Sunday, May 16, 20211:16 AM(View: 18)
Từ một người “hoang mang” trở thành một tông đồ “nhiệt thành.” Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại đạo.
Sunday, May 16, 202112:35 AM(View: 20)
LẦN CUỐI CÙNG VÀO GIÁNG SINH NĂM 1982. Từ năm 1981 đến nay, tôi được Đức Mẹ hiện ra ban huấn lệnh hàng ngày. Nhưng lần gặp gỡ hàng ngày đã chấm dứt vào ngày Lễ Giáng Sinh, 25-12-1982. Đức Mẹ ở với tôi...
Sunday, May 16, 202112:22 AM(View: 18)
Cô Trâm kể về một thị kiến mới nhất mà cô nhận được: “Vào ngày thứ năm 30/12, khi em chầu Thánh Thể ờ nhà thờ St. John Baptist ở Costa Mesa thì Chúa cho em thấy thị kiến một cái hòm quan tài, trên đó là những hạt muối, sau đó, các hạt muối biến thành kim cương. Em ngạc nhiên vì không hiểu ý nghĩa của thị kiến ấy. Đến một, hai ngày sau,
Sunday, May 16, 202112:15 AM(View: 15)
Các khách hành hương chuyến đi thứ 12 vào tháng 10, 2006 vừa qua đã kể thêm cho chúng tôi nghe về những ơn lành mà họ tiếp tục nhận được, sau khi họ đã trở về nhà:
Saturday, May 15, 202111:57 PM(View: 20)
Lời nói đầu: Đức Mẹ Maria nói trong tim của anh Phan Lễ, cư dân ở San Diego, Hoa Kỳ, cũng là một khách hành hương Medjugorje vào cuối tháng 10 năm 2006. Rồi Mẹ Maria Lại Nói Chuyện Với Anh Phan Lễ Nhân Ngày Lễ Vô Nhiễm. Khi anh cầu nguyện Chuỗi Mân Côi là lúc Mẹ Maria nói chuyện với anh. Trường hợp của anh Lễ cũng giống như trường hợp của linh mục Stefano Gobbi,
Saturday, May 15, 20218:02 PM(View: 18)
https://www.youtube.com/watch?v=B7k-MfmMpFw Lời nói đầu: Xin kính mời quý vị xem phim youtube này. Phim dài khoảng 10 phút. Đã có nhiều người nhờ xem phim mà nhận được các ơn chữa lành.
Saturday, May 15, 202111:50 AM(View: 30)
Có một số người tò mò hỏi tôi về tiểu sử của cha Jozo Zovko nên tôi phải lục lọi trong ký ức để cố nhớ lại những câu chuyện được đọc và được nghe về cha Jozo. Đức Mẹ đã từng hiện ra rất nhiều lần với cha Jozo ở ngay trong nhà thờ St. James và ở nhiều nơi khác, ngay cả khi cha bị Cộng Sản bắt giam trong tù vì cha không nghe lời họ để phủ nhận việc Đức Mẹ hiện ra...
Saturday, May 15, 20213:19 AM(View: 30)
Gần đây, trong khi nói chuyện, một số người bạn thường nói rằng họ luôn xin khôn ngoan cho họ và gia đình họ. Tôi thấy đó là một điều tốt, nhưng khi xin ơn khôn ngoan mà không xin ơn kính sợ Thiên Chúa và ơn khiêm nhường thì chưa đủ, vì ơn kính sợ Thiên Chúa là đầu mối của sự khôn ngoan. Còn ơn khiêm nhường là một đức tính cao cả nhất.
Friday, May 14, 20219:26 PM(View: 29)
Cứ mỗi chiều thứ Bẩy là những người lính đến làng Medjugorje. Lực lượng quân đội Liên Hiệp Quốc cứ đến ngày nghỉ thì đi lang thang trong đường phố, nơi có bán đầy đồ kỷ niệm, nơi có khách sạn và các quán ăn, quán cà phê.
Friday, May 14, 20218:38 PM(View: 32)
Cảm nghiệm của ông Champ, 97 tuổi: Chuyến hành hương của ông Champ đến Medjugorje để đi xưng tội không phải là chuyện dễ dàng. Ông phải ngồi trên xe bus từ phi trường Split đi suốt 3 tiếng đồng hồ mới đến làng Medjugorje.

CN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình #35

Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 64)

mdCN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Hai Gia Đình #35

Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe
về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà.

“Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8, ngày 23 tháng 4 năm 2004 vừa qua. Khi tôi đi sang đến Medjugorje thì tôi rất xúc động vì bầu không khí linh thiêng và an bình. Tôi xin Mẹ ban cho gia đình tôi hai ơn mà Mẹ đã thương nhậm lời cầu nguyện của tôi mà ban cho tôi.
Sau khi đi hành hương về đến nhà thì gia đình nhận được cả hai ơn lành. Xin chia sẻ để tạ ơn Đức Mẹ Maria:

1. Xin cho con gái tôi được học đại học ở gần nhà:

Trước khi tôi đi hành hương, con gái tôi báo tin rằng cháu được nhận vào một đại học ở tiểu bang miền Đông. Tôi được tin ấy mà buồn vô cùng vì cháu đi xa thì tôi không thể thăm viếng và lo thức ăn, thức uống cho con tôi được. Tôi hỏi cháu:
“Tại sao con không xin học ở gần nhà?”

Cháu nói là:

“Con có nạp đơn nhưng họ từ chối rồi!”


Tôi bèn đến Medjugorje nài van Mẹ Maria để xin Mẹ sắp xếp cho con gái tôi được nhận học ở gần nhà. Dù rằng tôi biết là quá trễ rồi, và các đại học gần nhà đã viết thư từ chối nhận cháu vào học rồi. Tôi thưa với Đức Mẹ Maria rằng:
“Lạy Mẹ, Mẹ thương con cái Mẹ là chúng con đây thì xin Mẹ hiểu lòng của con vì con cũng là một người mẹ lo lắng cho con gái của con. Xin Mẹ lo liệu cho con của con được học gần nhà để con có thể săn sóc cho cháu!”

2. Mẹ Maria chữa lành cho cháu ngoại tôi hết bịnh ói mửa:


“Tôi có đứa cháu ngoại 4 tuổi mà ăn gì vào là cháu đểu bị ói ra hết. Cha mẹ cháu đã chạy chữa cho cháu nhiều nơi mà không khỏi bịnh. Vì thế, tôi đến cầu nguyện với Mẹ Maria tại Medjugorje để xin Mẹ thương nhậm lời cầu xin của tôi mà chữa lành cho cháu ngoại tôi khỏi bịnh ói. Khi tôi về đến nhà thì được tin con gái tôi đã được một trường Đại học lúc trước từ chối mà sau này lại nhận cho cháu vào học. Trường ấy ở gần nhà chúng tôi. Tôi vui mừng cảm tạ lòng Mẹ Maria thương yêu gia đình tôi.

Đồng thời, cháu gái tôi cũng hết luôn bịnh ói mửa. Tính đến này là 3 năm, sau khi tôi đi hành hương về, cháu tôi không hề bị ói mửa nữa. Con xin tạ ơn Mẹ Maria thương chúng con. “


3. Gia đình người bạn cùng đi hành hương chung cũng được ơn chữa lành:


Bà Lụa kể tiếp:

“Ông bà Kính Hoàng (tên thật) cùng đi chung nhóm thứ 8 với chúng tôi. Trước khi đi Medjugorje thì bà Kính bị bịnh mất ngủ kinh niên đến mấy chục năm. Bà ốm o sầu mòn đến nỗi không thể đi dự lễ hàng ngày được. Khi đi hành hương Medjugorje về, bà Kính được ơn Mẹ Maria chữa lành khỏi bịnh mất ngủ. Bà cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Mỗi ngày bà ngủ được ngon giấc. Cả hai ông bà cùng vui mừng tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương chữa lành cho bà Kính.”

Kim Hà, 2/3/07-2021