Friday, December 4, 20206:57 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com (Tiếp theo) Sau đây là những cảm nghiệm khác về sự hiện diện của các thiên thần:
Friday, December 4, 20206:37 PM(View: 17)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là những cảm nghiệm về sự hiện diện của các thiên thần:
Monday, November 30, 20206:32 PM(View: 40)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Cảm nghiệm của một phụ nữ: Tuần này tôi đang cầu nguyện ráo riết và làm tuần Cửu Nhật để cầu khẩn Chúa và Mẹ Maria về những lời cầu xin khó thực hiện của mình. Đêm hôm qua, tôi có một giấc mộng như sau:
Monday, November 30, 202011:35 AM(View: 46)
Padre Pio nói: "Khi con đang tham dự Thánh Lễ và những nghi thức phụng vụ, Hãy tỏ ra tôn kính khi con đứng lên, quỳ xuống hay ngồi. Hãy làm những việc thờ phượng với lòng kính cẩn, Hãy khiêm nhường trong cái nhìn của con. Đừng quay đầu lại để xem ai đang đến hay đang đi, Hãy kính trọng nơi thánh thiêng.
Monday, November 30, 20206:44 AM(View: 39)
Nguồn: https://thepathlesstaken7.blogspot.com/2020/11/the-abbot-condemned-to-purgatory.html Chúng ta cũng cần cầu nguyện nhiều cho linh hồn của các vị giáo hoàng đã chết. Theo lời kể của St. Lutgarda thì Đức GH Innocent III đã hiện ra với bà tại quê nhà bà là nước Bỉ.
Saturday, November 28, 20209:14 PM(View: 46)
http://memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=611 Mẹ Maria ở Kibeho đã dạy các thị nhân bài hát sau đây: "Xin Thần Khí của Thiên Chúa thánh hóa đôi bàn tay con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi môi con! Xin Thần Khí Thiên Chúa thánh hóa đôi tai con! Xin Thần Khi Thiên Chúa chúc phúc cho linh hồn con để con có thể chúc phúc cho những người ở đây...
Saturday, November 28, 20208:52 PM(View: 55)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Tác giả kể lại: 1. “Chuỗi Mân Côi có một ý nghĩa sâu đậm đối với Đức Mẹ Maria. Mẹ nói rằng Mẹ sẽ dạy cho cô thị nhân Marie-Clare cách cầu nguyện chuỗi Mân Côi đặc biệt." (Theo lời kể của tác giả Ilibagiza trong tác phẩm Our Lady of Kibeho).
Saturday, November 28, 20208:34 PM(View: 44)
Trích trong tác phẩm Our Lady of Kibeho Và The Imitation of Christ. Bắt đầu ngày 28/11/1981, Đức Mẹ Maria bắt đầu hiện ra với các nữ sinh ở một làng Phi Châu xa xôi. Mẹ rất đẹp và Mẹ cho họ thấy thị kiến về những biến cố trong tương lai. Tất cả có 7 thị nhân chính nhưng chỉ có ba thị nhân được giáo hội chấp nhận.
Saturday, November 28, 20205:03 PM(View: 63)
Đêm nay chúng ta bắt đầu Mùa Vọng. Một sự mở đầu cho Năm Phụng Vụ mới. Khi chúng ta chuẩn bị mừng Lễ Giáng Sinh, hãy luôn nhớ đến sự kiện Chúa đến Lần Thứ Hai. Hãy canh tân trái tim và linh hồn với 4 điều kỷ luật này: 1. Thống hối, xa rời tội lỗi trong cuộc đời và trở lại với Chúa. 2. Từ bỏ mọi sự dưới mọi hình thức.
Saturday, November 28, 20202:42 PM(View: 39)
Ngày 27/11/1830 là ngày mà Đức Mẹ Maria hiện ra với Thánh Catherine Laboure tại Paris, thủ đô nước Pháp. Tính đến nay là đúng 190 năm. Trong hơn 20 chuyến hành hương Âu Châu mà tôi tổ chức thì lần nào khi ghé qua Paris, chúng tôi cũng đều đến dự Thánh Lễ tại Nguyện Đường Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm tại số 140 Rue Du Bac, Paris.

CN 4429: BÀN TAY NỐI DÀI CỦA ĐỨC MẸ

Thursday, November 12, 202012:56 AM(View: 58)

medu5CN 4429: BÀN TAY NỐI DÀI CỦA ĐỨC MẸ

Đức Mẹ tại thánh địa Medjugorje luôn nói trong các thông điệp hàng tháng rằng: "Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Mỗi thông điệp của Mẹ đều kết thúc với lời nói lịch sự này. Rồi lời nói này được gửi trực tiếp đến các bạn và tôi. Liệu chúng ta có thể hiểu được ơn sủng này hay không?

Mẹ luôn cám ơn chúng ta, bởi vì chúng ta đã đáp lời mời gọi của Mẹ để đến Medjugorje rồi đặt bản thân ta dưới sự bảo vệ của Mẹ. Liệu chúng ta có chấp nhận lời kêu gọi của Mẹ không? Lời đáp trả của chúng ta là "Xin Vâng". Và tương lai của chúng ta sẽ ra sao khi Mẹ ngừng không hiện ra nữa?

Chúng ta là những bàn tay nối dài của Đức Mẹ và là các chứng nhân cho ơn lành của Mẹ tại nơi thánh thiêng này.

Chúng ta là những người sẽ rao truyền các thông điệp của Mẹ bằng lối sống của mình và chuyển giao các thông điệp này cho các thế hệ mới.

Mẹ nói cám ơn các con và tin tưởng nơi chúng ta. Mẹ đặt vào tay chúng ta một mảnh đất của Thiên Đàng để chúng ta gìn giữ và trao ban cho những người khác.

Mẹ đến với thế giới này và chúng ta đến nơi thánh địa vì Mẹ. Mẹ nói cả ngàn lần lời cám ơn đến với chúng ta và với bất cứ ai sẽ thực hành những lời Mẹ dạy trong trái tim ta. Mẹ tự giới thiệu Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình. Trong bình an, Mẹ sẽ lần nữa lập lại "Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Những lời giới thiêu của Mẹ sẽ ngừng nhưng chúng ta sẽ không bao giờ ngừng nói. Hãy là những người chuyển giao thông điệp của Mẹ và là tiếng nói của Medjugorje. Đó là lời kêu gọi của Mẹ.

Đó là sứ mệnh của chúng ta. Đôi mắt và trái tim của Mẹ sẽ ở đó, ngay cả khi Mẹ không còn hiện ra nữa. (Thông điệp ngày 18/3/1996).

Kim Hà, 12/11/2020