Thursday, June 17, 20211:05 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost 1. Lời cầu nguyện là phương thuốc chữa trị.
Thursday, June 17, 202112:58 PM(View: 2)
Nguồn: Mysticpost Một trong những lần hiện ra gần đây, Đức Mẹ ban một lời tiên tri cay đắng. Tuy nhiên, thông điệp của Mẹ luôn mang lại hy vọng. Một niềm hy vọng mà chúng ta phải chiến thắng với đức tin, lòng khiêm nhường, với tất cả lời cầu nguyện và rất nhiều lời cầu nguyện.
Wednesday, June 16, 20219:17 PM(View: 9)
Nguồn: Mysticpost Khi các điều bí mật ở Medjugorje được tiết lộ thì cũng là buổi bình mình của một kỷ nguyên mới. Đó là Sự Toàn Thắng của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria. Nhiều người nhìn thấy khuôn mặt vui tươi của thị nhân Medjugorje là cô Vicka thì ai cũng vui mừng vì nghĩ đó là điềm lành, một cuộc sống mới trên thế gian...
Wednesday, June 16, 202111:57 AM(View: 16)
Nguồn: Mysticpost “Đức Trinh Nữ nói với tôi rằng rất cần phải cầu nguyện nhiều cho đến khi bí mật thứ nhất được tiết lộ. Bí mật thứ nhất sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian. Hãy chuẩn bị vì bí mật thứ nhất sẽ hữu hình và làm cho thế giới rúng động.
Tuesday, June 15, 20219:18 PM(View: 23)
Nguồn: Mysticpost Vào ngày 25/7/2019 Đức Mẹ tại Medjugorje đã ban một thông điệp ngắn nhưng quan trọng và nóng bỏng và là một lời cảnh báo mạnh mẽ. Mẹ đã bảo chúng ta làm những gì? Mẹ nài van chúng ta hãy quyết định chọn một phía. Thời đại mới đang đến. Đây là tháng thứ hai liên tiếp mà Mẹ nhắc đến thời đại mới đang đến. "Các thách đố đang tới...
Tuesday, June 15, 20219:16 PM(View: 15)
Nguồn: Mysticpost LM Livio nói về năm 2021, kỷ niệm 40 năm Đức Mẹ hiện ra tại Medjugorje Cha Livio tin rằng đây là năm của các điều bí mật sẽ xẩy ra. “Giờ đã tới lúc mà ma quỷ được cho phép để hành động với tất cả sức lực và quyền lực của hắn. Giờ hiện nay là giờ của Satan. “Hãy hoán cải! Sẽ là quá trễ khi dấu hiệu đến.
Tuesday, June 15, 20212:09 PM(View: 12)
Trong mấy tuần vừa qua, nhà thờ của giáo xứ Thánh Linh của chúng tôi đã mở rộng để đón chào tất cả các giáo dân trở lại đi Lễ hàng tuần. Mọi người không cần phải đeo khẩu trang, không cần phải ngồi cách nhau một hàng ghế nữa. Đã có nước phép ở cửa nhà thờ để mọi người nhúng tay làm dấu Thánh Giá. Mọi sự đã trở lại như bình thường.
Tuesday, June 15, 20211:08 PM(View: 15)
Cách đây hai năm, năm 2019, tôi đã kể một câu chuyện về gia đình của người đàn ông Mỹ trong giáo xứ của tôi. Ông kể chuyện gia đình với một thái độ bình thản: Vợ ông chết, con trai lớn của ông bị ung thư thời kỳ thứ 4 và sắp chết. Con trai út và con gái áp út của ông cũng đã chết. Còn cô con gái lớn thì dành cho được ngôi nhà của ông bà.
Tuesday, June 15, 20217:09 AM(View: 16)
Nguồn: ChildrenOfMedjugorje.com Những đêm Mẹ hiện ra trên đồi là những nguồn ân sủng thiêng liêng cho thời đại của chúng ta, chẳng những cho những người hiện diện ở đó mà còn là cho tất cả thế giới nữa. Đó là một ân huệ đặc biệt mà Chúa đã ban cho nhân loại qua làng Medjugorje, bởi vì thế- hệ của chúng ta thiếu thốn đời sống tâm linh...
Tuesday, June 15, 20216:07 AM(View: 22)
Kinh Dâng lên Chúa và Đức Mẹ Medjugorje “Xin Mẹ chúc phúc cho các thị nhân.”

QUYỀN LỰC CỦA KINH MÂN CÔI .

Saturday, January 16, 20217:52 PM(View: 310)

cmc77QUYỀN LỰC CỦA KINH MÂN CÔI

Thánh Lui Grignion Montfort dự định đi thăm đảo Yeu, cach bờ biển nước Pháp 17 cây số. Lúc ấy đang thời cuộc chiến kế vị ngai vàng Tây Ban Nha. Bọn hải tặc Anh tuần tra biển và bờ biển khiến cho cuộc hành trình nên nguy hiểm. Vì không an toàn, những người đồng hành với vị thừa sai thúc giục Ngài từ bỏ cuộc đi.Nhưng vô ích! Ngài không thể nghỉ yên cho tới khi Ngài thuyết phục được một số thuỷ thủ can đảm đưa Ngài lên thuyền của họ…

Cuối cùng chiếc tàu cũng rời bờ. Mọi sự trôi qua êm đềm lúc đầu, nhưng sau 3 tiếng đồng hồ ở trên biển, hai tàu hải tặc hiện ra lù lù ở chân trời,phóng hết tôc độ hướng về phía các nhà truyền giáo và con tàu của họ. Thuỷ thủ đoàn bắt đầu kêu inh ỏi vì sỡ hãi. Các thuỷ thủ tuyệt vọng la lớn :” chúng ta tiêu rồi!”. Các bạn đồng hành với Montfort bắt đầu khóc nức nở. Về phần vị thánh, Ngài giữ vững tinh thần và bắt đầu hát những bài thánh ca. Ngài kêu gọi những hành khách khác bắt chước Ngài.Nhưng họ giữ im lặng như cá dưới biển. Thấy vậy Montfort nói :

” Bởi vì các bạn không thích hát, vậy hãy lần hạt với tôi”.

Bấy giờ tất cả bọn họ quỳ gối và nước mắt chảy dài trên mặt,kêu khóc om sòm như lũ nhỏ, họ đọc Kinh Kính Mừng trên biển và lời cầu nguyện của họ thấu đến thiên đàng. Chuỗi mân côi kết thúc và nhà truyền giáo lại nói :

”Anh chị em đừng sợ! Mẹ chúng ta Đức Trinh Nữ Rất Thánh đã ngje lời chúng ta! Chúng ta thoát nguy hiểm rồi”.

“Thoát rồi ư?” – Thuỷ thủ đoàn kêu thét lên – “Ông không thấy là chúng ta đã ở trong tầm pháo sao?”

Grigion Monfort nhấn mạnh :” Hãy có lòng tin!”

Ngay lúc ấy, có một cơn gió hết sức mạnh nổi lên. Tàu bé kẻ thù bị quay cuồng và chao đảo y hệt những cái vỏ trái cây và biến mất về phía chân trời. Thuỷ thủ đoàn được cứu và họ hạ thuỷ lên hòn đảo trong khi miệng hát kinh Magnificat. (Linh hồn tôi chúc tụng Chúa)

Khi một số ngư dân nghèo nghe về phép lạ nầy, họ để hết tai lắng nghe nhà truyền giáo giảng thuyết. Tất cả mọi người đều xin xưng tội, trừ vị chỉ huy đảo và họ trở thành những Kitô hữu sốt sắng, luôn trung thành với chuỗi hạt Mân Côi.'

Sưu Tầm