Tuesday, July 27, 202110:01 AM(View: 29)
Đối với những ai chưa đọc bài của tôi thì tôi xin kể lại: Sau khi dự đám cưới của cháu ruột tôi ngày 19/6/2021 thì 16 người trong gia đình tôi bị bịnh COVID 19. Gia đình tôi đều được chích ngừa. Có 3 người nằm bịnh viện vì không thở được.
Sunday, July 25, 20219:36 PM(View: 34)
Sau hơn một tháng trời lao đao vì cả đại gia đình tôi bị COVID 19, hôm nay là ngày vui nhất của vợ chồng tôi. Sau Thánh Lễ Chúa Nhật, tôi đánh bạo xin cha chủ tế ban cho vợ chồng tôi một đặc ân là được lãnh nhận Bí Tích Hoà Giải và Xức Dầu Thánh vì đầu tháng 7 vừa rồi, chúng tôi bị bịnh nên không được xức dầu Thánh vào mỗi Thứ Sáu Đầu Tháng.
Sunday, July 25, 20219:13 PM(View: 24)
Những lá thư này là của chị Thuận Hà gửi cho cha linh hướng, chúng tôi thấy có những điều hữu ích, nên với sự đồng ý của chị, chúng tôi đem chia sẻ với quý vị và các bạn. Chị Thuận Hà đi hành hương cùng với một người bạn và cô Su là cô em dâu ở Medjugorje. BÀI THƠ DÂNG MẸ: Vượt ngàn trùng con về đây thăm Mẹ, Lướt bóng mây con tràn đầy hy vọng.
Sunday, July 25, 20219:06 PM(View: 34)
Washington, ngày...năm 2007 Có một trường hợp khá lý thú, đó là chặng đàng Thánh Giá thứ 4, Mẹ gặp Chúa Giêsu vác thánh giá, cũng là nơi Mẹ hiện ra với Ivan, vì bạn của Ivan bị tai nạn xe hơi, lúc đó anh đang ngắm Đàng Thánh Giá nhưng rất buồn thì ở chặng này Đức Mẹ đã hiện ra để an ủi anh. Sau đó bạn của anh đã được chữa lành.
Sunday, July 25, 20219:01 PM(View: 22)
Washington, ngày...năm 2007 Cha quí mến, ... Một hôm sau lễ ra, con và Su sau gặp một thày chủng sinh người VN đang theo học bên Rôma dòng Phan Sinh, hình như thày đang học Triết thì phải. Đất lạ quê người mà gặp người đồng hương thì mừng lắm...
Sunday, July 25, 20213:07 PM(View: 22)
Washington ngày… Kính thăm cha, Con vẫn chưa ra khỏi vùng trời Mễdu và cũng chẳng muốn ra khỏi nơi đó. Bao lần đi là bấy nhiêu lần nhớ, bấy nhiêu kỷ niệm, bấy nhiêu hồng ân. Con vẫn nhớ khung trời đó quay quắt, chỉ muốn trở lại bên đó thôi. Khi đặt chân tới đó vui bao nhiêu thì khi về buồn bấy nhiêu, đau bấy nhiêu.
Sunday, July 25, 20212:54 PM(View: 22)
“Lạy Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh, con nhờ Mẹ, với Mẹ, trong Mẹ xin dâng lên Chúa lời ngợi khen, chúc tụng, tạ ơn Chúa đến muôn đời vì muôn hồng ân Chúa đổ xuống trên đời con." “Mẹ ơi con đã về đây “Xa xôi ngàn dặm về đây gặp Người “Đường dài thăm thẳm từng giây “Con mong gặp Mẹ giải khuây nỗi lòng” Santa Ana, ngày 21/7, 2007...
Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 55)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 101)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 66)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,

CN 4760: Medjugorje: Các biến cố đang diễn ra #136

Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 144)
medu121CN 4760: Medjugorje: Các biến cố đang diễn ra #136

Nguồn: Mysticpost

Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau:

“Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”

Cô Mirjana sẽ cho toàn thế giới biết về ngày giờ khi điều bí mật sẽ xẩy ra. Cô bảo:

“Đức Mẹ nói với tôi về các điều bí mật, Mẹ đã giải thích cặn kẽ về các chi tiết khi bí mật xẩy ra. Đức Mẹ cũng chuẩn bị cho vai trò của tôi."

"Mẹ hiện ra với tôi và bảo cho tôi biết về ngày giờ mà tôi phải kể ra về mọi chi tiết về điều bí mật thứ nhất cho một vị linh mục. Kiến thức mới này sẽ làm gỉam thiểu sự lo lắng của tôi và cho tôi sức mạnh.”

Trong một cảm nghiệm gần đây, thị nhân Mirjana tuyên bố:

‘Chúng ta đang tiến đến thời kỳ chiến thắng của Trái Tim Mẹ!’

"Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Mẹ sẽ đến qua các linh mục là những nhân tố chính trong biến cố này. Điều quan trọng là hãy cầu nguyện cho tất cả các linh mục!"

“Điều mà tôi có thể nói là khi bạn nhìn đến các thông điệp của Đức Mẹ là: Mẹ rất rõ ràng khi nói về trận chiến giữa thiện và ác. Và tôi muốn nhắc nhở các bạn là Đức Mẹ nói rằng những gì mà Mẹ bắt đầu ở Fatima thì Mẹ sẽ thành tựu ở Medjugorje. Mẹ nói:

"Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng."

"Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng từ giây phút này chúng ta đang sống cho đến khi Mẹ Toàn Thắng, sẽ có một cây cầu mà cây cầu đó là toàn thể các linh mục. Và Đức Mẹ quyết định rằng chúng ta phải cầu nguyện cho các linh mục để rồi chiếc cầu ấy được thành lập.

"Các linh mục là cây cầu và chúng ta cần các linh mục để rồi tất cả chúng ta có thể bước qua cây cầu để đưa chúng ta đến với cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ. Bây giờ tôi không thể nói thêm điều gì nữa."

Về những điều trong tương lai thì thị nhân Mirjana nói rằng thời kỳ tiết lộ các bí mật và cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ sắp đến gần. Cô Mirjana nói rõ trong phần tiểu sử gây ấn tượng sâu sắc của cô rằng:

“Bây giờ là thời gian để tôi kể về chuyện đời tôi. Đức Mẹ bảo tôi nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể hé lộ những gì về tương lai nhưng tôi thấy mọi biến cố đang diễn ra."

Khi Đức Mẹ tiết lộ bí mật thứ 10 và cũng là bí mật sau cùng cho cô Mirjana thì Mẹ nói về sự hung hăng của ma quỷ và Mẹ đề nghị những hành động mà chúng ta có thể làm để bảo vệ chính mình khỏi ảnh hưởng của ma quỷ."

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của ma quỷ, nhưng khi các bí mật được tiết lộ cho con được thành tựu thì quyền lực của ma quỷ bị phá huỷ."

"Bây giờ hắn đang mất dần quyền lực và hắn trở nên hung hãn. Hắn phá huỷ các cuộc hôn nhân, gây sự bất hoà giữa các linh mục, làm cho người ta bị ám ảnh mê đắm và ám sát."

"Các con phải tự bảo vệ mình với lời cầu nguyện và ăn chay, hơn tất cả là lời cầu nguyện cộng đồng. Hãy đeo các ảnh vẩy làm phép trên người. Hãy treo ảnh tượng trong nhà và sử dụng nước phép.“

"Hãy mau chóng hoán cải. Những ai không tin tưởng thì đừng chờ cho có dấu hiệu được tuyên bố vì như vậy là quá trễ rồi. Những ai tin tưởng, hãy hoán cải và thống hối sâu xa."

Ngày 2/12/2019 trong cuộc hiện ra với cô Mirjana, Đức Mẹ ban cho chúng ta những lời nói rõ ràng về tầm quan trọng của các vị linh mục và rằng chúng ta phải hiểu vai trò của các linh mục trong việc cứu rỗi toàn thế giới trong một cách thức sâu đậm.

Đức Mẹ nói:

“Các con thân mến, Mẹ đang nhìn các con là những người yêu mến Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẫu Tâm Mẹ tràn đầy sự thương yêu và dịu dàng. Mẹ đang chúc phúc cho các con với Ơn Lành Từ Mẫu."

"Với Ơn Lành Từ Mẫu, Mẹ cũng chúc phúc cho các vị chủ chiên của các con. Họ là những người nói Lời của Con Mẹ. Họ chúc phúc bằng Đôi Tay của Chúa. Họ yêu mến Chúa rất nhiều. Họ sẵn sàng hy sinh vì Chúa với niềm vui. Họ đi theo Chúa, Ngài là vị chủ chiên đầu tiên, nhà truyền giáo đầu tiên."

"Hỡi các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy sống và làm việc cho người khác, cho tất cả những người mà các con yêu mến qua Con của Mẹ. Đó là niềm vui và an ủi của cuộc sống trần thế."

"Nếu qua lời cầu nguyện, tình yêu và sự hy sinh cho Vương Quốc của Chúa ở trong trái tim các con thì cuộc đời các con là niềm vui và sáng tươi. Nơi những ai yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ, và yêu nhau qua Chúa thì lời nói không cần thiết. Một cái nhìn là đủ thay cho những lời không nói và những tình cảm không thể diễn tả. Nơi đó, tình yêu ngự trị, thời gian không cần đong đếm. Chúng Ta ở với các con."

"Con của Mẹ biết các con và yêu thương các con. Tình Yêu đem các con đến với Mẹ. Qua tình yêu, Mẹ sẽ đến với các con và nói với các con về công tác cứu độ. Mẹ ao ước rằng tất cả các con của Mẹ có đức tin và cảm nhận được tình yêu Mẫu Tử của Mẹ sẽ dẫn mọi người đến với Chúa Giê su. Do đó, hỡi các con của Mẹ, bất cứ các con đi đâu, hãy toả sáng với tình yêu và đức tin như là các tông đồ của tình yêu. Cám ơn các con! ”

Kim Hà dịch, 14/5/2021
"
No photo description available.