẢ QUÁ KHỨ VÀ TƯƠNG LAI


Nguồn: Spiritdaily


Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa. Chúa có thể sửa chữa những lỗi lầm mà chúng ta đã làm trong quá khứ. Ngài có thể sửa chữa tình cảm, công việc và tâm linh. 

Về thể xác thì Chúa có thể chữa lành cả mối liên hệ, bóng tối và tình trạng tội lỗi của ta. Chúa có thể đi ngược lại trong quá khứ của cuộc sống chúng ta để chữa lành những gì làm ta mau già và bịnh tật.

Trong lời cầu nguyện của ta thì Chúa làm được mọi sự. Đơn giản là Chúa có thể chữa lành chúng ta bất cứ lúc nào. Hãy cầu khẩn xin Ngài chữa lành. Hãy để Chúa đưa bạn đi trong suốt cuộc đời bạn và chữa lành thể xác của bạn như các tế bào, các cơ quan, các bộ phận trong cơ thể...

Trong khi cầu nguyện bạn có thể kể ra từng bộ phận trong cơ thể và xin Chúa Thánh Thần, trong Danh Thánh Chúa Giêsu, để chữa lành bộ óc của bạn, đôi mắt, đôi tai, cái cổ, các tay chân, hệ thống tuần hoàn, hệ thống tiêu hoá, các mạch máu, các dây thần kinh, cổ họng, trái tim, buồng phổi, bao tử, bộ ruột non và bộ ruột già, cái lưng với hệ thống xương sống, bộ ngực, da thịt và mọi cơ quan trong thân xác. Vì Chúa chính là Vị Bác Sĩ Đại Tài.

Chúng ta hãy duyệt qua cuộc đời mình, suy niệm và thực hành những gì có thể chữa lành bịnh ung thư, bịnh tiểu đường....

Xin Danh Thánh Chúa Giêsu, xin Chúa đuổi bịnh tật đi và chữa lành toàn bộ cho bạn.

Hãy xin Chúa tha thứ vì chúng ta đã làm khổ cho đền thờ Chúa Thánh Thần, tức là thân thể của chúng ta.

Hãy cầu nguyện liên lỉ cho đén khi các bộ phận trong cơ thể được tràn đầy ơn sủng chữa lành. Các ơn lành có thể chữa lành bịnh tật.

Nếu bạn đã hút thuốc thì đi trở lại ký ức của quá khứ, xin Chúa tha thứ cho bạn, rồi cầu nguyện và xin Chúa Thánh Thần chữa lành cho buồng phổi của bạn.

Nếu bạn uống rượu nhiều thì xin Chúa chữa lành bộ gan của bạn.

Nếu ăn uống bừa bãi thì cầu nguyện cho bao tử và bộ xương của bạn.

Nếu gia tộc bạn có lịch sử bịnh gia truyền từ đời này đến đời kia như bịnh cao máu, thì xin Chúa sửa chữa các tế bào của gia tộc.

Hãy rà xét các bộ phận trong cơ thể, rồi cầu nguyện cho từng các cơ quan một. Xin Chúa chữa lành những căn bịnh có thể gây thêm bịnh trong tương lai.

Nếu bạn có lòng ghen ghét, thì bạn sẽ có sự cay đắng. Nếu bạn giận dữ thì trái tim bạn sẽ đau.

Nếu bạn không tha thứ cho ai đó thì bạn luôn dính bén với người mà bạn đã không tha thứ. Điều này làm cho bạn luôn nóng giận và lo âu.

Nếu trái tim bạn đau thì hãy nhớ lại những gì đã xẩy ra trong cuộc đời và lấy đi những điều buồn bã vì chúng là nọc độc gây hại.

Xin Chúa Giêsu lấy đi hết mọi đau đớn có trong trái tim bạn.

Hãy cương quyết xin Chúa: “Lạy Chúa, con nhổ mọi sự dữ ra rồi!"

Hãy cố gắng lấy đi những tư tưởng và cảm xúc ô uế và rác rưởi. Rồi vứt chúng đi trước khi chúng trở nên thối tha.

Trong lời cầu nguyện, chúng ta có thể làm hai điều quan trọng này:

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa chữa lành những cơ quan, mạch máu, dây thần kinh bị hư hỏng mà sẽ làm cho ta bị bịnh tật trong tương lai.

-Chúng ta có thể cầu xin Chúa ban sự hướng dẫn về cách ăn uống tốt hơn để bớt bịnh.

Hãy tin tưởng là Chúa có thể làm được hết mọi sự, kể cả sự chữa lành bịnh tật mà chúng ta đã có, đang có và sẽ có trong tương lai. Amen.

Kim Hà, 2/7/2022