Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 4412: BỎ ĐÓI TRẺ THƠ VÀ NẠN PHÁ THAI

Thursday, October 15, 20205:47 PM(View: 700)
BENAICN 4412: BỎ ĐÓI TRẺ THƠ VÀ NẠN PHÁ THAI
 Nguồn: Catholic Answer and Prayers
 
1. TRẺ THƠ BỊ BỎ ĐÓI ĐẾN CHẾT
 
Tôi xin các bạn cầu nguyện cho một bé gái 10 tuổi mà tôi không quen. Bé ở với cha mẹ nuôi và họ để cho bé đói cho đến chết. Họ khoá cửa tủ lạnh. Đồ ăn họ để trên các kệ rất cao để bé không với tới được. Họ nhốt bé trong phòng ngủ với một cái khoá. 
 
Khi họ đưa bé vào bịnh viện thì bé chỉ còn cân nặng 39lbs (dưới 20 ký). Bé chỉ có một cái mền. Lượng đường trong máu của bé chỉ là 10. Thật là đáng thương vì trường hợp này xẩy ra ngay tại cộng đồng của chúng ta. Tôi không thể tưởng tượng có chuyện đau lòng như thế đã xẩy ra cho trẻ thơ.
 
Tôi nghĩ chuyện hành hạ trẻ con sẽ còn tiếp tục nữa. Tôi đang cố gắng tìm cách nào đó để báo cáo lên chính quyền. Tôi mong rằng mình sẽ có thể giúp các trẻ thơ trong tình trạng bi thảm này.
 
2. THÁNH LỄ VÀ TRỪ QUỶ
 
Một vị linh mục cử hành một Thánh Lễ tại Trung Tâm Ngừa Thai và Phá Tnai ở thành phố Denver vào một buổi sáng. Ngay sau đó, cha Dave Nix thực hành việc trừ quỷ tại nơi ấy.
 
Sau đó, có một người Tin Lành thường đến cầu nguyện tại đó, và ông ta không hề biết rằng đã có Thánh Lễ và việc trừ quỷ xẩy ra.
Ông ta vừa đi vừa cầu nguyện chung quanh nơi ấy rồi ông nói:
 
"Tôi cảm thấy hôm nay nơi này rất khác lạ! Rất bình an!"
 
Lạy Chúa, con dâng quá khứ của con lên Lòng Chúa Thương Xót. Con dâng hiện tại của con lên Tình Yêu Chúa. Con dâng tương lai con lên sự Quan Phòng của Chúa. Tạ Ơn Chúa! Amen.
 
Kim Hà, 15/10/2020