Wednesday, September 15, 202112:19 PM(View: 27)
Khi đọc kinh 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ là ta cho phép Mẹ an ủi trái tim chúng ta.
Wednesday, September 15, 202112:13 PM(View: 10)
https://catholicexchange.com/the-tender-solicitude-of-our-lady-of-sorrows Tác giả MAURA ROAN MCKEEGAN Vào đầu thập niên 1980s, Đức Mẹ hiện ra ở Kibeho, nước Rwanda, Phi Châu với 3 học sinh trẻ ở nước Rwanda và ban cho một trong 3 trẻ ấy là cô Marie Claire một nhiệm vụ đặc biệt: Đó là làm sống lại chuỗi 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ.
Wednesday, September 15, 20214:00 AM(View: 15)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Năm 1830, khi Chân Phước Gaspar chịu nhiều đau khổ thì Chúa Giêsu đến an ủi ngài bằng một cách thức tuyệt vời. Khi Chân Phước đang dâng Thánh Lễ thì Chúa Giêsu chỉ cho ngài thấy hai dây xích bằng vàng bay lên từ Chén Thánh, rồi buộc chung quanh Chân Phước và kéo đưa ngài lên Thiên Đàng.
Wednesday, September 15, 20213:50 AM(View: 18)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, Lm Max Walz Một ngày kia linh mục Gaspar được lệnh trình diện trước Đức Giáo Hoàng Pio ViI. Ngài được Đức Giáo Hoàng sai đi truyền giáo. Ngài trả lời Đức Giáo Hoàng rằng: “Lạy Đức Thánh Cha, con sẽ vâng lời ngài.”
Wednesday, September 15, 20213:43 AM(View: 16)
Nguồn: Glories Of The Precious Blood, LM Max Walz Chân Phước Gaspar del Bufalo được phong Á Thánh bởi Đức Giáo Hoàng Pio X vào ngày 18/12/1904. Á Thánh Gaspar sinh ngày 6/1/1796 tại Roma, và chết ngày 28/12/1837 tại Roma, nước Ý. Trong năm đầu và năm thứ hai của cuộc đời, cậu bé rất ốm yếu và cậu bị đau nặng hai lần.
Tuesday, September 14, 20216:32 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.net 1. Luôn cầu nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần. Hướng về Thiên Đàng, đây là nguyên nhân chính khi ta còn ở trái đất.
Sunday, September 12, 20211:23 PM(View: 52)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một người chia sẻ tâm tình: 1. Đừng lo lắng về ngày mai. 2. Hãy chấp nhận đau khổ, đừng tìm thoải mái trên trái đất.
Sunday, September 12, 202112:03 PM(View: 30)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lạy Thiên Chúa trên Thiên Đàng, Chúa luôn nắm lấy tay con, Chúa không cho phép đôi chân con bị té ngã. Chúa luôn khuyến khích con tiếp tục đi trên con đường vui tươi. Trái tim con vững tin; Vì thế tất cả những vấn đề mà con có hôm nay sẽ không lấy đi tinh thần của con và con tiếp tục đứng vững.
Sunday, September 12, 202111:35 AM(View: 44)
Tôi cầu nguyện để Chúa luôn đụng chạm đến bạn, mặc dù bạn ở bất cứ nơi nào trong lúc này. Hãy nhớ rằng lúc bạn cảm thấy mình cô đơn, trong ngôi nhà của mình thì bạn không bao giờ cô đơn.
Sunday, September 12, 202110:19 AM(View: 29)
1. Đức Mẹ Fatima nói với Sr. Luica, thị nhân Fatima: “Con hãy tiếp tục cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày," 2. Thánh Louis de Montfort nói: "Không một ai đọc kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi sai đường. Đây là lời chứng mà tôi vui vẻ ký tên với máu của tôi.”

CN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình #35

Tuesday, April 13, 202111:10 AM(View: 178)

mdCN 4577: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Hai Gia Đình #35

Cũng trong dịp hành hương Đức Mẹ Guadalupe vào tháng 2 năm 2007, bà Vũ Thị Lụa (tên thật) đã chia sẻ cảm nghiệm cho cả nhóm hành hương nghe
về các ơn chữa lành mà Đức Mẹ Maria tại Medjugorje đã ban cho gia đình bà và gia đình một người bạn đi chung nhóm với bà.

“Tôi đi hành hương Medjugorje với nhóm chị Kim Hà vào chuyến thứ 8, ngày 23 tháng 4 năm 2004 vừa qua. Khi tôi đi sang đến Medjugorje thì tôi rất xúc động vì bầu không khí linh thiêng và an bình. Tôi xin Mẹ ban cho gia đình tôi hai ơn mà Mẹ đã thương nhậm lời cầu nguyện của tôi mà ban cho tôi.
Sau khi đi hành hương về đến nhà thì gia đình nhận được cả hai ơn lành. Xin chia sẻ để tạ ơn Đức Mẹ Maria:

1. Xin cho con gái tôi được học đại học ở gần nhà:

Trước khi tôi đi hành hương, con gái tôi báo tin rằng cháu được nhận vào một đại học ở tiểu bang miền Đông. Tôi được tin ấy mà buồn vô cùng vì cháu đi xa thì tôi không thể thăm viếng và lo thức ăn, thức uống cho con tôi được. Tôi hỏi cháu:
“Tại sao con không xin học ở gần nhà?”

Cháu nói là:

“Con có nạp đơn nhưng họ từ chối rồi!”


Tôi bèn đến Medjugorje nài van Mẹ Maria để xin Mẹ sắp xếp cho con gái tôi được nhận học ở gần nhà. Dù rằng tôi biết là quá trễ rồi, và các đại học gần nhà đã viết thư từ chối nhận cháu vào học rồi. Tôi thưa với Đức Mẹ Maria rằng:
“Lạy Mẹ, Mẹ thương con cái Mẹ là chúng con đây thì xin Mẹ hiểu lòng của con vì con cũng là một người mẹ lo lắng cho con gái của con. Xin Mẹ lo liệu cho con của con được học gần nhà để con có thể săn sóc cho cháu!”

2. Mẹ Maria chữa lành cho cháu ngoại tôi hết bịnh ói mửa:


“Tôi có đứa cháu ngoại 4 tuổi mà ăn gì vào là cháu đểu bị ói ra hết. Cha mẹ cháu đã chạy chữa cho cháu nhiều nơi mà không khỏi bịnh. Vì thế, tôi đến cầu nguyện với Mẹ Maria tại Medjugorje để xin Mẹ thương nhậm lời cầu xin của tôi mà chữa lành cho cháu ngoại tôi khỏi bịnh ói. Khi tôi về đến nhà thì được tin con gái tôi đã được một trường Đại học lúc trước từ chối mà sau này lại nhận cho cháu vào học. Trường ấy ở gần nhà chúng tôi. Tôi vui mừng cảm tạ lòng Mẹ Maria thương yêu gia đình tôi.

Đồng thời, cháu gái tôi cũng hết luôn bịnh ói mửa. Tính đến này là 3 năm, sau khi tôi đi hành hương về, cháu tôi không hề bị ói mửa nữa. Con xin tạ ơn Mẹ Maria thương chúng con. “


3. Gia đình người bạn cùng đi hành hương chung cũng được ơn chữa lành:


Bà Lụa kể tiếp:

“Ông bà Kính Hoàng (tên thật) cùng đi chung nhóm thứ 8 với chúng tôi. Trước khi đi Medjugorje thì bà Kính bị bịnh mất ngủ kinh niên đến mấy chục năm. Bà ốm o sầu mòn đến nỗi không thể đi dự lễ hàng ngày được. Khi đi hành hương Medjugorje về, bà Kính được ơn Mẹ Maria chữa lành khỏi bịnh mất ngủ. Bà cảm thấy khỏe mạnh và vui vẻ hơn. Mỗi ngày bà ngủ được ngon giấc. Cả hai ông bà cùng vui mừng tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã thương chữa lành cho bà Kính.”

Kim Hà, 2/3/07-2021