Thursday, July 22, 20216:05 PM(View: 15)
Có những điều mà trước đây tôi cảm thấy đó là điều tự nhiên, không có gì quan trọng thì bây giờ tôi lại thấy quý giá vô cùng, chẳng hạn như những trận mưa lớn. Tôi lớn lên ở Huế. Vào mùa Đông lạnh giá, trời cứ mưa rả rích hàng tháng trời. Mưa phùn cùng với khi trời giá lạnh và rét căm căm. Những cụ già cứ ôm theo người một cái lồng ấp gồm một cái thau nhỏ có mấy cục than hồng...
Tuesday, July 20, 202112:10 PM(View: 48)
Câu chuyện này đã xẩy ra được 46 năm nhưng đối với tôi, hình như nó vừa xẩy ra hôm qua. Bộ mặt của con người thay đổi nhanh hơn chong chóng! Sau năm 1975, tôi được điều đi dạy học ở trường Thánh Tâm, sau này gọi là trường Tân Bình. Trường này ở ngay trên đường Lê Văn Duyệt và ở trước chợ Ông Tạ, còn gọi là ngã Ba Ông Tạ, Saigon.
Monday, July 19, 20219:23 PM(View: 32)
Nếu quý vị muốn đọc đủ gần 5000 cảm nghiệm vinh danh Chúa thì xin mời vào thăm các trang nhà: www.memaria.org, www.memaria.net, hay www.hddaminhthanhlinh.net. 1. Tôi có một người quen, ông đã từng đi hành hương với nhóm của chúng tôi. Lúc ấy, ông cũng đã 75 tuổi. Ông ở một mình trong khu Mobile Home. Trong túi áo ông luôn có đầy giấy tờ quan trọng,
Monday, July 19, 20217:42 PM(View: 27)
Nguồn: nationalmedjugorjemovement.com Thị nhân Ivan mời một số người ở Medjugorje đến tham dự một buổi hiện ra giữa Mẹ và anh Ivan tại nhà nguyện riêng của anh. Anh Ivan đã cùng với mọi người cầu nguyện suốt một buổi chiều ngày 13/7/2015. Trước tiên, anh Ivan dắt mọi người lên đồi Hiện ra và cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi chung...
Monday, July 19, 20217:40 PM(View: 27)
Nguồn: Mej.com Trong những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, có một yếu tố rất quan trọng: đó là có sự giúp đỡ của các thị nhân. Nếu không có các thị nhân thì chương trình cứu độ của Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria không thể hoàn thành được. Vì thế các thị nhân rất quan trọng đối với chương trình của Đức Mẹ.
Monday, July 19, 20217:39 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị nhân ở linh địa Medjugorje hé mở những gì có thể là Bí Mật Thứ Nhất? Trong một cuộc nói chuyện ngày 24/6/2011, trong dịp lễ kỷ niệm Đức Mẹ Maria hiện ra, thị nhân Ivan Dragicevic chia sẻ một số chi tiết kỳ thú. Anh Ivan kể: "Có nhiều người hỏi tôi liệu Đức Mẹ Maria có nói gì về sự quang lâm lần thứ hai của Chúa Giêsu không
Monday, July 19, 20217:30 PM(View: 34)
Nguồn: SpiritofMedjugorje.com Đây là bài giảng tiếng Anh của Lm Rory O’Donnell, người Aí Nhĩ Lan tại Medjugorje ngày 28/6/2015: “Thưa các bạn, 28 năm trước đây, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên. Lúc ấy tôi là một cậu thanh niên 17 tuổi, đến Medjugorje chỉ một vị linh mục vốn là thầy giáo đã thách thức tôi đến đây.
Monday, July 19, 20217:16 PM(View: 29)
Nguồn: Aleteia.org SW: Lúc nào thì ông quyết định rời công việc làm vững chắc ở Maryland và bắt đầu trung tâm y tế của ông? JB: Dù tôi thực hành Y Khoa theo đường lối của giáo hội Công giáo, ít ra cũng là theo Thánh Kinh nhưng tôi chưa thực hiện theo tinh thần các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho tôi. Tôi cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót...
Monday, July 19, 20217:14 PM(View: 27)
Nguồn: Aleteia.org Hỏi: Cuối cùng điều gì đã khiến cho ông thay đổi tâm hồn về những gì mà ông đang làm? JB: Giữa năm thứ hai mà tôi đang thực tập Y Khoa, tức là vào tháng 1 năm 1990, tôi miễn cưỡng cùng đi hành hương với mẹ tôi đến Medjugorje, nước Bosnia. Tại đó, tôi được ơn hoán cải hoàn toàn. Trước đó, tôi không muốn đến đó...
Monday, July 19, 20217:05 PM(View: 109)
Nguồn: Aleteia.org Bác sĩ John không xây một nhà nguyện nhưng sau đó, ông xây một nơi tốt nhất để vinh danh Đức Mẹ Maria. Khoảng 25 năm về trước tức là năm 1990, trong lúc còn thực tập về Y Khoa, bác sĩ John Bruchalski, MD phổ biến cho những người khác về các dụng cụ ngừa thai và phá thai. Ông còn cấy trứng của phụ nữ và tinh trùng của...

CN 4760: Medjugorje: Các biến cố đang diễn ra #136

Tuesday, June 15, 20216:06 AM(View: 131)
medu121CN 4760: Medjugorje: Các biến cố đang diễn ra #136

Nguồn: Mysticpost

Thị nhân Medjugoje là cô Mirjana đã viết về những gì mà cô ấy biết về tương lai như sau:

“Đức Mẹ nói với tôi về nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể nói vài điều về tương lai, nhưng tôi thấy có nhiều dấu hiệu cho biết rằng các biến cố đang diễn tiến.”

Cô Mirjana sẽ cho toàn thế giới biết về ngày giờ khi điều bí mật sẽ xẩy ra. Cô bảo:

“Đức Mẹ nói với tôi về các điều bí mật, Mẹ đã giải thích cặn kẽ về các chi tiết khi bí mật xẩy ra. Đức Mẹ cũng chuẩn bị cho vai trò của tôi."

"Mẹ hiện ra với tôi và bảo cho tôi biết về ngày giờ mà tôi phải kể ra về mọi chi tiết về điều bí mật thứ nhất cho một vị linh mục. Kiến thức mới này sẽ làm gỉam thiểu sự lo lắng của tôi và cho tôi sức mạnh.”

Trong một cảm nghiệm gần đây, thị nhân Mirjana tuyên bố:

‘Chúng ta đang tiến đến thời kỳ chiến thắng của Trái Tim Mẹ!’

"Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Mẹ sẽ đến qua các linh mục là những nhân tố chính trong biến cố này. Điều quan trọng là hãy cầu nguyện cho tất cả các linh mục!"

“Điều mà tôi có thể nói là khi bạn nhìn đến các thông điệp của Đức Mẹ là: Mẹ rất rõ ràng khi nói về trận chiến giữa thiện và ác. Và tôi muốn nhắc nhở các bạn là Đức Mẹ nói rằng những gì mà Mẹ bắt đầu ở Fatima thì Mẹ sẽ thành tựu ở Medjugorje. Mẹ nói:

"Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng."

"Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng từ giây phút này chúng ta đang sống cho đến khi Mẹ Toàn Thắng, sẽ có một cây cầu mà cây cầu đó là toàn thể các linh mục. Và Đức Mẹ quyết định rằng chúng ta phải cầu nguyện cho các linh mục để rồi chiếc cầu ấy được thành lập.

"Các linh mục là cây cầu và chúng ta cần các linh mục để rồi tất cả chúng ta có thể bước qua cây cầu để đưa chúng ta đến với cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ. Bây giờ tôi không thể nói thêm điều gì nữa."

Về những điều trong tương lai thì thị nhân Mirjana nói rằng thời kỳ tiết lộ các bí mật và cuộc Toàn Thắng của Đức Mẹ sắp đến gần. Cô Mirjana nói rõ trong phần tiểu sử gây ấn tượng sâu sắc của cô rằng:

“Bây giờ là thời gian để tôi kể về chuyện đời tôi. Đức Mẹ bảo tôi nhiều điều mà tôi chưa thế tiết lộ được. Tôi chỉ có thể hé lộ những gì về tương lai nhưng tôi thấy mọi biến cố đang diễn ra."

Khi Đức Mẹ tiết lộ bí mật thứ 10 và cũng là bí mật sau cùng cho cô Mirjana thì Mẹ nói về sự hung hăng của ma quỷ và Mẹ đề nghị những hành động mà chúng ta có thể làm để bảo vệ chính mình khỏi ảnh hưởng của ma quỷ."

“Thế kỷ này ở dưới quyền lực của ma quỷ, nhưng khi các bí mật được tiết lộ cho con được thành tựu thì quyền lực của ma quỷ bị phá huỷ."

"Bây giờ hắn đang mất dần quyền lực và hắn trở nên hung hãn. Hắn phá huỷ các cuộc hôn nhân, gây sự bất hoà giữa các linh mục, làm cho người ta bị ám ảnh mê đắm và ám sát."

"Các con phải tự bảo vệ mình với lời cầu nguyện và ăn chay, hơn tất cả là lời cầu nguyện cộng đồng. Hãy đeo các ảnh vẩy làm phép trên người. Hãy treo ảnh tượng trong nhà và sử dụng nước phép.“

"Hãy mau chóng hoán cải. Những ai không tin tưởng thì đừng chờ cho có dấu hiệu được tuyên bố vì như vậy là quá trễ rồi. Những ai tin tưởng, hãy hoán cải và thống hối sâu xa."

Ngày 2/12/2019 trong cuộc hiện ra với cô Mirjana, Đức Mẹ ban cho chúng ta những lời nói rõ ràng về tầm quan trọng của các vị linh mục và rằng chúng ta phải hiểu vai trò của các linh mục trong việc cứu rỗi toàn thế giới trong một cách thức sâu đậm.

Đức Mẹ nói:

“Các con thân mến, Mẹ đang nhìn các con là những người yêu mến Chúa Giêsu, Con Mẹ. Mẫu Tâm Mẹ tràn đầy sự thương yêu và dịu dàng. Mẹ đang chúc phúc cho các con với Ơn Lành Từ Mẫu."

"Với Ơn Lành Từ Mẫu, Mẹ cũng chúc phúc cho các vị chủ chiên của các con. Họ là những người nói Lời của Con Mẹ. Họ chúc phúc bằng Đôi Tay của Chúa. Họ yêu mến Chúa rất nhiều. Họ sẵn sàng hy sinh vì Chúa với niềm vui. Họ đi theo Chúa, Ngài là vị chủ chiên đầu tiên, nhà truyền giáo đầu tiên."

"Hỡi các con, các tông đồ của tình yêu Mẹ, hãy sống và làm việc cho người khác, cho tất cả những người mà các con yêu mến qua Con của Mẹ. Đó là niềm vui và an ủi của cuộc sống trần thế."

"Nếu qua lời cầu nguyện, tình yêu và sự hy sinh cho Vương Quốc của Chúa ở trong trái tim các con thì cuộc đời các con là niềm vui và sáng tươi. Nơi những ai yêu mến Chúa Giêsu Con Mẹ, và yêu nhau qua Chúa thì lời nói không cần thiết. Một cái nhìn là đủ thay cho những lời không nói và những tình cảm không thể diễn tả. Nơi đó, tình yêu ngự trị, thời gian không cần đong đếm. Chúng Ta ở với các con."

"Con của Mẹ biết các con và yêu thương các con. Tình Yêu đem các con đến với Mẹ. Qua tình yêu, Mẹ sẽ đến với các con và nói với các con về công tác cứu độ. Mẹ ao ước rằng tất cả các con của Mẹ có đức tin và cảm nhận được tình yêu Mẫu Tử của Mẹ sẽ dẫn mọi người đến với Chúa Giê su. Do đó, hỡi các con của Mẹ, bất cứ các con đi đâu, hãy toả sáng với tình yêu và đức tin như là các tông đồ của tình yêu. Cám ơn các con! ”

Kim Hà dịch, 14/5/2021
"
No photo description available.