Wednesday, August 4, 202112:46 PM(View: 23)
Chúa Giêsu đã tỏ lộ rằng: “Trên trái đất này nơi mà Ta thích nhất sau các Nhà Tạm Thánh Thể là ‘trong trái tim và linh hồn của Gertrude, người con cưng của Ta.’ ”
Wednesday, August 4, 202111:50 AM(View: 23)
Khi còn trẻ thì bà là người rất năng nổ và ăn nói lưu loát. Lúc ở giữa đám đông, bà luôn làm cho mọi người vui vẻ hơn vì tính hài hước và sự vui vẻ của mình.
Wednesday, August 4, 20216:47 AM(View: 24)
Ông có vợ và nhiều người con. Ông đã có công việc làm vững chắc. Mỗi một mùa Lễ Tạ Ơn vào tháng 11, Lễ Giáng Sinh, Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch thì ông đem tiền và quà tặng cho những người vô gia cư ở các khu phố nghèo.
Tuesday, August 3, 202111:23 AM(View: 28)
https://aleteia.org/2021/08/01/all-your-sins-will-be-forgiven-if-you-go-to-a-franciscan-church-on-august-2/ Đó là nhà thờ Dòng Phanxico ở Assissi, nước Ý.
Monday, August 2, 20217:17 PM(View: 29)
LTS: Đây là cảm nghiệm về Medjugorje của ông Đình Đoàn. Ông là em ruột của ông Paul Định Đoàn, và là anh ruột của bà Lành Đoàn. Bà Lành Đoàn là người khách hành hương đã được Đức Mẹ Medjugorje hiện ra với bà vào tháng 9 năm 2003. Xin kính mời quý vị theo dõi phần cảm nghiệm của ông Đình Đoàn, một cư dân tại tiểu bang Virginia, Hoa Kỳ.
Monday, August 2, 202112:08 PM(View: 42)
1. Một người chia sẻ về cảm nghiệm chích ngừa: "Tôi luôn đọc Thánh Vịnh 90-91 hàng ngày vì tôi biết lời kinh này có tính cách trừ khử ôn dịch, binh tật và tai hoạ. Chúng ta đều có một vai trò trong giai đoạn sống đặc biệt này.
Monday, August 2, 202111:41 AM(View: 29)
Một độc giả tên Manny Ortiz kể càm nghiệm trên Spiritdaily.com rằng: "Tôi nhớ mình đã có tham dự một cuộc tĩnh tâm về Canh Tân Đặc Sủng vào năm 1986.
Monday, August 2, 202111:38 AM(View: 34)
Thưa cả nhà, Cho đến nay, chúng tôi đã đưa lên FB và các trang nhà của chúng tôi gồm: memaria.org, memaria.net và hddaminhthanhlinh.net được tất cả là 203 bài cảm nghiệm về Medjugorje. Trong suốt 20 cuộc hành hương mà chúng tôi đã tổ chức và đi chung, kể từ năm 1999 đến năm 2017, chúng tôi đã ghi chép các cảm nghiệm của các người chứng...
Sunday, August 1, 20218:03 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com (Hình cô Silvia Busi, người được ơn chữa lành tại Medjugorje năm 2005) Cô Silvia Busi người Ý bị bịnh lúc 16 tuổi và phải ngồi xe lăn vì đôi chân của cô không bước đi được. Nhưng 9 tháng sau, cô bỗng dưng hết bịnh vì cô tham dự một buổi Đức Mẹ Maria hiện ra với thị nhân Medjugorje là anh Ivan Dragicevic. Lúc này cô Silvia được 23 tuổi.
Sunday, August 1, 20217:50 PM(View: 31)
lts: Ông Paul Định Đoàn là một cư dân ở tiểu bang virginia, hoa kỳ. Ông đã từng đi hành hương với nhóm chúng tôi đến medjugorje vào tháng 9 năm 2004, và đến miền đông hoa kỳ vào đầu tháng 1 năm 2005.

CN 4769: LỜI TIÊN TRI CHO TA MỘT LỐI THOÁT #143

Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 129)

mejCN 4769: LỜI TIÊN TRI CHO TA MỘT LỐI THOÁT #143

Nguồn: Mysticpost

Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện. Như thế, chúng ta sẽ có thể đứng vững trong những cuộc thử thách đang đợi chờ chúng ta.

Lời dạy trong thông điệp của Đức Mẹ giống như một chiếc nhẫn quý giá. Ở giữa là một viên ngọc quý có ánh sáng thiêng liêng quý giá toả sáng trong tương lai. Ở chung quanh viên ngọc là một khung vàng đẹp đẽ. Chúng ta có thể nói rằng viên ngọc quý là điều tiên báo về một tương lai đầy chông gai.
Tuy nhiên, chúng ta có thể làm được là cầu nguyện nhiều, giống như một cái vỏ cứng để bảo vệ chúng ta, bầu chữa và ban cho chúng ta những niềm vui.

Đức Mẹ nói:

“Hỡi các con, các cuộc thử thách sẽ đến và các con sẽ không có đủ sức mạnh, và tội lỗi sẽ thống trị, nhưng nếu các con là của Mẹ, các con sẽ chiến thắng bởi vì nơi trú ẩn của các con sẽ là Thánh Tâm Chúa Giêsu, Con Mẹ."

Thế là sẽ có các cuộc thử thách, có sự yếu kém của chúng ta, khi ấy tội lỗi ở chung quanh chúng ta. Tình trạng sẽ nặng nề, vì chúng ta yếu kém, không thể đối chọi với các thách đố bằng sức mạnh của loài người.

Đức Trinh Nữ nhấn mạnh rằng các cuộc thử thách gây ra là từ những tội lỗi, khiếm khuyết và các cuộc tấn công của kẻ dữ. Vì thế giới phản nghịch với Chúa, với chân lý và tình yêu. Thế giới sẽ phá huỷ trật tự xã hội, sẽ chen vào các gia đình và giáo hội. 

Phần thứ hai của thông điệp là lời khích lệ, là niềm hy vọng lớn lao nhưng còn tuỳ thuộc nơi chúng ta. Ta cần phải đặt tất cả thiện chí và cam kết để cộng tác với ơn lành thánh thiêng và phải vượt qua các thử thách. Sự cam kết là hãy luôn hiệp thông với Đức Mẹ Maria và hãy vào ẩn náu trong Thánh Tâm Chúa Giêsu là Đấng Cứu Chuộc ta.

Đức Mẹ mong muốn chúng ta suy niệm để không đánh mất chính mình và không để mất đi ánh nhìn về tình yêu cứu độ của Chúa Giê su Kito, Chúa chúng ta. 

Nhưng làm sao mà chúng ta có thể thắng khuyết điểm của mình?


Lời cầu nguyện là yếu tố quan trọng và quyết định. Đức Mẹ lập tức ban cho chúng ta lời khuyên là nên cầu nguyện không ngừng để có thể có hoà bình, thanh thản và có niềm vui trong linh hồn ta; để ta không rơi vào tình trạng chán nản và tuyệt vọng. Thêm vào đó, lời cầu nguyện là con đường cho phép chúng ta hiệp thông với Chúa Kito, là một sợi dây xích hoặc một vương miện gắn chặt chúng ta với Thiên Đàng.

Lời cầu nguyện làm cho chúng ta vững mạnh hơn, ban thêm sinh lực, ban ơn khuyến khích và an ủi, bởi vì chúng ta được nhận các ơn thánh. Sự yếu kém của chúng ta sẽ được quyền năng Chúa tăng sức mạnh cho. Với lời cầu nguyện thì linh hồn chúng ta sẽ có can đảm đế chiến thắng sự dữ và có thể đối diện với sự phấn đấu, với lòng tin tưởng, và có thể biến sự dữ thành sự lành, sự chết thành sự sống, và biến đau thương thành ân sủng.

"Do đó, hỡi các con nhỏ bé, hãy trở lại cầu nguyện để lời cầu nguyện có thể trở nên cuộc sống của các con ngày và đêm."

Theo lời Mẹ Maria thì chúng ta hãy nắm lấy việc cầu nguyện, không nản chí mà quên cầu nguyện vì đó là điều rất quan trọng trong cuộc đời của chúng ta.


Kim Hà, 17/6/2021